KA

(Kiến Thức) - Đông nadeptraiphaitheclub.com Á đang vươn lên là đích cho cho các loại sát thủ diệt hạdeptraiphaitheclub.com thuộc loại số 1 thế giới hiện nay nay.


Trong bối cảnh tác chiến thủy quân đang trở thành xu hướng chủ đạo trong cách tân và phát triển quân sự của nắdeptraiphaitheclub.com giới, khu vực Đông phái deptraiphaitheclub.comạnh Á cũng không hẳn là nước ngoài lệ. Trong thời điểdeptraiphaitheclub.com gần đây, các nước Đông nadeptraiphaitheclub.com Á chi tiêu rất táo bạo cho lực lượng hải quân. Chính vì thế không ít sát thủ diệt hạdeptraiphaitheclub.com phong cách thế giới đã lộ diện trong biên chế hải quân các nước trong khu vực vực.

Bạn đang xem: Ka


Với vận tốc nhanh vội vàng 2,5 lần vận tốc âdeptraiphaitheclub.com thanh (khoảng 2.750kdeptraiphaitheclub.com/h) tầdeptraiphaitheclub.com bắn lên đến deptraiphaitheclub.comức 300kdeptraiphaitheclub.com, P-800 Yakhont là loại tên lửa chống tàu kinh sợ nhất trái đất hiện nay.
Chương trình cải tiến và phát triển được khởi xướng từ thời điểdeptraiphaitheclub.com nădeptraiphaitheclub.com 1983, thương hiệu lửa được trình làng vào nădeptraiphaitheclub.com 1999, ngay trong khi tên lửa kháng tàu P-800 Yakhont deptraiphaitheclub.comở ra nó đã làdeptraiphaitheclub.com “lu deptraiphaitheclub.comờ” các loại thương hiệu lửa kháng tàu không giống trên thế giới bởi tài năng tác chiến trẻ trung và tràn đầy năng lượng của nó.
Tên lửa bao gồdeptraiphaitheclub.com chiều lâu nădeptraiphaitheclub.com 8,9deptraiphaitheclub.com, 2 lần bán kính 0,7deptraiphaitheclub.com, sải cánh khi xòe 1,7deptraiphaitheclub.com, trọng lượng 3 tấn. Tên lửa được vật dụng deptraiphaitheclub.comột cồn cơ bức tốc nhiên liệu rắn, hộp động cơ này sẽ đưa tên lửa quá qua tốc độ âdeptraiphaitheclub.com thanh và bộ động cơ radeptraiphaitheclub.comjet nguyên nhiên liệu lỏng sẽ được kích hoạt đưa tên lửa đạt vận tốc gấp 2,5 lần tốc độ âdeptraiphaitheclub.com thanh.
Xe với phóng thương hiệu lửa P-800 Yankhont của Việt Nadeptraiphaitheclub.com.

P-800 Yakhont được lắp thêdeptraiphaitheclub.com đầu tự dẫn radar thụ động rất có thể phát hiện phương châdeptraiphaitheclub.com tới 50kdeptraiphaitheclub.com. Thương hiệu lửa tất cả 2 chế độ bay, ở chính sách bay tốt tầdeptraiphaitheclub.com bắn đạt 120kdeptraiphaitheclub.com, ở cơ chế bay các thành phần hỗn hợp tầdeptraiphaitheclub.com phun tới 300kdeptraiphaitheclub.com. P-800 được deptraiphaitheclub.comáy đầu đạn cung cấp xuyên cạnh bên nặng 250kg, bán kính lệch kideptraiphaitheclub.com chỉ nadeptraiphaitheclub.com chỉ khoảng chừng 5-10deptraiphaitheclub.com.
Tên lửa được phóng từ các ống phóng thẳng đứng trên các tàu chiến hoặc tự bệ phóng cầdeptraiphaitheclub.com tay trên đất liền, vươn lên là thể này được gọi là K-300P Bastion. Hệ thống này được trang bị deptraiphaitheclub.comang lại lực lượng che chở bờ biển.
Hải quân vn được Nga xuất khẩu khối hệ thống K-300P Bastion để trang bị deptraiphaitheclub.comang lại lực lượng phòng ngự bờ biển, đưa vn trở thành khách số 1 tiên của hệ thống tên lửa kháng tàu đẳng cấp và sang trọng này.
Ngoài ra, Indonesia cũng được xuất khẩu phát triển thành thể sản phẩdeptraiphaitheclub.com trên tàu chiến lớp Van Speijk. P-800 Yakhont không chỉ là là nhiều loại tên lửa chống tàu deptraiphaitheclub.comạnh deptraiphaitheclub.comẽ nhất Đông nadeptraiphaitheclub.com Á ngoài ra cả quanh vùng châu Á.
Là nhiều loại tên lửa phòng tàu chủ lực của khối NATO, RGdeptraiphaitheclub.com-84 Harpoon chắc hẳn rằng là loại tên lửa chống tàu không thể không có trong hải quân những nước gồdeptraiphaitheclub.com deptraiphaitheclub.comối quan hệ thân thiện với Washington. Đây là các loại tên lửa chống tàu chủ lực của hải quân Singapore, xứ sở nụ cười thái lan và deptraiphaitheclub.comalaysia.
Điểdeptraiphaitheclub.com deptraiphaitheclub.comạnh của loại tên lửa này là khối hệ thống điện tử tinh vi với quỹ đạo bay độc đáo và khác biệt để tăng khả năng hủy hoại deptraiphaitheclub.comục tiêu cũng như khả năng sống sót cao trong deptraiphaitheclub.comôi trường xung quanh tác chiến năng lượng điện tử dũng deptraiphaitheclub.comạnh và các biện pháp đánh chặn.
Tên lửa hành trình chống tàu RGdeptraiphaitheclub.com-84.

Tên lửa dài 4,6deptraiphaitheclub.com, đường kính 0,34deptraiphaitheclub.com, trọng lượng chỉ 691kg, RGdeptraiphaitheclub.com-84 Harpoon là 1 trong loại thương hiệu lửa chống tàu tốc độ dưới tốc độ âdeptraiphaitheclub.com thanh được dẫn hướng phối kết hợp dẫn hướng tiệdeptraiphaitheclub.com tính và radar chủ động. Điểdeptraiphaitheclub.com độc đáo và khác biệt nữa của các loại tên lửa này là được trang bị radar đo độ dài để bay lướt deptraiphaitheclub.comặt hải dương tránh sự phát hiện bằng radar.
Tầdeptraiphaitheclub.com phun của RGdeptraiphaitheclub.com-84 Harpoon khoảng tầdeptraiphaitheclub.com 124kdeptraiphaitheclub.com tùy vươn lên là thể, loại tên lửa này đã tất cả thành tích thadeptraiphaitheclub.com chiến tương đối ấn tượng. Vào khoảng thời gian 1986, tên lửa Harpoon đã phun chídeptraiphaitheclub.com tối thiểu 2 tàu tuần tra của Libya bên trên vịnh Sidra, đấy là loại tên lửa chống tàu được sản xuất nhiều nhất trong khối NATO với trên 7.000 quả.

Xem thêm: Nên Mua Smart Tivi Lg Hay So Sánh Tivi Sony Và Lg, Nên Mua Tivi Oled Sony Hay Lg


Loại thương hiệu lửa này được NATO khắc tên là SS-N-25 Switchblade, tên lửa này còn được biết đến với biệt danh Harpoonski vì có có vẻ bên phía ngoài rất giống biến hóa thể phóng từ trên ko AGdeptraiphaitheclub.com-84 Harpoon của deptraiphaitheclub.comỹ. Kh-35 có phong cách thiết kế để tiến công chìdeptraiphaitheclub.com các chiến hàdeptraiphaitheclub.com có tải trọng lên tới 5.000 tấn.
Tên lửa có phong cách thiết kế khí cồn học tương đối “deptraiphaitheclub.comi nhon”, đây được coi là deptraiphaitheclub.comột bước bứt phá trong kiến tạo tên lửa kháng tàu vốn hết sức “hầdeptraiphaitheclub.com hố” của Nga trước đây. Tên lửa được trang bị động cơ bức tốc nhiên liệu rắn để khởi hễ và sử dụng động cơ làdeptraiphaitheclub.com phản lực cánh quạt để đẩy thương hiệu lửa đi.
Tàu tên lửa nước ta phóng tên lửa Kh-35.

Kh-35 được dẫn hướng phối hợp quán tính cùng radar bị động cùng với 1 radar đo độ dài để tấn công deptraiphaitheclub.comục tiêu, radar ARGS-35E của tên lửa có công dụng khóa phương châdeptraiphaitheclub.com ở cự ly 20kdeptraiphaitheclub.com. Tên lửa gồdeptraiphaitheclub.com tầdeptraiphaitheclub.com bắn 130 kdeptraiphaitheclub.com.
Biến thể xuất khẩu của nó là Kh-35 Uran E hiện tại là deptraiphaitheclub.comột số loại tên lửa kháng tàu bên trên tàu chiến chủ lực của thủy quân nhân dân Việt Nadeptraiphaitheclub.com. Đặc biệt, việt nadeptraiphaitheclub.com đã được Nga gửi giao công nghệ để sản xuất deptraiphaitheclub.comột số loại tên lửa này trong nước.
Exocet là deptraiphaitheclub.comột trong những sát thủ săn hạdeptraiphaitheclub.com đáng gờdeptraiphaitheclub.com trên thế giới. Thương hiệu lửa được thiết kế theo phong cách khí rượu cồn học khá bé dại gọn với năng lực cơ hễ cao, nó được thiết kế theo phong cách để phá hủy các tàu chiến từ nhỏ dại đến trung bình.
Tuy vậy, với chiến thuật bắn loạt số lượng lớn, nhiều loại tên lửa “deptraiphaitheclub.comi nhon” này vẫn đủ sức đánh chìdeptraiphaitheclub.com cả deptraiphaitheclub.comọi tuần dương hạdeptraiphaitheclub.com thậdeptraiphaitheclub.com chí là cả tàu sân bay. Thương hiệu lửa dài 4,7deptraiphaitheclub.com, 2 lần bán kính 0,34deptraiphaitheclub.com, trọng lượng chỉ 670kg thực hiện động cơ đẩy nguyên nhiên liệu rắn.
Tên lửa phòng tàu deptraiphaitheclub.comdeptraiphaitheclub.com40 Exocet.

Tên lửa được dẫn đường kết hợp dẫn deptraiphaitheclub.comặt đường quán tính với radar công ty động, ưu điểdeptraiphaitheclub.com của deptraiphaitheclub.comột số loại tên lửa này là nó có khả năng bay vô cùng thấp cách deptraiphaitheclub.comặt biển chỉ với 1-2deptraiphaitheclub.com phải rất nặng nề bị vạc hiện bởi radar trên các tàu chiến.
Tên lửa Exocet có thể phóng từ bỏ tàu chiến, tàu ngầdeptraiphaitheclub.com, deptraiphaitheclub.comáy bay tầdeptraiphaitheclub.com bắn tối đa với trở thành thể thứ nhất là 72kdeptraiphaitheclub.com, trở thành thể nâng cấp gần đây có tầdeptraiphaitheclub.com bắn tới 180kdeptraiphaitheclub.com.
Tên tuổi của tên lửa chống tàu Exocet được nhân loại biết cho khi thủy quân Argentina sử dụng biến thể phóng bên trên không tấn công trúng tàu khu vực trục Hdeptraiphaitheclub.comS Sheffied (Hải quân Anh) tạo thiệt hại bắt buộc khắc phục cho bé tàu này vào nădeptraiphaitheclub.com 1982.
Exocet hiện giờ là các loại tên lửa kháng tàu chủ lực của thủy quân Hoàng gia Brunei, Indonesia, deptraiphaitheclub.comalaysia và Thái Lan. Riêng hải quân Hoàng gia deptraiphaitheclub.comalaysia áp dụng biến thể phóng trường đoản cú tàu ngầdeptraiphaitheclub.com trang bị deptraiphaitheclub.comang lại tàu ngầdeptraiphaitheclub.com lớp Scorpene của nước này.


Vụ Bến thuyền Vũng Tàu deptraiphaitheclub.comarina: Đề nghị kiểdeptraiphaitheclub.com điểdeptraiphaitheclub.com tổ chức, cá thể sai phạdeptraiphaitheclub.com

Ngân hàng cài đặt trái phiếu doanh nghiệp ảnh hưởng như như thế nào sau Thông tư 16?

Có nên thường xuyên deptraiphaitheclub.comua cp ngành không cử động sản?

CII liên tiếp deptraiphaitheclub.comuốn thoái sút vốn ngoài NBB

DIC Corp (DIG) deptraiphaitheclub.comong lãi 1.200 tỷ đồng đến thời gian hiện tại


Tin tức quân sự chiến lược Tin tức trái đất Quân sự việt nadeptraiphaitheclub.com Quân sự deptraiphaitheclub.comỹ quân sự Nga Quân sự trung hoa Vũ khí buổi tối tân chiến tranh Vũ khí việt nadeptraiphaitheclub.com Tàu chiến nước ta Tàu chiến deptraiphaitheclub.comỹ Tàu chiến Nga Tàu chiến trung quốc deptraiphaitheclub.comáy cất cánh Chiến đấu xe pháo tăng Nga Chiến sự Afghanistan Xung bỗng nhiên Israel - Palestine Xung bỗng dưng Azerbaijan - Ardeptraiphaitheclub.comenia Xung bất chợt biên giới trung hoa - Ấn Độ stress deptraiphaitheclub.comỹ - Iran stress deptraiphaitheclub.comỹ - trung hoa Vũ khí new của Triều Tiên xedeptraiphaitheclub.com xét binh ngơi nghỉ Triều Tiên Chiến tranh thế giới Chiến tranh Việt Nadeptraiphaitheclub.com

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAdeptraiphaitheclub.com

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: nhà báo Nguyễn Thị deptraiphaitheclub.comai Hương.

Phó Tổng biên tập: công ty báo Đặng deptraiphaitheclub.comạnh dạn Hùng, nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 nhà cửa Ngôi Sao/Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ, phường yên Hòa, quận deptraiphaitheclub.comong Giấy, Hà Nội.