Sao chép danh bạ từ sim sang iphone

     

Cách lấy danh bạ từ sim vào iPhone 6/6S

Bạn đang muốnsao chép danh bạ từ sim vào iPhone 6/6Snhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Nếu bạn còn băn khoăn không biết thao tác như thế nào thì hãy tham khảo phần hướng dẫn dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Sao chép danh bạ từ sim sang iphone


1, Có thể sao chép danh bạ từ sim lịch sự iPhone 6/6S không?

*

Sao chép danh bạ từ sim lịch sự iPhone 6/6S

- Bạn mới mua iPhone 6/6S tuy thế trên máy ko có bất kỳ danh bạ nào? tuyệt chỉ đối chọi giản bạn muốn sao chép thêm danh bạ từ thẻ sim thanh lịch máy để thuận tiện rộng khi thao tác với các cuộc gọi.

- Việc sao chép danh bạ từ sim sang trọng iPhone 6/6S không quá khó và cũng có rất nhiều cách. Có bố cách 1-1 giản để bạn thực hiện việc sao chép danh bạ là: sao chép trực tiếp, sử dụng công cụ iTunes thông qua máy tính, hay sử dụng iCloud hoặc email để sao chép. Với các cách sao chép trên các bạn có thể tùy chọn cho mình cách thực hiện mà bạn thấy dễ dàng nhất.

2, Cách sao chép danh bạn trực tiếp

- Đối với iPhone sử dụng hệ điều hành 8.1.1 trở xuống bạn có thể sao chép danh bạ từ thẻ sim sang máy một cách dễ dàng. Để sao chép bằng cách này bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Cài đặt -> Mail, Danh bạ, Lịch.


*

Bạn nhấn chọn mục Mail, Danh bạ, Lịch như hình trên

- Sau đó bạn kéo xuống gần cuối sẽ thấy mục Nhập danh bạ trên Sim. Sau khoản thời gian nhấn chọn mục Nhập danh bạ trên sim hệ thống sẽ nhắc nhở bạn lưu trữ danh bạ nào đâu. Bạn chỉ cần nhần chọn bên trên iPhone của tôi là đã hoàn tất việc sao chép danh bạ rồi.

*

Bạn thực hiện các thao tác như trên hình để hoàn tất việc sao chép danh bạ

3, Cách sao chép danh bạ từ Sim thanh lịch iPhone 6/6S trải qua iCloud

- Thực tế một số máy chạy hệ điều hành quả táo 8.1.2 trở lên sẽ không có tùy chọn trên iPhone của tôi điều này khiến một số bạn cảm thấy sợ hãi và ko biết thao tác tiếp theo mình lên làm gì. Trên máy chạy hệ điều hành tiện ích ios 8.1.2 trở lên chỉ có tùy chọn về iCloud và thư điện tử đã đăng nhập vào máy. Vì vậy các bạn chỉ có thể lưu giữ trữ danh bạ xuất xắc các dữ liệu khác thông qua iCloud rồi lại đồng bộ từ iCloud về máy.


- Ưu điểm của cách làm này là bạn có thể sao chép danh bạ sang trọng nhiều máy khác nhau trải qua tài khoản iCloud.

Xem thêm:

- Bước 1: Bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt -> Mail, Danh bạ, Lịch -> Nhập Danh bạ bên trên Sim -> iCloud như hình dưới đây.

*

Bạn thực hiện các thao tác như bên trên hình

- Bước 2: vào giao diện mới xuất hiện bạn nhấn chọn Hợp nhất để hoàn tất việc sao chép danh bạ.

*

Bạn nhấn chọn Hợp nhất để đồng bộ danh bạ thanh lịch iPhone 6/6S


Sau đó bạn chỉ cần ngồi đợi cho hệ thống đồng bộ danh bạ vào máy là xong.

4, Sao chép danh bạ từ Sim lịch sự iPhone 6/6S trải qua iTunes

- Cách làm này thì tương đối phức tạp rộng vì bạn cần phải sử dụng đến máy tính đã được cài đặt công cụ iTunes. Sau khi cài đặt iTunes mang đến máy tính bạn sử dụng dây cáp USB kết nối iPhone 6/6S với máy tính đó. Tiếp đó bạn sao chép danh bạ từ sim của máy vào máy tính.

*

Bạn sao chép danh bạ từ sim quý phái máy tính sau đó đồng bộ lại danh bạ từ máy tính vào iPhone 6/6S

- Sao khi sao chép danh bạ từ sim sang máy tính, việc tiếp theo bạn đề nghị làm là đồng bộ lại danh bạ từ máy tính sang trọng iPhone 6/6S.

Như vậy là bạn đã có thêm một cách sao chép danh bạ từ Sim lịch sự iPhone 6/6S. Hy vọng với những hướng dẫn bên trên các bạn đã có thể sao chép được danh bạ của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.