Samsung note 5 xách tay

     

**Giảm giá bán cho người tiêu dùng mua đồ vật lần 2 hoặc sở hữu lần 2 trang bị tại Shop. Khách hàng vui lòng đem theo phiếu bh cũ nhằm được sút giá.

Bạn đang xem: Samsung note 5 xách tay

*

Mặt sườn lưng bằng kính dễ dàng bắt sáng làm cho máy thêm nổi bật

*

Mặt sống lưng bo cong sắc sảo giúp bạn dễ chịu và thoải mái khi cố nắm, tuy nhiên lại dễ bám dấu vân tay

Bút S-pen – chiếc tên tạo nên sự danh tiếng cái Galaxy Note

Bút S-pen trên Galaxy chú ý 5 được thiết kế theo phong cách thon gọn hơn để dễ dãi thao tác, các tính năng lạ rất hữu ích như hoàn toàn có thể ghi chú trực tiếp nhưng không đề nghị mở máy, tuy nhiên bạn chỉ ghi chú được một lần, lần tiếp sau sẽ không thể thao tác làm việc được nữa.

 


Dung lượng sạc được nâng cấp tốt hơn

Mặc dù có dung lượng thấp hơn so với chú ý 4 nhưng chú ý 5 lại cho thời gian dùng những hơn, với technology sạc nhanh sẽ giúp bạn chỉ mất khoảng chừng 90 phút nhằm đầy 100% pin, giả dụ như dùng sạc thông thường thì các bạn sẽ mất khoảng tầm từ 2 đến 3 tiếng.

*

Ngoài ra, dock sạc ko dây được nâng cấp để hoàn toàn có thể sạc được cấp tốc hơn, bạn sẽ phải thiết lập riêng vì dock pin sạc không đi kèm theo với vỏ hộp máy


Camera có độ phân giải lớn

Camera của điện thoại có độ sắc nét 16 MP bao gồm khẩu độ f1.9 giúp hình ảnh thu được nhiều ánh sáng hơn, thiên tài chống rung quang quẻ học hoàn hảo hạn chế hình ảnh của bạn bị rung giỏi mất nét vô cùng tốt. Các chế độ chỉnh tay khác nhau cho bạn thoải mái sáng sủa tạo, xoay phim 4K chi tiết hơn.

Xem thêm:

*

Khả năng phơi sáng của note 5, hình ảnh này thông số kỹ thuật ISO 50, vận tốc 8 giây, WB tự cân nặng chỉnh.

*

Mạnh mẽ với RAM 4 GB và screen đẹp mắt

Sử dụng cpu xử lý Exynos 7420, vận tốc 4 nhân 1.5 GHz Cortex-A53 và 4 nhân 2.1 GHz Cortex-A57, đặc biệt quan trọng thanh RAM 4 GB sẽ giúp máy luôn quản lý và vận hành nhanh nhạy cùng nhẹ nhàng, bối cảnh mượt mà.

*

Màn hình độ phân giải 2K, công nghệ Super AMOLED cho màu sắc sống động hơn, các chi tiết thể hiện thị rõ ràng

Do màn hình hiển thị to 5.7 inch đang khó làm việc bằng một tay, chúng ta có thể thu nhỏ dại màn hình bằng phương pháp ấn ba lần liên tiếp vào phím trang chủ (cài đặt > screen > làm việc một tay > bật chế độ)

Ngoài ra, tính năng bảo mật thông tin vân tay được nâng cao hơn để nhận dạng tốt hơn, tiết kiệm chi phí được thời hạn khi mở máy.

Galaxy chú ý 5 là 1 trong những chiếc Phablet đáng tải trong phân khúc cao cấp nhờ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp tinh xảo, screen hiển thị đẹp, hiệu năng xuất sắc, camera hết sức ấn tượng, technology sạc nhanh tiện lợi.