Sacombank làm việc thứ 7

     

Chắc chắn những người đang sử dụng tài khoản của Sacombank sẽ rất quan tâm đến lịch làm việc của ngân hàng Sacombank. Và dưới đây là những chia sẻ đầy đủ nhất về giờ làm việc Sacombank cùng những điều lưu ý mà các bạn cần biết để thuận lợi trong việc giao dịch.

Bạn đang xem: Sacombank làm việc thứ 7

Dành cho các bạn nào đang là khách hàng của ngân hàng Sacombank hay những ai đang cần thực hiên giao dịch cũng như có một số người lần đầu đến đăng ký dịch vụ của Sacombank.

Thì điều cần quan tâm hàng đầu chính là bạn cần biếtgiờ làm việc của ngân hàng đúng không nào. Điều này sẽ giúp thực hiện công việc nhanh gọn hơn khi đến sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Sacombank.


Mục Lục


1. Giờ làm việc Sacombank: Sáng thứ 7 NH Sacombank có làm việc hay không?

Thầy Tùng thuộc ban tuyển sinh cao đẳng dược hệ chính quy và rất nhiều quý khách hàng khác đều có thắc mắc: “Thứ 7 ngân hàng Sacombank có làm việc không?”.

Câu trả lời cho các bạn là , chẳng những làm việc nửa ngày, 1 số chi nhánh và phòng giao dịch còn làm việc cả ngày đấy nha. Tất cả mọi người đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 vào các khung giờ hành chính.

Xem thêm: Ranh Giới Mong Manh Tập 30, Ranh Giới Trong Mắt Người Nổi Tiếng

Chính vì vậy nên rất khó sắp xếp được thời gian rảnh để đến các ngân hàng thực hiện giao dịch vì phần lớn các ngân hàng đều làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 cho đến thứ 6. Nếu các bạn đang có nhu cầu đến làm việc cụ thể tại chi nhánh hay phòng giao dịch của Sacombank vào:

– Giờ làm việc áp dụng cho buổi sáng: 7h30 -11h30.

– Buổi chiều từ 13h00 – 17h00.

*

Thứ 7 ngân hàng Sacombank có làm việc không?

Ngân hàng Sacombank làm việc thường xuyên thứ hai tới thứ 6 trừ ngày lễ lớn, tết. Thứ 7 ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sáng. Khi tới hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan cần thết cho giao dịch như CMND, thẻ,…

Tuy nhiên, nếu như bạn có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền mặt vào chiều thứ 7 và chủ nhật hay các ngày lễ ngoài giờ hành chính thì rất tiếc ngân hàng khó mà đáp ứng được yêu cầu này của bạn.

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank như trên được áp dụng cho tất cả các chi nhánh ở các đại bàn TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và khắp cả nước. Sacombank cũng là một trong 9 ngân hàng có làm việc vào ngày thứ 7 hàng tuần trong hệ thông ngân hàng tại Việt Nam bên cạnh đó còn có thêm các ngân khác như Vietinbank, BIDV, Agribank,…

Có thể bạn quan tâm:

2. 9 chi nhánh của ngân hàng Sacombank làm việc ngày thứ 7

Chính vì muốn đáp ứng nhu cầu của mọi người khi đến ngân hàng để thực hiện giao dịch cũng như mang lại cho khách hàng của mình sự phục vụ tốt nhất. Trên toàn cả nước Sacombank có 9 chi nhánh hoạt động vào buổi sáng:

Phòng giao dịch Cây Gõ: Tại đây làm việccả tuần từ thứ 2 tới thứ 7. Trong đó ngày thứ 7 bắt đầu từ 7h00 – 17h00Chi nhánh ngân hàng Sacombank An Giang: 333 Trần Hưng Đạo, P. Phú Mỹ, Long Xuyên, An Giang..Phòng giao dịch Châu Đốc (thuộc Chi nhánh An Giang): 88 Đống Đa, Phường Châu Đốc, Thị xã Châu Đốc, An Giang.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Bạc Liêu: Khu B1 A Lô B Trần Phú, tỉnh Bạc Liêu.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Cà Mau:164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP Cà Mau.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Cần Thơ: 95 – 97 – 99 Võ Văn Tần, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Đồng Tháp: 56 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Hậu Giang: 37 – 39 – 41 đường 1 Tháng 5, Phường 1, Hậu Giang.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Kiên Giang: 137 Nguyễn Hùng Sơn, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, Kiên Giang.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Phú Quốc: 52B đường 30 Tháng 4, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Sóc Trăng:30 Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, TP Sóc Trăng.Chi nhánh ngân hàng Sacombank Vĩnh Long: 35B tại Đường 3 Tháng 2, Phường 1, TP Vĩnh Long.

*

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank như nào?

Cuối cùng, chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một vài lưu ý nhỏ khi đến giao dịch và thực hiện các công việc liên quan hãy nhớ đem theo giấy tờ cũng như là CMND hay cũng tùy thuộc vào từng giao dịch mà các bạn thực hiện nhé. Như vậy, bạn sẽ không phải mất công sức và tốn thời gian đi lại nhiều lần do bị thiếu giấy tờ.

Với bài chia sẻ của ADB-2011 chúng tôi về “Giờ làm việc Sacombank: Thứ 7 ngân hàng Sacombank có làm việc không?”. Chúc bạn có những giao dịch nhanh chóng tại điểm giao dịch của ngân hàng!