Quỷ đầu loa là gì

     

Siren Head là gì mà lại nó được đem ra nhằm hù dọa mang lại ngay từ đầu đến chân lớn cũng rùng mình lúc nghe đến đến một trò nghịch ma quái, đầy creepy đến thế.

Bạn đang xem: Quỷ đầu loa là gì


Siren Head hay còn được gọi với cái thương hiệu thuần việt là quái vật đầu loa, nổi lên như một truyền thuyết đô thị bắt đầu dạo ngay gần đây. Mang các sự khiến sợ rộng cả bọn anh Slenderman của nó. Vậy Siren Head là gì?


Cùng deptraiphaitheclub.com đi khám phá kín đáo đằng sâu nó cùng giải đáp câu hỏi và vì sao nó lại xứng đáng sợ cho thế.

*


Nguồn nơi bắt đầu của Siren Head

Là một truyền thuyết đô thị vì chưng nhà văn ghê dị bạn Canada Trever Henderson nhắc trong tuyển tập của mình. Được chia sẻ và nổi lên phía trên Twitter dạo thời gian gần đây.

Siren Head là quái vật ăn thịt rất hung dữ và hình như có một trí tuyệt vời khi tận dụng dáng hình ngụy trang thành cây cỏ trong rừng, bắt chước âm thanh giọng nói để thu hút nhỏ mồi của nó. Siren Head được mang lại là có khá nhiều điểm tương đương với Slenderman, nhưng mà đáng sợ với kỳ túng bấn hơn nhiều.

Siren Head là gì?

Siren Head là con thú vật cao rộng 10m, tủ trên mình là 1 trong bộ da khô cùng nhăn như một xác ướp, với phần đầu được đính thêm 2 mẫu loa phạt thanh. Theo lời kể, Siren Head cần sử dụng 2 bộ phận hình loa gắn thêm trên đầu để phát ra phần đa âm thanh khác biệt nghe rất nhói tai và khó khăn chịu, ví dụ như là giờ đài radio rè, bé hú, mọi âm thanh ở tầng số cao rất có thể gây hư thính giác.

Siren Head được sử dụng khi nào?

Siren Head ko thực sự thịnh hành tại Việt Nam, mà lại nó là 1 trong những câu chuyện creepy khá lừng danh ở các nước phương tây. Được viral qua các diễn đàn, hội nhóm cùng được những Streamer nước ngoài hay nói đến.

Xem thêm: Cách Khôi Phục File Đã Xóa Vĩnh Viễn Trong Google Drive 2021

Siren Head trong những câu chuyện hù dọa

“16 tháng 7 năm 1995 – Chad Gewecke được tìm thấy long dong trong rừng tanyard Creek ở tây bắc Arkansas. Anh ta được chính thức với hầu như vết thương nhỏ tuổi và khi bị thẩm vấn, anh ta tuyên bố anh em của mình đã trở nên bắt hoặc giết do “một cái gì đó to con sải bước qua cây cối” bắt trước giọng nói của họ.”

*

“Sự phát hiện của các vụ mất tích gồm hai điểm chung: Nó luôn luôn là các người quốc bộ trên lối đi về đơn vị từ khu vực làm việc, các chuyến hành trình cắm trại cùng nó đã soi đền chiếu sáng dẫn họ cho một nơi mà người ta không biết chính là đâu”


Siren Head cùng với hình ảnh đáng sợ được share trên các mạng xã hội

*

Siren Head trong game kinh dị

Siren Head cũng vươn lên là tên của một trò đùa của Modus Interactive. Dựa vào hình tượng của Siren Head để thổi hồn cho tựa game của bản thân mình thêm chân thực hơn.

*

Và một ít thú vị là Việt Nam cũng có một hình mẫu Siren Head của riêng mình


*

Còn đây là Siren Head ngoại trừ đời thật, nổi ám ảnh kinh hoàng của các bạn nhỏ mỗi ngày.


Thông tin thêm về Siren Head


SCP-6789 Siren Head bao gồm thật không?


Siren Head tốt SCP-6789 hay quái vật đầu loa được biết thêm đến như 1 quái đồ hung hãn. Và đây chỉ là một trong những tác phẩm của trí tưởng tượng.


Siren Head cao bao nhiêu?


Siren Head là 1 trong con thú vật cao hơn 10 mét, cùng với phần đầu là 2 cái loa phạt thanh thay vày là gương mặt


Slenderman và Siren Head quái thú nào dũng mạnh hơn?


Siren Head được mang lại là có khá nhiều điểm tương đồng với Slenderman, nhưng mà đáng sợ cùng kỳ túng thiếu hơn nhiều. Dẫu vậy, theo như những phân tích của các nguồn tin nước ngoài thì Siren Head yếu hơn Slenderman và rất có thể bị Slenderman hạ gục 1 cách dễ dàng.


Như vậy, deptraiphaitheclub.com đã chia sẻ vài thông tin giải đáp vướng mắc Siren Head là gì. Ví như thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại lượt thích & Share. Mọi thắc mắc xin để lại dưới phần bình luận bên dưới. Cảm ơn đang theo dõi.