Quay video màn hình win 7

     

Bạn mong quay video màn hình laptop hay đầy đủ trò game của chúng ta để hoàn toàn có thể giới thiệu đến bạn bè, nhưng không thích sử dụng các phần mềm ghi hình, quay đoạn phim mất phí. Bài viết dưới phía trên của cửa hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo cho bạn công việc quay màn hình máy tính xách tay win 7 mà ko cần ứng dụng hỗ trợ. Một công cụ tuyệt vời nhất cho những bạn đang sử dụng hệ quản lý và điều hành này.

Bạn đang xem: Quay video màn hình win 7

1. Reviews về phần mềm tự quay màn hình hiển thị Win 7

Đây là hiện tượng quay màn hình máy tính win 7 được thiết lập sẵn sinh sống trong máy, đến phép bạn có thể ghi lại screen máy tính, hoặc trò nghịch game của bạn mà chưa hẳn trả thêm bất kỳ một khoản tổn phí nào, cũng không cần thiết đặt các ứng dụng nào.

Tuy nhiên hình thức này chỉ có các tính năng cơ bản, không được nâng cấp giống như các phần mềm quay đoạn clip phổ biến hiện giờ như Camtasia Studio, phần mềm này cung cấp người sử dụng ghi lại đoạn clip màn hình và một số trong những trò chơi, có thể chỉnh sửa xuất xắc xuất ra thành nhiều dạng video clip và file âm nhạc MP3, rất tiện lợi.

Hay với phần mềm Bandicam, phần mềm quay đoạn phim màn hình có unique cao, hình hình ảnh và âm nhạc cực trong. đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tuy nhiên 2 phần mềm trên là những phần mềm thương mại nên sẽ bị chèn tên ứng dụng vào trong đoạn clip và các bạn phải bỏ túi tiền để mua bạn dạng quyền sử dụng. Còn công cụ hỗ trợ quay đoạn phim được thiết đặt sẵn vào máy chúng ta có thể mở cùng quay bất kể lúc nào.

2. Các bước để triển khai quay màn hình máy vi tính Win 7

Để mở được nguyên tắc này bạn phải làm theo công việc thứ từ bỏ như sau:

- bước 1: Mở ứng dụng Recorder là bước đầu tiên trong phương pháp quay màn hình win 7

*

Khởi động cơ chế quay màn hình laptop win7

Ở màn hình hiển thị chính, bạn nhấp chuột vào Start, vị trí có biểu tượng của Windows, kế tiếp ở ô kiếm tìm kiếm bạn gõ lệnh problem steps recorder  để mở ứng dụng quay clip màn hình này ra.

- cách 2: bắt đầu quay

*

Nhấn lựa chọn start record để bước đầu ghi hình

Sau khi mở được cách thức quay video clip màn hình máy vi tính Win 7 ra các bạn sẽ thấy cửa sổ gồm các biểu tượng và chữ có Start Record, Stop Record, địa chỉ comment. Xuất hiện sổ bạn cần ghi kế tiếp nhấn vào mục Start Record  để bắt đầu ghi lại màn hình của bạn.

Sau lúc ghi xong xuôi hoặc bạn có nhu cầu dừng lại vấn đề ghi hình của chính mình thì bạn bấm vào vào mục Stop Record. Sau đó các bạn sẽ chọn những mục để lưu lại đoạn clip vừa quay của mình.

*

Dừng việc quay đoạn phim màn hình bởi nút Stop Record

- bước 3: bảo quản Video

 

*

Tùy chọn thêm các nội dung trong các thao tác ghi hình

Một điều khá thú vị ở cơ chế này là chúng ta cũng có thể thêm những lưu ý, hay bạn có nhu cầu thêm các nội dung về video của chúng ta trong mỗi thao tác làm việc thì bạn chọn vào mục Add comment.

Ở cách nãy fan ta thường chèn các nội dung bộc lộ quyền sở hữu của bản thân mình vào trong video, hoặc thêm những ký tự đặc biệt quan trọng theo sở trường và tính sáng tạo của từng người.

- bước 4: Save ngôn từ ghi hình

*

Lưu lại những đoạn phim bạn vừa quay bởi những tên khác nhau

Đây là bước sau cùng sau khi đang hoàn vớ trong cách quay screen win 7 của bạn, bạn sẽ chọn vào mục Save. Sau khi chúng ta chọn mục save sẽ xuất hiện một cửa sổ nơi chứa các thư mục mà bạn cũng có thể lưu lại video vừa cù của mình.

Ở mục tệp tin name, bạn nên đặt tên đến các video của bản thân mình để tiện lợi nhận biết và nên tránh nhầm lẫn cùng với các clip khác. Cũng dễ dàng hơn khi bạn có nhu cầu tìm lại đoạn phim để xem.

Tuy nhiên file clip sau khi quay xong xuôi là tệp tin Zip nên bạn phải giải nén bọn chúng ra tự file tất cả lưu đuôi zip thành dạng MHT, lúc này bạn mới rất có thể xem lại được.

2. Giải pháp quay màn hình máy tính Win 10 

2.1 quay màn hình máy vi tính Win 10 không cần sử dụng phần mềm

Trong những máy tính, máy vi tính chạy Win 10 hiện nay đã được tích thích hợp sẵn công cụ có thể chấp nhận được quay màn hình, quá trình sử dụng như sau:

Bước 1: chúng ta mở giao diện thao tác làm việc mà bạn có nhu cầu ghi hình, tiếp đến nhấn tổ hợp Windows + G bên trên bàn phím, một thông báo sẽ chỉ ra cùng câu hỏi “Do you want to xuất hiện Game Bar?”, nên chọn vào ô cạnh loại chữ “Yes, this is a game”.

*

Bước 2: sau khi nhấn chọn, một dãy các biểu tượng sẽ hiện ra trên thanh lý lẽ Game Bar. Các bạn chọn vào biểu tượng chấm tròn màu đỏ để tiến hành quay screen win 10, nếu bạn muốn thu thêm tiếng thì rất có thể nhấn vào ô “Record mic”.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Chiến Tranh Mỹ, Phim Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai

*

Trường hợp sản phẩm công nghệ báo lỗi ko thể tiến hành ghi màn hình, bạn cũng có thể vào phần cài đặt bằng cách chọn biểu tượng hình bánh răng ở kế bên cùng bên phải trên trò chơi Bar. Khi cửa sổ thiết lập hiện lên, các bạn chọn “Use game Mode for this game” với thoát trình thiết lập đặt. Sau đó bạn có thể quay màn hình như các bước ở trên, hãy xem xét bộ đếm giờ chuyển động để biết các bạn có vẫn quay screen thành công giỏi không. 

Bước 3: Khi đang quay màn hình Win 10 xong, bạn kết thúc bằng cách nhấn vào biểu tượng có hình ô vuông màu đỏ. Bộ đếm giờ hôm nay sẽ dừng lại, video của bạn cũng được lưu trữ tự động hóa trong thư mục Videos khoác định trên máy tính dưới đuôi .mp4. 

2.2 ứng dụng quay màn hình máy vi tính Win 10 

Microsoft Community Clips

Tính năng quay màn hình hiển thị tích đúng theo sẵn trong laptop win 10 thường xuyên ưu tiên đến những game thủ hơn là những người tiêu dùng phổ thông. Bởi vì vậy, Microsoft vẫn phát triển ứng dụng khác giao hàng cho nhu yếu ghi hình của tất khắp cơ thể dùng nói chung, ứng dụng Microsoft Community Clips. Để triển khai quay màn hình win 10 trên phần mềm này, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường links tải ứng dụng trên trình để mắt tới web về máy.

Một lưu lại ý nhỏ rằng trong quá trình khởi đụng phần mềm, máy tính của người tiêu dùng yêu cầu cài đặt Microsoft. NET Framework thì bạn hãy lựa chọn Yes để thiết lập và cài đặt Framework đó.

*

 

Trang web download Microsoft.net

Quá trình setup Microsoft.NET Framework

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất thừa trình thiết lập Microsoft Community Clips, biểu tượng của ứng dụng sẽ lộ diện trên thanh Taskbar. Khi đề xuất quay screen win 10, các bạn chỉ việc nhấp vào hình tượng đó, sẽ sở hữu 3 tùy lựa chọn quay là:

Start Recording (Quay toàn screen - hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím Windows + alternative text + R).Start Recording Application (Quay screen trong ứng dụng).Start Recording Region (Quay screen ở vùng được chọn).

*

Sau khi ngừng quay màn hình hiển thị thì video clip sẽ được tàng trữ dưới định dạng đuôi .WMV. Để có thể chỉnh sửa video dạng này thì bạn hãy sử dụng ứng dụng Window Movie Maker.

Microsoft Expression Encoder 4 

Microsoft Expression Encoder 4 cũng là 1 trong những ứng dụng quay màn hình win 10 của Microsoft nhưng làm việc sử dụng dễ dàng hơn mà quality cũng thuộc sản phẩm tốt, không cần phải tải framework như áp dụng Microsoft Community Clips.

Bước 1: các bạn hãy tải ứng dụng Microsoft Expression Encoder 4 trên trình chuẩn y web và thiết đặt vào máy. Sau khoản thời gian đã cài đặt xong, vào phần Window sẽ hiển thị 2 tùy lựa chọn là Microsoft Expression Encoder 4 Screen Capture (Quay màn hình) cùng Microsoft Expression Encoder 4 (Ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip màn hình vừa quay).

*

Cũng giống hệt như phần mượt Microsoft Community Clips, video xuất ra từ bỏ Microsoft Expression Encoder 4 cũng trực thuộc đuôi .WMV. Mặc dù nhiên, nếu bạn có nhu cầu chuyển thay đổi file thành các dạng đuôi không giống thì rất có thể truy cập vào những trang web đổi khác trên trình lưu ý và triển khai thao tác thay đổi dễ dàng.

VLC truyền thông Player

Một phần mềm khác cung ứng quay màn hình Win 10 quality không yếu các ứng dụng của Microsoft đó đó là VLC truyền thông Player.

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường link https://www.videolan.org/vlc/ để tải ứng dụng VLC truyền thông media Player cùng tiến hành thiết lập vào máy.

Bước 2: Khi trả tất cài đặt, bạn hãy mở ứng dụng và nhấn lựa chọn vào phần truyền thông media → open Capture Device.

*

Bước 3: Mục Capture Mode các bạn chọn Desktop, mục Desired frame rate for the capture các bạn chỉnh mức 15.00f/s. Ở phần mũi tên hướng xuống cạnh nút Play, các bạn nhấn chọn Covert hoặc rất có thể nhấn tổng hợp Alt + O.

*

Bước 4: Ở mục Profile, các bạn chọn video - H.264 + MP3 (MP4) và chọn nơi các bạn sẽ lưu trữ các video clip quay screen ở mục Destination file.

*

Ứng dụng này chỉ cung ứng người sử dụng quay toàn màn hình, không có nhiều chế độ quay như các ứng dụng của Microsoft đề nghị bạn nên chọn tùy theo yêu cầu của mình.

Với phần đa bước đơn giản dễ dàng này bạn đã có thể từ bỏ mình trở lại được những video trên screen máy tính, hay quay trở lại trận chiến game của mình, chèn thêm phần đông nội dung của riêng bạn để rất có thể khoe cùng những chiến hữu. Tuy vậy các tác dụng còn cơ phiên bản nhưng vẫn có thể cho bạn những kinh nghiệm thú vị nhất mà lại không phải mất thời gian cài ứng dụng hay tốn giá cả để mua bản quyền. Chúc bạn triển khai thành công.