A

Phim tiệm Âm phân phối cá:

*
*
Tại Trung Quốc, vào đời Đường, trên bến Hữu Kim ngơi nghỉ Thiểm Tây, người yêu Tát thị hiện có tác dụng một cô nàng bán cá. Cô bé bán cá này phệ lên siêu xinh đẹp, hằng sáng sớm cô xách một giỏ cá, mang đến thôn trang nọ buôn bán cá. Tuổi teen trong buôn bản thấy cô bé tuổi nhỏ tuổi xinh đẹp, chẳng ngừng theo xua cô. Mỗi chàng bạn teen đều mong muốn sẽ được cùng cô kết duyên giai ngẫu. Do quá nhiều người theo đuổi khiến cô gái bán cá không biết giải quyết và xử lý như nỗ lực nào, cô bèn nghĩ về ra một cách, bảo cùng đông đảo chàng thanh niên trong thôn:

– các anh nhiều người dân quá, em chỉ có một thân gái, dĩ nhiên chẳng thể thỏa mãn nhu cầu tâm nguyện của từng bạn được. Bây giờ, em đưa ra một điều kiện chẳng trở ngại quá, ai có tác dụng được em đã lấy người đó, chẳng phải ai cần theo xua nữa!

Những chàng giới trẻ vội hỏi ngay: “Điều khiếu nại gì?”

Cô gái cung cấp cá đáp:

– Trong công ty Phật bao gồm một bạn dạng kinh thương hiệu là Phổ Môn Phẩm. Ai trong ba ngày rất có thể học ở trong lòng, em vẫn sánh duyên cùng bạn đó.

Bạn đang xem: A

Kết quả, trong cha ngày gọi thuộc phẩm Phổ Môn tất cả bốn năm chục người. Cô bé bán cá lại nói:

– Em chỉ bao gồm một thân, các anh lại không ít người quá. Làm thế nào biết ra quyết định lấy ai đây? Xin thưa cùng các anh, trong đơn vị Phật lại có một cỗ kinh tên là gớm Kim Cang, tởm văn dài thêm hơn nữa phẩm Phổ Môn. Trong số các anh tất cả ai trong thời gian ngày đọc thuộc, em vẫn lấy bạn đó.

Xem thêm: 1000+ Những Câu Nói Về Tình Bạn Cực Thấm Thía Ý Nghĩa, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like

Các chàng vày tình yêu sôi sục, trong thời gian ngày phát âm thuộc khiếp Kim Cang, vẫn đang còn hơn mười người. Kết quả, vẫn chẳng xử lý vấn đề được. Khi ấy, cô bé bán cá lại bảo các chàng đó:

– Trong công ty Phật tất cả bộ gớm Đại thừa tên là Diệu Pháp Liên Hoa, trong khoảng bảy ngày, ai trong số các anh hoàn toàn có thể đọc thuộc, em một mực lấy fan đó.

Rốt cuộc chỉ có một chàng bạn teen họ Mã gọi thuộc. Cô nàng bán cá tiến hành lời hứa, dĩ nhiên lấy chàng tuổi teen họ Mã. Nam giới họ Mã trong thâm tâm hoan hỷ thiết yếu nói, bạn khác cũng mừng cho quý ông lấy được cô nàng đẹp như hoa xinh tợ ngọc đó có tác dụng vợ. Tuy vậy đến về tối động chống hoa chúc, sau thời điểm đám khách mừng sẽ vui say tung đám, cô gái bỗng lên đợt đau bụng bị tiêu diệt đi! Chẳng cần được nói, dịp đó thật bi thương, chàng thanh niên họ Mã tuổi trẻ, tận dụng hầu hết tâm cơ, new lấy được một cô vk đẹp như thế, nay rút cuộc trắng tay, sao không nhức lòng ước ao chết; nhưng fan đã chết rồi chẳng sống lại được, nhức thương ích gì? Chỉ đành chiếu theo phong tục, đem fan chết đi an táng, chứ còn có cách nào không giống nữa đâu?

Nói ra thiệt là kỳ quái, linh cữu mang theo nửa đường, bỗng nhiên nhiên chạm chán một vị lão tăng bảo chàng bạn teen họ Mã:

– Nghe nói trong ngày hôm qua cậu vừa cử hành đại lễ kết hôn, sao lúc này đã cử hành tang lễ?

Chàng tuổi teen họ Mã ôm mặt, mếu máo đáp:

– là vì cô vk xinh đẹp yêu mến nhất của con, dốc sạch tâm cơ new cưới được cô ta làm vợ, chẳng ngờ một cô bé xinh đẹp mắt hoạt bát, nháy mắt đang thành một chiếc xác chết vô tri, hỏi sao bé không đau lòng đến được?Lão tăng thấy chàng bi thiết đến thế, nhân đó bèn khai thị:

– Cậu tuổi trẻ, chỉ biết thì thầm tình ái, chả biết tìm ước chân lý. Cậu buộc phải biết cô bé xinh đẹp nhất cậu vừa new cưới ngày qua nào yêu cầu là đàn bà tầm thường trong gắng gian, nhưng là quán Âm tình nhân Tát thị hiện để hóa độ các cậu đấy! bởi lẽ, quán Âm người thương Tát bi chổ chính giữa sâu nặng, biết già trẻ em trong thôn xóm này chưa bao giờ tín phụng Tam Bảo, bắt buộc mới quan trọng thị hiện thân chị em để đến hóa độ các cậu. Giả dụ cậu nhất thiết không tin, hoàn toàn có thể mở áo quan ra xem.

Mọi người mong muốn kiểm bệnh bèn mở cỗ áo ra thật, thoạt nhìn bắt đầu thấy xác cô bé xinh đẹp không thể trong đó nữa, mang lại lúc kia chẳng thể không tin là người thương Tát vận dụng thần thông rời đi. Thay nhưng, trở về nhìn lão tăng, cũng phân vân lão tăng sẽ đâu mất rồi!