Quái vật dưới hang sâu

Diễn viên: Alex ReidMyAnna BuringNatalie MendozaNora-Jane NooneSaskia MulderShauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, khiếp Dị, Ly Kì, quái quỷ Vật, Thám Hiểm


Những người các bạn của tín đồ tìm kiếm cảm hứng mạnh Sarah, Juno cùng Beth đi bè nước trắng thuộc nhau. Sau đó, Sarah cùng với ck Paul và phụ nữ Jessica của mình dính vào một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe hơi khi Paul bị phân tâm. Paul cùng Jessica bị giết, tuy thế Sarah vẫn sinh sống sót.

Bạn đang xem: Quái vật dưới hang sâu

Một năm sau, Sarah, Juno và Beth, cũng tương tự những người các bạn Sam, Rebecca, và người mới Holly đoàn tụ tại một căn nhà gỗ ở hàng núi Appalachian của Bắc Carolina để triển khai một cuộc lưu lạc quay cuồng. Ngày hôm sau, chúng ta leo lên một cửa ngõ hang bên trên núi cùng đi xuống. Lúc ở vào hang, Juno xin lỗi Sarah vì đã không ở bên cô sau vụ tai nạn, nhưng mà Sarah thì xa cách. Sau thời điểm cả nhóm di chuyển hẳn sang một lối đi hẹp, nó đổ ập xuống phía dưới sau, nhốt họ lại. Sau một cuộc bàn thảo sôi nổi, Juno chấp thuận rằng cô ấy đã dẫn cả nhóm vào một khối hệ thống hang động chưa được nghe biết thay vì khối hệ thống hang đụng đã được khám phá không thiếu thốn mà họ sẽ định mang lại thăm ban đầu, và vì chưng vậy việc giải cứu vớt là không thể. Sau đó, cô ấy nói cùng với Sarah rằng cuộc linh cảm này với mong muốn khôi phục quan hệ của họ.

Khi cả nhóm tiến về phía đằng trước với mong muốn tìm được lối ra, bọn họ phát hiện ra thiết bị leo núi cũ với một bức ảnh hang động gợi ý rằng bao gồm lối ra. Holly, nghĩ rằng cô ấy quan sát thấy ánh nắng mặt trời, chạy về phía trước, tuy nhiên rơi xuống một cái hố cùng gãy chân. Khi những người dân khác giúp Holly, Sarah đi long dong và quan gần kề thấy một sinh đồ gia dụng hình người nhợt nhạt đang uống rượu tại một hồ nước bơi trước lúc nó biến đổi mất. Sau đó, cả đội đi ngang qua một chiếc hang đựng xương động vật hoang dã và bất ngờ bị tấn công bởi một sinh đồ gia dụng được hotline là “bánh xích”. Holly bị giết thịt khi bị một con bò tấn công và cắm vào cổ họng cô. Sarah chạy cùng rơi xuống một cái hố, địa điểm cô bị tiến công bất tỉnh. Juno, nỗ lực ngăn khung hình của Holly bị kéo đi, giết bị tiêu diệt một bánh xích bởi chiếc cuốc của cô ấy nhưng mà sau đó, giật mình và bị sốc, vô tình đâm xuyên thẳng qua cổ Beth. Beth gục bổ với mặt dây chuyền của Juno bên trên tay và ước xin Juno đừng quăng quật cô, mà lại Juno bị chấn thương đã bỏ trốn.

*

Sarah tỉnh dậy với thấy mình vẫn ở trong một cái hang chứa xác fan và động vật, tận mắt chứng kiến ​​cơ thể của Holly bị những nhỏ bò húc và ăn uống thịt. Juno phát hiện tại ra những dấu hiệu hang cồn từ gần như nhà thám hiểm trước đó đã cho thấy một con đường cụ thể xuyên qua các hang động. Juno định vị Sam và Rebecca. Sam đang suy luận rằng số đông con thu thập thông tin bị mù và phụ thuộc âm thanh nhằm săn mồi. Juno nói với họ về đông đảo dấu hiệu, nhưng lại cô ấy sẽ không rời đi nếu không có Sarah.

Xem thêm: Xem Phim Đội Quân Cảm Xúc - Xem Phim The Emoji Movie Full Hd

Trong lúc đó, Sarah chạm mặt Beth, bạn nói cùng với cô rằng Juno bị thương kế tiếp bỏ rơi cô. Beth đưa mang đến cô ấy mặt dây chuyền của Juno, mà lại Sarah phân biệt là một món tiến thưởng từ Paul, và nhận biết rằng Juno và Paul đã có quan hệ tình cảm trước lúc anh ấy qua đời. Beth cầu xin Sarah mang lại cô ăn thịt, điều nhưng Sarah miễn cưỡng làm bằng cách đập đầu cô vào trong 1 tảng đá. Sarah tiếp nối chạm trán với một số con trườn và cố gắng giết tất cả chúng, rơi xuống một cái ao đầy ngày tiết trong quy trình đó cùng nổi lên đầy máu.

Ở số đông nơi khác, Juno, Sam và Rebecca bị truy đuổi bởi một đội lớn phần đông người thu thập thông tin. Họ đến một vực sâu cùng Sam nỗ lực trèo qua, dẫu vậy một dòng bánh xích không ngừng mở rộng trần nhà tiến công và xé toạc trong cổ họng cô. Sam đâm nó trước khi chảy tiết đến bị tiêu diệt trước mặt Juno cùng Rebecca. Rebecca kế tiếp bị kéo đi cùng bị nạp năng lượng sống lúc Juno trốn thoát. Juno gặp mặt Sarah cùng nói dối cô ấy về việc nhìn thấy Beth chết. Sau thời điểm đánh bại một nhóm thu thập thông tin ngay sát lối ra, Sarah đối mặt với Juno, tiết lộ mặt dây chuyền sản xuất và kiến ​​thức của cô về số phận của Beth và mối tình với Paul. Sarah tiếp đến dùng cuốc tấn công vào chân Juno và khiến cô ấy chết khi một bọn bò cho tới gần. Juno được nghe thấy lần cuối cùng hét lên lúc Sarah trốn thoát. Sarah rơi xuống một chiếc hố và bất tỉnh.

US Ending: khi Sarah thức giấc dậy, cô ấy quan sát thấy tia nắng mặt trời với trèo lên một bé dốc che đầy xương để thoát khỏi hang động. Sau khoản thời gian kiệt sức chạy về phía xe pháo của mình, cô ấy tăng tốc thoát khỏi rừng trước khi tấp vào lề đường, gục xuống nội địa mắt. Sau khi một cái xe tải trải qua cô ấy, cô ấy nôn ra ngoài cửa sổ. Khi cô ngồi dậy, cô bắt gặp ảo giác của một Juno đầy máu đã ngồi cạnh cô cùng hét lên.

Kết thúc quốc gia Anh: sau thời điểm các sự kiện ở Hoa Kỳ kết thúc, Sarah thức giấc dậy vào hang động sau khoản thời gian bị ảo giác trốn thoát. Cô ngồi dậy và thấy Jessica đã ngồi đối diện với mình, tay gắng một dòng bánh sinh nhật. Khi Sarah mỉm cười, cảnh quay mở rộng để bật mí rằng ánh nến sinh nhật của loại bánh thực sự là ánh sáng của ngọn đuốc của cô ấy. đồ vật quay nhàn hạ lùi lại khi fan ta nghe thấy tiếng các chiếc bánh xích sẽ tiến gần kề Sarah, bật mí rằng cô ấy vẫn đang bị mắc kẹt trong hang.