Quái Vật Dưới Hang Sâu 2

Diễn viên: Anna SkellernDouglas HodgeGavan O"HerlihyJosh DallasKrysten CummingsNatalie MendozaShauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, khiếp Dị, Ly Kì, quỷ quái Vật, Thám Hiểm


Hai ngày sau các sự khiếu nại của phần phim đầu tiên, Sarah bị gặp chấn thương và đầy tiết thoát ra khỏi khối hệ thống hang động mà lại không lưu giữ gì về đa số gì vẫn xảy ra. Cô được mang lại một dịch viện, nơi bác sĩ tra cứu thấy một số trong những máu trên bạn cô gồm cùng đội máu cùng với Juno, một trong những người các bạn đã bặt tăm của cô. Công an trưởng Vaines và phó của ông Rios với theo Sarah mất trí nhớ với ba chuyên viên hang ổ gà – Dan, Greg cùng Cath – để tìm kiếm đa số người phụ nữ mất tích trong hệ thống hang động. Bọn chúng được gửi xuống thông qua 1 trục mỏ cũ bởi một ông già, Ed điều hành.

Bạn đang xem: Quái vật dưới hang sâu 2

Cả team phát hiện nay ra khung hình bị giảm xén của Rebecca sát lối vào, khiến cho Sarah trải qua phần đa hồi tưởng về các sự kiện trong hệ thống hang động trước khi trốn thoát. Vaines có niềm tin rằng cô ấy cần chịu trách nhiệm về sự việc mất tích của rất nhiều người thiếu phụ khác. Khi sẽ chui qua một đường hầm, Sarah bất thần tấn công Vaines và Greg trước khi bỏ trốn.

Khi cả nhóm chia nhỏ ra để tra cứu kiếm cô ấy, Vaines vô tình phóng súng lục của bản thân mình sau lúc 1 chiếc bánh xích có tác dụng anh ta sợ hãi hãi. Công dụng là, 1 phần của hang rượu cồn sụp đổ cùng nhốt Cath dưới một đụn đá, phân cách cô với phần còn lại. Họ ra quyết định tìm một con đường thay thế để nỗ lực giải bay Cath và đến một căn phòng đầy xương, tìm thấy chiếc máy quay phim bị nứt của Holly giữa những mảnh vỡ. Bọn họ xem các đoạn thu thanh và nhận thấy những người đàn bà mất tích đã bị tấn công bởi các chiếc bánh xích. Sarah, trốn gần đó, tình cờ nghe được đoạn ghi âm cùng lấy lại ký kết ức của mình. Rios hoảng sợ ban đầu kêu cứu, thông tin cho những trình tích lũy thông tin mang đến vị trí của cô ý ấy. Sarah cứu vớt cô ấy bằng phương pháp bịt mồm cô ấy, bởi những nhỏ bò bị mù và chúng săn mồi bằng cách dựa vào âm thanh. Cả nhị đứng chờ đón khi một bé bò giết mổ Dan và kéo xác anh ta đi.

*

Trong lúc đó, Cath nỗ lực tìm phương pháp thoát ra cùng giết chết một chiếc bánh xích bằng phương pháp nghiền nát nó dưới các tảng đá. Cô ấy tình cờ chạm mặt Greg; họ trốn thoát khỏi một bánh xích khác cùng tìm thấy khung người của Samantha sẽ lủng lẳng trên è nhà sang một vực sâu. Họ đưa ra quyết định sử dụng cơ thể của cô để đu qua vực sâu, nhưng lại bị tấn công bởi các chiếc bánh xích. Greg hy sinh phiên bản thân để câu giờ mang lại Cath. Tuy nhiên Cath đang đi đến được phía bên đó của vực sâu, mà lại cô ấy vẫn si mê được một bánh xích khi cô ấy lao xuống và hét lên thương hiệu của Greg, và bị giết.

Xem thêm: Giá Vé Máy Bay Từ Mỹ Về Việt Nam, Thông Tin Chuyến Bay Tháng 10

Ở một diễn biến khác, Vaines bị tấn công bởi một bánh xích nhưng mà được cứu bởi Juno, fan được bật mí là vẫn còn sống với thành thành thục trong việc chiến đấu với những cái bánh xích. Sarah cùng Rios thịt một bé bò trong hồ nước bơi. Chúng ta sớm gặp mặt Vaines với Juno, và bị sốc thấy lúc Juno còn sống. Juno khôn xiết tức giận vị Sarah đã bỏ mặc cô ấy chết sau khi sử dụng cuốc chui vào chân cô. Juno gần như giết cô trước lúc Rios giả dối rằng Sarah đã chuyển họ đến tìm cô một biện pháp tự nguyện. Sau đó, Juno dẫn chúng đến một hố mang đến ăn, địa điểm mà cô ấy khẳng định có một lối đi lên bề mặt mà mọi con thu thập thông tin thực hiện để tích lũy thức nạp năng lượng từ xung quanh đất. Vaines từ bỏ tay còng Sarah nhằm cô không quăng quật rơi chúng ta như đã có tác dụng với Juno. Khi ngã qua một mỏm đá, anh ấy gần như kéo Sarah xuống theo mình. Khi phần đông người tích lũy thông tin tiếp cận họ, Juno chỉ thị cho Rios chặt tay Vaines để cứu vãn Sarah. Mặc kệ sự làm phản đối của anh ý ta, cô ấy đã làm cho như vậy, khiến Vaines và đông đảo người thu thập thông tin, lúc này đang bám chặt vào anh ta, bổ lăn ra chết.

Sarah, Juno cùng Rios mang lại được lối ra, chỗ họ bị chặn vày một nhóm tích lũy thông tin vì thủ lĩnh phần đông của bọn họ dẫn đầu. Họ nỗ lực lẻn qua mà lại Greg, người đang hấp ân hận vì dấu thương của mình, xuất hiện thêm và cố lấy chân của Juno vào nỗ lực sau cùng để tự cứu giúp mình. Cô ấy la hét cùng thu hút đông đảo người tích lũy thông tin. Greg chết và hầu hết người thiếu nữ bị bỏ lại để hành động một lần nữa. Sau khoản thời gian tất cả đa số người thu thập thông tin bị giết, Sarah nỗ lực giải cứu vãn Juno ngoài tên cầm đầu, nhưng lại nó đang chém vào bụng Juno, khiến cô bị yêu mến nặng. Sarah tiếp đến giết nó trước lúc Juno chết trong khoảng tay của cô. Khi có tương đối nhiều người thu thập thông tin hơn đến, Sarah si mê sự chú ý của họ bằng cách la hét, tạo cơ hội cho Rios trốn thoát.

Rios trốn thoát ra khỏi hang hễ và cố gắng kêu cứu. Tuy nhiên, cô ấy bị đánh chết giả bằng một cái xẻng bởi Ed, người đã nâng cô ấy trở về cửa hang và bất chấp cô ấy sinh hoạt đó. Lúc Rios dần dần tỉnh lại, một nhỏ bò liền kề dính đầy máu xuất hiện từ vào hang với cánh tay dang rộng.