PING LOL KHÔNG ỔN ĐỊNH

Đối với ngẫu nhiên game online nào thì ping luôn là vấn đề được ưu tiên sản phẩm đầu. Liên Minh lịch sử một thời (hay LOL) cũng tương tự vậy, bởi vì khi chơi thì các bạn sẽ phải phản bội ứng cấp tốc đồng thời theo dõi những kĩ năng của địch thủ đã áp dụng hay chưa. Ví như ping quá cao thì vấn đề di chuyển, sử dụng kỹ năng sẽ bị chậm đi vài giây khiến bạn thiết yếu leo lên xếp thứ hạng cao được. Ping cao sẽ đưa về trải nghiệm rất là tệ với bất kỳ ai nghịch Liên Minh Huyền Thoại. Vày đó, trong bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta 9 phương pháp giúp làm bớt ping lúc thi đấu LOL hiệu quả nhất nhé.

Bạn đang xem: Ping lol không ổn định


Nội dung chính:


Ping là gì? Ping vào LOL bao nhiêu là tốt nhất?

Ping hay còn gọi là Độ trễ khi tập luyện game. Ping để giúp bạn giám sát và đo lường tốc độ gửi dữ liệu từ thiết bị tính của bạn đến sever game. Vị đó, khi ping rất cao sẽ xẩy ra tình trạng giật, lag và đặc biệt là trong Liên Minh lịch sử một thời thì vẫn gây trở ngại trong vấn đề di chuyển, sử dụng tài năng định hướng.

Để có thể xem được ping trong trò chơi thì bạn hãy nhấn Ctrl+F trên keyboard của mình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Bước 2: Chờ khoảng tầm 30 giây để chúng tự động hóa làm bắt đầu lại mạng.

Xem thêm: 10 Cách Làm Thế Nào Để Chậm Kinh, Cách Làm Chậm Kinh Nguyệt An Toàn, Hiệu Quả

Bước 3: cắm lại dây nguồn cho cái đó và chờ cho đèn sáng sủa như bình thường.

Bước 4: bây giờ thì mạng của nhà bạn đang trọn vẹn ổn định và chúng ta cũng có thể chơi Liên Minh lịch sử một thời mà không còn bị ping cao.

Trong một vài thời điểm quá cài thì rất có thể là do sever Liên Minh huyền thoại bị lỗi để cho ping của họ không ổn định, tình trạng này đã từng diễn ra rất nhiều lần trước đây. Hy vọng bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn giảm ping LOL nhanh lẹ để hoàn toàn có thể leo lên được xếp thứ hạng Thách Đấu.