Pin laptop chỉ sạc được 99

     

Sửa lỗi pin máy tính xách tay chỉ pin sạc được 99% là nhà đề được nhiều người dùng tìm kiếm. Vậy làm sao để xung khắc phục tác dụng vấn đề này? nội dung bài viết của deptraiphaitheclub.com sẽ giúp bạn làm rõ hơn về các tại sao và giải pháp khắc phục sự việc này của sạc pin laptop.

Bạn đang xem: Pin laptop chỉ sạc được 99

*
Lỗi máy tính chỉ pin sạc được 99% pin

Khắc Phục Pin máy tính xách tay Chỉ pin sạc Được 99%

1. Bởi Pin Bị Chai

Pin bị chai cũng là một trong trong số các nguyên nhân dẫn đến máy vi tính chỉ sạc pin được tại mức 99% mà lại không đầy. Và tại sao pin laptop bị chai thường phát xuất từ:

Bộ phận tiếp xúc thân pin và máy tính bị oxy hóa.Nguồn năng lượng điện hay bị ngắt bất ngờ khi pin sạc sạc chưa đầy.Thói thân quen vừa sạc vừa dùng laptop…

Đồng thời pin máy vi tính cũng là sản phẩm có thời hạn áp dụng khá ngắn, tầm 1 năm trở lên thì pin sạc có tín hiệu bị chai, ví dụ là sụt bớt hiệu suất.

Cách tự khắc phục:

Bạn rất có thể sử dụng ứng dụng kiểm tra độ chai pin sạc để hiểu rằng mức độ hao mòn và loại bỏ các kiến thức sử dụng bất lợi cho pin laptop. Trường đoản cú đó gia hạn được tuổi lâu của pin.Nếu triệu chứng sạc pin ko đầy ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến quy trình học tập và thao tác thì chúng ta nên thay pin mới.

2. Bởi vì Dây pin sạc và cỗ Sạc

Qua thời gian sử dụng dây sạc, cỗ sạc bị lỗi cũng có thể làm pin máy vi tính không sạc pin đầy được. Hoặc điện không pin vào sạc pin được vì chưng dây sạc, bộ sạc đã biết thành hỏng.

*
Lỗi vày dây pin sạc và cỗ sạc chạm mặt vấn đề

Một số hư lỗi thường chạm mặt của dây và cỗ sạc:

Cổng pin sạc của máy tính xách tay và giắc sạc pin của dây bị oxy hóa.Cục Adapter bị hư không cung cấp đủ điện.Lõi dây cáp sạc bị đứt…

Ngoài ra, sử dụng dây sạc, cỗ sạc của hãng, model mainboard không giống không tương hợp với các thông số của máy tính xách tay sẽ ảnh hưởng đến khả năng sạc pin sạc vào hay độ bền của máy.

Cách tự khắc phục:

Bạn cần liên tiếp kiểm tra unique và bảo dưỡng dây sạc, bộ sạc để pin sản phẩm công nghệ tính/laptop được pin sạc đầy 100%. .Nếu dây sạc, cỗ sạc bị lỗi không thể thay thế sửa chữa và nên mua bắt đầu thì nên mua pin cùng hãng, cùng model mainboard với máy tính xách tay để kĩ năng sạc pin máy tính xách tay được tốt.

Bài viết xem nhiều: 10+ Mẹo Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin laptop và kéo dãn dài Tuổi lâu Pin


3. Vì Cài Đặt Phần Mềm thống trị Pin

Phần mềm thống trị pin cũng là một lý do làm pin chỉ sạc được đến mức 99%. Nếu thiết lập phần mềm quản lý pin ko có phiên bản quyền, lan truyền virus, hết hạn sử dung sử dụng… thì ứng dụng đó dễ bị lỗi. Từ kia kéo sạc pin laptop cũng bị lỗi đề nghị không thể sạc pin đầy.

*
Lỗi do thiết đặt các phần mềm làm chủ pin

Cách xung khắc phục:

Bạn nên thực hiện phần mềm làm chủ pin có bạn dạng quyền và không có virus làm hại sạc laptop.Thường xuyên đánh giá thời hạn sử dụng của phần mềm quản lý pin để có sự kiểm soát và điều chỉnh cho cân xứng không để tình trạng pin chỉ sạc pin được ở tầm mức 99% ko đầy.

4. Vì chưng Driver thứ Tính

Nếu sau khoản thời gian đã tiến hành những bước trên mà lại pin vẫn ko đầy 100% thì rất có thể do Driver đã trục trặc.

Cách khắc phục:

Bước 1: Tắt laptop -> dỡ pin ra khỏi máy.

Xem thêm: Phim Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Ghoul Ss3 Tập 10 Vietsub Hd, Ngạ Quỷ Vùng Tokyo

Bước 2: Rút sạc pin -> nhấn giữ nút mối cung cấp 15 giây.Bước 3: Kết nối máy tính với bộ sạc -> Khởi cồn lại để đánh giá tình trạng pin một đợt nữa.

Nếu lỗi pin sạc chỉ 99% không được khắc phục bạn triển khai cài lại Driver pin:

Bước 1: lựa chọn Control Panel -> chọn Device Manager.Bước 2: Bấm Batteries -> click chuột phải vào Microsoft ACPI -> Compliant Control Method Battery -> chọn Uninstall.Bước 3: Đóng hết những cửa sổ -> Restart lại laptop. Khi bật lên laptop sẽ tự động hóa cài đặt lại Driver pin.

*

Sau công việc này, nếu máy vẫn không khắc phục được lỗi rất có thể Driver sạc trên máy tính chưa cập nhật bạn dạng quyền mới nhất.

Hãy truy cập vào website ở trong phòng sản xuất điền tên sản phẩm -> tìm về “Batteries Driver” để cài về -> Chạy tệp tin vừa cài đặt để cài đặt Driver pin bạn dạng quyền mới nhất -> Khởi hễ lại sản phẩm công nghệ để ngừng quá trình.


Bài viết hay đề xuất xem: tín hiệu Nhận Biết laptop Lỗi Win và Lỗi cài đặt Đặt Win hay Gặp


5. Một trong những Lỗi Khác

Khi xảy ra lỗi pin máy vi tính chỉ sạc pin được nấc 99% chúng ta hãy vận dụng những cách kiểm tra phần mềm và phần cứng cơ bản. Ví như đã triển khai đủ những cách khắc phục trên trên đây nhưng máy tính vẫn ko sạc sạc được 100% thì trang bị tính của người sử dụng đang gặp mặt phải sự việc nghiêm trọng khác.

Cách khắc phục: rất tốt là bạn nên liên hệ dịch vụ sửa chữa bảo, dưỡng máy tính để kỹ thuật viên soát sổ và gồm cách tương khắc phục về tối ưu nhất.

Tại deptraiphaitheclub.com gồm nhận khắc phục lỗi máy tính chỉ pin sạc được 99% pin không đầy và nhiều lỗi khác đối với máy tính, máy tính xách tay và máy in. Với hơn 7 năm tay nghề trong nghề sửa chữa, bảo trì máy tính, máy vi tính và đồ vật in, bọn chúng tôi cam kết sẽ khắc chế lỗi máy vi tính chỉ sạc pin được 99% sạc pin trong thời gian nhanh nhất và chi phí tối ưu. (Tham khảo dịch vụ Cài đặt – Sửa Chữa máy vi tính Ở TpHCM nhanh, giá rẻ).