Piano anh cứ đi đi

     

Ca khúc “Anh Cứ Đi Đi” là 1 trong ca khúc mới của ca sỹ hari won do người sáng tác trẻ vương Anh Tú chế tác và ca khúc đã có được tung ra thị trường âm nhạc vào phần nhiều ngày thời điểm đầu tháng 6. Nội dung bài hát là vai trung phong sự của một cô bé tan vỡ trong tình yêu tuy nhiên vẫn ước ao người mình từng yêu được hạnh phúc bên tình mới.

Bạn đang xem: Piano anh cứ đi đi

 

Với đầy đủ ca từ bỏ đẹp, domain authority diết vào tình yêu thuộc với chất giọng ngọt ngào và giàu xúc cảm và nhiều sầu đa cảm của thiếu nữ ca sĩ đáng yêu Hari Won đã tạo cho ca khúc “Anh Cứ Đi Đi” nhanh chóng nhận được sự thu hút, sự thân thiết và mếm mộ từ những chúng ta trẻ, nhất là những các bạn nữ.

 

*

Hiện tại, ca khúc đang được nhiều bạn trẻ cover lại ca khúc này cùng với nhiều hình thức và cung bậc cảm xúc khác nhau thu hút hàng nghìn nghìn lượt xem bên trên YouTube . Bạn dạng mp3 của diễn viên hari won tại trang nhạc trực tuyến mp3.zing.vn đang hút hơn 14 triệu lượt nghe sau rộng 1 tuần. Dưới đây Minh Thanh PIANO xin ra mắt đến các bạn Sheet nhạc piano Anh Cứ Đi Đi. Các bạn cũng có thể tải sheet nhạc về và nghịch trên lũ piano, đàn piano điện, organ.

Xem thêm: Download & Play The House Of Da Vinci On Pc & Mac (Emulator)

*

*

→ phía dẫn chúng ta chơi cover lại bài xích "Anh Cứ Đi Đi" trọn vẹn miễn phí, các bạn cũng có thể đang ký kết tại đây: Form Đăng Ký

Mời các bạn cùng nghe lại bạn dạng cover Anh cứ đi đi Cover trên bầy piano năng lượng điện Roland RP401R.

Mời chúng ta cùng nghe lại phiên bản cover Anh cứ đi đi (Acoustic Cover) qua giờ đồng hồ hát của thiếu nữ ca sĩ Thái Tuyết Trâm.

 

 

Mời chúng ta cùng xem thêm Hợp âm guitar Anh Cứ Đi Đi.

 

Tone nơi bắt đầu Fm: Capo 1 EmTình yêu thương là thế.. Am DĐôi khi làm cho mình say mê, thỉnh thoảng làm mình ngờ nghệch GTin một người đến nỗi rơi lệ CLà thế... Am CKhi yêu thương ai chẳng cần phải biết nữa, lúc yêu ai thì dù trong mưa B7Vẫn cảm thấy êm ấm dư thừa... EmRồi lúc em thấy Am DAnh vào tay cùng bạn khác ấy, sao em quên được giây lát đấy GAnh mặt ai hạnh phúc như vậy? CThì thôi.... AmBuông 2 tay và nhằm anh đi CXem như ta lần đầu chia ly B7Cũng là lần cuối suy nghĩ suy..ĐK: Em AmThì anh.. Cứ đi đi hãy cứ xa em với đừng ngẫm nghĩ về D GHạnh phúc ra sao yêu thương nhường nhịn nào chỉ thêm thời gian lãng phí. C AmỪ thì anh cứ đi đi với đừng nhớ nhung chi F# B7Về đâu lúc ta đang lạc mất nhau?? EmMình ai oán vì tim mình đau AmMình bi quan thì ai thấu đâu? D GTừng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu. C AmĐừng mặt nhau còn nếu như không vui, em ước ao thấy anh cười. F# B7Vì yêu đề xuất em xin anh cứ đi... EmBỏ mặc em!