Vtc16

Vòng Tròn 12 Số tập 54 HD

Vòng tròn 12 số là 1 sự tái hiện trung thực một cuộc đời có thật của không ít con fan lầm đường lạc lối không có cách nào thoát khỏi nó. Cùng sự trả giá là kông thể tránh ngoài cho phần đa tội lỗi cơ mà mình đã tạo ra dù vẫn muốn quay về tuyến phố lương thiện, chính nghĩa. Đây là 1 trong những hồi chuông giác ngộ sự tối ưu trong vấn đề lựa chọn con đường đi đến giới trẻ hiện thời trước một cuộc sống thường ngày đầy cạm bẫy.

Bạn đang xem: Vtc16

*


*


Vợ chồng bà Huệ tuy sẽ ly dị nhưng mà vẫn giữ bí mật với các con nhằm không làm chúng tổn thương. Bà Huệ phải một mình nuôi tía người con, Kiều Anh, Minh Thiện với Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô bé hay mơ mộng cùng sống khép kín ở nhà. Minh Thiện sinh sống lãng tử và được cực kỳ nhiều cô gái để ý. Hồng Thủy trong sạch và thơ ngây là vai trung phong điểm của các chàng trai trong trường. Mọi người một tính cách không giống nhau nhưng đa số quen sinh sống trong cảnh nhiều sang, váy đầm ấm. Thực trạng của họ ngày 1 khó khăn do nguồn cung cấp cấp ngân sách chi tiêu cho các thành viên của gia đình đã hết dư dả như dịp trước. Trong lúc đó, ông xã bà Huệ, ông Hầu mải mê vào đa số vụ làm ăn khác vì bà Châu, fan tình cũng là cấp dưới thân cận của ông giới thiệu.

*


Một ngày, bà Huệ chạm mặt lại bạn quen cũ mang đi một bạn trẻ đến cùng với danh nghĩa con cháu ông Hầu và nhờ cưu mang. Chàng bạn teen đó là Thép, không cha mẹ từ nhỏ, sinh sống lang thang 1 mình và là đại ca của băng đảng siêng cướp giật của bạn giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã có lần là nàn nhân của các vụ cướp đó. Gần như tưởng cuộc sống mới sẽ giúp đỡ anh thoát ra khỏi cảnh sống lang tệ bạc nhưng đa số thù hằn giữa những băng đảng giang hồ luôn đeo bám, xáo trộn cuộc sống đời thường của anh…Và Thép đau khổ nhận ra anh cũng chẳng thể đã đạt được một tình yêu thiệt sự khi bạn anh yêu thương với ước muốn thoát khỏi cảnh nghèo đã sẵn lòng đánh đổi tất cả, thậm chí là lừa dối cả anh.

Xem thêm: Nụ Cười Trên Những Nẻo Đường Quê Hương, Nụ Cười Không Vui


*


* Hiện bao gồm rất nhiều phản hồi spam links lừa đảo, không bấm vào hoặc mở links ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
109
*
1645

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng đúng theo những bộ phim hay và phim new nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tốt với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tuyệt nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3