Võ tòng giết sát thủ trên cầu

Đây là vai diễn làm nên tên tuổi của Đinh Hải Phong, đôi khi cũng khiến nam diễn viên gặp gỡ không ít áp lực.


Ngày 7/3 vừa qua, bộ phim truyền hình điện ảnh Võ Tòng huyết chiến Sư Tử lâu phê chuẩn công chiếu, tái hiện tại lại phân đoạn Võ Tòng đại náo lầu Sư Tử nhằm giết Tây Môn Khánh, trả thù cho anh trai. 1 trong những chi tiết thú vị của tập phim là nhân đồ Võ Tòng và Võ Đại Lang do Đinh Hải Phong, Phan trường Giang đảm nhiệm, đây cũng là hai diễn viên xuất hiện thêm trong bộ phim truyền hình Thủy Hử 23 năm trước.

Bạn đang xem: Võ tòng giết sát thủ trên cầu

Sự tái xuất của Đinh Hải Phong khiến khán giả phấn khích

Tuy nhiên, các dân mạng mang đến rằng, Đinh Hải Phong đã không còn phù hợp để đóng vai Võ Tòng nữa. Đinh Hải Phong hiện là một ông chú tuổi đã ngoài ngũ tuần, câu hỏi “cưa sừng làm nghé” để phụ trách vai một chàng bạn teen trẻ, từngkhiến Phan Kim Liên phải si mê là việc rất khó.

Nhiều người theo dõi cho rằng Đinh Hải Phong sẽ quá tuổi để vào vai này

Mặc mặc dù được mệnh danh là một người lũ ông ko tuổi cùng được trang điểm khá đậm, nhưng mà ở phần nhiều cảnh xoay cận,khán trả vẫn tinh ý phát hiện ra dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt của Đinh Hải Phong.*

Trên gương mặt nam diễn viên có rất nhiều dấu hiệu của tuổi tác

Ởcảnh tảo Võ Tòng cởi trần, Đinh Hải Phong đang để lộ vòng 2 kém săn vững chắc khiến ít nhiều dân mạng gọi đây là phiên bạn dạng “Võ Tòng thời trung niên”. Thậm chí, có ý kiến còn gay gắt cho rằng, Đinh Hải Phong quan yếu vượt qua được loại bóng của nhân thứ Võ Tòng năm xưa, yêu cầu đang “ăn mày quá khứ”.

Đinh Hải Phong là mẫu tên thân thuộc với khán giả màn hình ảnh nhỏ. Ông phụ trách vai diễn Võ Tòng trong bộ phim truyền hình truyền hình kinh khủng Thủy Hử 1998 cùng được ca ngợi là phiên bảnkhiến khán giả “khắc cốt ghi tâm”.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Bộ Ba Huyền Thoại Phim 'Bao Thanh Thiên' Sau

Nhân đồ dùng Võ Tòng của Đinh Hải Phong là phiên bạn dạng được người theo dõi yêu ưa thích nhất

Sau Thủy Hử, Đinh Hải Phong vụt sáng sủa trở thành trong số những ngôi sao được truy lùng nhất thời bấy giờ, ông liên tiếp được mời tham gia những dự án phim mập như Tần Vũ Dương vào phimThích Tần, thiếu hụt hiệp Dương Thiết tâm trongAnh hùng xạ điêu,….

Tuy nhiên, người theo dõi vẫn luôn nhớ cho Đinh Hải Phong với hình tượng Võ Tòng, vấn đề này cũng tạo áp lực nặng nề không nhỏ tuổi cho phái mạnh diễn viên. Chắc hẳn rằng đây cũng là trong số những nguyên nhân khiến cho Đinh Hải Phong đưa ra quyết định làm mới lại vai diễn bom tấn của mình, đồng thời thách thức giới hạn của bản thân.

Đinh Hải Phong cũng không phải trường hợp trước tiên trong showbiz Hoa ngữ. Trước đó, Lục đái Linh Đồng cũng trở thành chỉ trích bởi dựa khá nhân đồ dùng Tôn Ngộ Không. Sau thành công xuất sắc của bộ phim Tây Du Ký, Lục tè Linh Đồng tự có tác dụng phim, xuất phiên bản sách, đóng góp quảng cáo ăn uống theo nhân đồ vật Tôn Ngộ Không.

Thậm chí, phái mạnh diễn viên còn đăng ký phiên bản quyền nhân vật này, tự mang hình ảnh và tượng của chính bản thân mình đến trưng bày tại nhà của tè thuyết gia Ngô vượt Ân – thân phụ đẻ của vật phẩm Tây Du Ký khiến cho công bọn chúng phẫn nộ.

Hiện bộ phim truyền hình mới của Đinh Hải Phong new lên sóng không lâu và chưa xuất hiện con số thống kê cụ thể về lượt xem với lợi nhuận thu về, nhưng khán giả vẫn hi vọng Đinh Hải Phong không đi vào vết xe cộ đổ của Lục tè Linh Đồng năm xưa, trở thành trong những sao Hoa ngữ bị chỉ trích và mất uy tín.