Khi yêu đừng nói chia tay tập cuối

(deptraiphaitheclub.com) “Khi yêu đừng nói lời phân tách tay” với câu chuyện tình cảm đầy vấn đề của nhị nhân vật chủ yếu Khắc Minh cùng Phương Nghi, bộ phim truyện Khi yêu đừng nói chia tay gửi đến người theo dõi thông điệp: niềm hạnh phúc chỉ thật sự có được khi nhì trái tim, hai trọng tâm hồn cùng nhắm tới nhau.

Bạn đang xem: Khi yêu đừng nói chia tay tập cuối


*


Phương Nghi khủng lên trong gia đình giàu có, được phụ thân yêu thương hết mực cưng chiều, cha cô dối trá rằng bà mẹ cô đã chết sớm do bệnh. Dẫu vậy thực chất, mẹ cô vẫn còn đó sống. Trước đó bà là bạn giúp việc trong nhà, bị ông chủ hãm hại và hiện ra cô, ông mang cô về nuôi, giảm đứt hoàn toàn tương tác với người mẹ ruột.
*

Phương Nghi yêu tương khắc Minh – một nam giới trai thông minh, tinh tế và sắc sảo nhưng giá lùng. Anh có mối thù thâm thúy trong lòng vì thân phụ bị hãm hại, bà mẹ bỏ ck con đuổi theo những cuộc tình dềnh dàng trộm và mê bài bạc. Tuổi thơ tương khắc Minh đầy sóng gió. Anh như mong muốn được bà Liên dấn về làm bé nuôi.
*

Khắc Minh là trợ lý của tổng giám đốc Trung – cha của Phương Nghi. Chuyện tình của Phương Nghi và Khắc Minh chạm mặt trở mắc cỡ khi thư cam kết của ông Trung là Ngọc Thanh cũng thì thầm yêu tương khắc Minh, mặc dù được Huy ham tình theo đuổi. Tương khắc Minh được ông Trung tin cậy, trong những khi đó con trai ruột của ông là Đông thì luôn luôn bị phụ thân xem thường. Thấy mình thua kém thiệt, Đông âm thầm thù ghét tự khắc Minh. Không làm gì được khắc Minh, Đông buông bỏ nỗi hậm hực lên Phương Nghi – đứa em gái cùng thân phụ khác mẹ với mình. Đông nhận định rằng Khắc Minh chỉ hướng về gia tài và mẫu ghế Tổng giám đốc.

Xem thêm: Xem Bói Tên Chồng Trong Tương Lai, Tên Người Yêu Của Bạn Là Gì?


*

Khắc Minh ý định khi Phương Nghi tốt nghiệp đh thì có tác dụng đám cưới. Khi sang đơn vị gái bàn chuyện cưới xin, bà Liên – bà bầu nuôi của tự khắc Minh – phát hiện tại ông Trung đó là Hai Thành – người đang hãm sợ bà và đồng thời còn sợ ông Vĩnh – bố ruột của khắc Minh vào tù. Sợ Khắc Minh biết chuyện thì sẽ không còn cưới đàn bà mình, ông tìm kiếm bà Liên nhằm yêu ước giữ kín đáo quá khứ. Biết Phương Nghi là con ruột của bản thân nên bà Liên có muốn giấu tự khắc Minh, để đám hỏi được suôn sẻ.
*

Những kín ở vượt khứ được bà Ngọc- chị em ruột của tự khắc Minh phát hiện. Bà đến doanh nghiệp ông Trung để tống tiền, bất ngờ cuộc thương lượng giữa họ bị Ngọc Thanh nghe lén. Cô ta vẫn nói thực sự cho khắc Minh biết…Quá sốc, tự khắc Minh chia tay với Phương Nghi, xin nghỉ việc ở công ty.

che phủ vaccine cấp tốc hơn nữa, chủ động những kế hoạch để phòng phòng dịch hiệu quả, hồi sinh và cách tân và phát triển KTXH


*Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng ngôi trường hợp. Tuy vậy tất cả thư điện tử sẽ phần nhiều được đọc cùng ghi nhận.