PHIM TRUY LÙNG SIÊU TRỘM

Phim truy lùng Siêu Trộm - Cold Eyes luân phiên quanh Ha Yoon Joo là thành viên mới nhất gia nhập vào Ủy Ban phòng Tội Phạm Đặc Biệt của hàn Quốc, nơi chuyên cách xử trí các đối tượng người tiêu dùng tội phạm tinh vi cùng xảo quyệt nhất. Cô được cử vào đội của Hwang thanh lịch Jun, tín đồ đội trưởng kỳ cựu của tổ chức. Nhiệm vụ thứ nhất của cô là thuộc đội truy search băng nhóm đã thốt nhiên nhập đơn vị băng mà không vướng lại vết tích. Quá trình điều tra đã đưa họ cho tới thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và nên truy bắt bằng được James, đối tượng người tiêu dùng nguy hiểm cầm đầu của một băng đảng tội phạm có vũ trang.

Bạn đang xem: Phim truy lùng siêu trộm
Sống ẩn dật nhưng Tae Sik cũng lộ diện để cứu người bạn duy nhất của bản thân khỏi tổ chức triển khai chuyên bắt cóc trẻ con em.​Với mục tiêu lấy độc trị độc, Biệt Đội Bất Hảo được công an Oh Goo Tak ra đời gồm những tên tội phạm nhằm mục đích ngăn ngăn sự gia tăng các tội ác bạo lực.Một hành trình đi tìm danh tính nàn nhân của một viên công an khi nhận thấy cú smartphone của tên gần kề nhân thú nhận vẫn giết chết 7 thi hài người. Phim dựa vào một chuyện tất cả thật.Một điệp báo viên tinh nhuệ có chức năng nói 5 máy tiếng với tương đối nhiều kỹ năng quan trọng đặc biệt được chọn để thâm nhập vào nước hàn với 2 bọn cùng triển khai nhiệm vụ thống tuyệt nhất Triều Tiên.


Phim luân chuyển quanh hành trình xuất phát từ một công tố viên thành tù nhân và sau đó tìm được tuyến phố rửa sạch sẽ tội của Byun Jae Wook- một công tố viên lừng danh hung bạo trước đây.


Mouse Kẻ Săn fan là bộ phim tội phạm tương quan đến căn bệnh náo loạn nhân biện pháp chống đối làng mạc hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Jung Woo dấn mình vào NTS, khu vực được lập ra để ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu rất của chương trình cải cách và phát triển lò bội phản ứng phân tử nhân cầm hệ tiếp theo TWR.


Để bảo vệ nhân chứng và triệt phá mặt đường dây bắt cóc trẻ em em nguy hiểm nhất, chuần cảnh với nội con gián Hồng Kông đã vào cuộc và đặt thiết yếu mạng sống vào ván bài bác trắng đen bất phân này.

Xem thêm: Các Cảnh Đẹp Ở Đà Nẵng - 10 Cảnh Đẹp Đà Nẵng Hấp Dẫn Bậc Nhất


Đại Dịch cảm cúm kể về sự bùng phát của chủng H5N1 đột biến gây chết người trong khoảng 36 giờ đồng hồ từ khi ủ bệnh, làm cho thành phố rơi vào hỗn loàn phong tỏa.


Phim nói về một cầu thủ bài bản đột nhập vào khu vực cờ bạc tình ngầm lòng đất để trả thù cho chết choc của anh trai mình.


Cuộc vây bắt kẻ giáp nhân máu lạnh bên dưới sự hợp tác vạn bất đắc dĩ giữa ông trùm cùng gã cớm. Ai vẫn là người chiến thắng cuối cùng?


Phim Tái Thẩm được lấy xúc cảm từ một vụ án bao gồm thật xảy ra tại nước hàn vào năm 2000, sẽ được chuyển lên công tác tài liệu về hình sự và chủ yếu trị xã hội rất khét tiếng tại tổ quốc này với tên "I want to Know that".


Sống ngăn cách với núm giới phía bên ngoài và được đào tạo trở thành sát thủ chuyên nghiệp, Hanna bí hiểm luôn muốn một cuộc sống bình thường như bao cô nàng cùng lứa tuổi


Mối ác duyên nghiệt té của Soo Hyun, một sát thủ ẩn dưới danh bác sĩ thú y rung rộng nữ hình sự có tài năng Hyun Jin cơ mà không tốt biết đôi bên là mục tiêu truy đuổi của nhau.


Khi cớm tín đồ máy Chappie bị ăn cắp và xây dựng lại, nó thành robot đầu tiên biết để ý đến và cảm thấy riêng.


Nam Hán sơn Thành luân chuyển quanh cuộc binh trở nên Bính Tý hồ loạn đã ảnh hưởng mạnh mẽ mang đến cục diện tởm tế, chính trị của triều đại Joseon.


Cây táo bị cắn dở Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống riêng để chăm sóc các em, nhưng những người em luôn không dứt gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Sau bao năm xa cách, phụ thân con chạm mặt lại trong tình cảnh vạn bất đắc dĩ và "Bố già cạnh bên thủ" buộc phải vùng dậy chống lại lũ tội phạm nguy hiểm đảm bảo con gái.