Phim Trở Về Trái Đất Full Hd

Xem phim

Trailer

After Earth là bộ phim viễn tưởng hành động đầu tiên của Jaden Smith, phía trên cũng đó là dịp để cậu bé nhỏ của The Pursuit of Happyness năm làm sao được biểu đạt diễn xuất cứng cáp hơn. Trong phim, Jaden đóng vai Kitai - một kỵ binh trẻ, đàn ông của vị lãnh đạo lịch sử một thời Cypher Raige (do Will Smith đóng). Ở bối cảnh thế giới tương lai 1000 năm sau khoản thời gian rời vứt Trái Đất vì trận đại hồng thủy, hai bố con một lần đi làm nhiệm vụ thì bất ngờ gặp tai nạn ngoài ý muốn rơi xuống Trái Đất khiến cho Cypher bị mến nặng, Kitai là nguồn mong muốn duy nhất để họ trở về.

Bạn đang xem: Phim trở về trái đất full hd

Thay vì những nhân đồ gia dụng trẻ con, Jaden lần đầu tiên được diễn tả vai diễn mới - một cậu nhỏ xíu thiếu niên đang ở giai đoạn muốn thể hiện phiên bản thân, vươn lên như người thân phụ vĩ đại của chính mình nhưng ko được công nhận. Hình mẫu Kitai tương tự như khá những cậu nhỏ bé thiếu niên khác ngoài đời, đặc biệt quan trọng gần gũi với tầm tuổi của Jaden nên ngôi sao sáng trẻ có những đồng cảm với nhân vật.

Để gia nhập vào bộ phim đòi hỏi nhiều yếu tố hành động, Jaden đã yêu cầu rèn luyện thể lực khá nhiều không nhát gì một đi lại viên. "Tôi luyện tập trong khoảng 4 tháng. Chỉ tất cả chạy, leo núi, Parkour và bơi lội lội" - Jaden chia sẻ. Cùng kết quả, ngôi sao sáng 14 tuổi đã béo vọt lên khiến cho ê kip làm phim yêu cầu bất ngờ. Jaden nói: "Tôi tạo thêm 9kg cùng cao 10 centimet từ lúc mới bắt đầu cho cho đến khi đóng máy. Điều này khiến cho nhà sản xuất bất ngờ bởi bạn còn là một trong những đứa con trẻ nhưng chỉ sau vài mon đã phệ nhanh. Có khá nhiều trang phục tôi buộc phải thay đến 4-5 năm lần khác nhau". Năm ngoái, hình ảnh đầu tiên của Jaden vào After Earth chào làng đã gây ngạc nhiên cho tất cả những người xem vày sự trưởng thành và cứng cáp của cậu, xuất phát điểm từ một cậu bé xíu hồn nhiên vào The Pursuit of Happyness, Jaden đang mang bóng hình của một chàng bạn trẻ rắn rỏi.

Xem thêm: Loi Bai Hat Cô Láng Giềng Quang Lập, Lời Bài Hát Cô Láng Giềng

After Earth là cỗ phim khác biệt với The Pursuit of Happyness tuy thế cùng phổ biến mối liên hệ thân phụ con cùng với nhau, Will Smith cho thấy đây cũng chính là sợi dây liên kết tác phẩm cùng với khán giả: "Điều tôi cảm thấy thú vị về bộ phim truyền hình này là nó hết sức hoành tráng, quy mô, tuy nhiên lại quy về một ý tưởng đơn giản dễ dàng mà toàn bộ mọi khán giả có thể chạm vào được: kia là mẩu truyện một người thân phụ và nhỏ trai".

*

After Earth (Trở về Trái Đất) được chiếu tại các rạp nước ta từ ngày 7/6 nhé.


Trở Về Trái Đất VietSub, về bên Trái Đất Thuyết Minh, trở về Trái Đất phiên bản Đẹp, Phụ đề về bên Trái Đất After Earth VietSub, After Earth Thuyết Minh, After Earth bản Đẹp, Phụ Đề After Earth quay trở lại Trái Đất v1vn, trở về Trái Đất phim3s, quay trở lại Trái Đất phim47, quay trở lại Trái Đất hdonline, trở về Trái Đất phimmoi, trở về Trái Đất phimbathu, quay trở lại Trái Đất phimhayso, quay trở lại Trái Đất phim7, quay trở lại Trái Đất mphim, về bên Trái Đất phimhd, về bên Trái Đất phimnhanh, về bên Trái Đất phimf, trở về Trái Đất phideptraiphaitheclub.comang, trở về Trái Đất kst, trở về Trái Đất kites, trở về Trái Đất phim4d, về bên Trái Đất phim4g, quay trở lại Trái Đất vuaphim, quay trở lại Trái Đất hayghe, trở về Trái Đất topphim, về bên Trái Đất phim88, về bên Trái Đất xuongphim, After Earth DVDRIP, After Earth 720p BluRay x264 về bên Trái Đất Tập 1, về bên Trái Đất Tập 2, trở về Trái Đất Tập 3, quay trở lại Trái Đất Tập 4, trở về Trái Đất Tập 5, After Earth Episode 1, After Earth Episode 2, After Earth Episode 3, After Earth Episode 4, After Earth Episode 5,