Phim trái tim trong sáng tập cuối

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim TRAI TIM TRONG thanh lịch tap 50 HD


Bạn đang xem: Phim trái tim trong sáng tập cuối

Bộ phim phác họa một góc văn hóa Hàn Quốc trải qua nghề may Hanbok truyền thống, Trái tim trong sáng không chỉ là ghi danh vào những bộ phim truyện có tỷ suất fan xem hàng đầu xứ kim chi, cơ mà còn ghi lại bước đột phá của dàn diễn viên sáng giá chỉ với hàng loạt giải thưởng uy tín.
Thất lạc từ lúc 5 tuổi vì sơ suất của chị em ruột, Eun Bi đã đánh mất trí tuệ khi bị bà mẹ của Min Jung chạm phải. Để che giấu tội lỗi, chị em Min Jung đã nhận Eun Bi làm con và đặt mang đến cô tên new là Bo Ri. Tự đó, Min Jung cùng Bo Ri khủng lên bên nhau nhưng tính cách vô thuộc khác biệt. Trong lúc Bo Ri có tài năng năng thiên bẩm, trung ương hồn trong sạch và sự trực tiếp thắn, trung thực trong biện pháp đối nhân xử thế, thì Min Jung lại khôn vặt với đầy mưu mẹo. Nhờ ăn uống cắp ý tưởng vẽ tranh của cô em nuôi, Min Jung mau lẹ nhận được sự chăm chú khi tham gia cuộc thi do phụ huynh ruột Bo Ri tổ chức triển khai để kiếm tìm lại phụ nữ thất lạc. Min Jung sẽ nói dối mình là trẻ mồ côi để lừa gạt lòng kính yêu và được cha mẹ Bo Ri tài trợ lên Seoul ăn học.
15 năm sau, hai cô nàng lần nữa gặp nhau khi thuộc theo đuổi nghề may Hanbok. Trong những lúc Min Jung được bà In Hwa – người mẹ ruột Bo Ri – truyền dạy, thì Bo Ri cũng vô tình biến học trò của bà Ok Soo – fan chị dâu từng bị bà In Hwa hãm hại bắt buộc bỏ nhà ra đi. Cả hai tuyên chiến và cạnh tranh trong cuộc thi may cho một đàn bà minh tinh, tuy vậy Min Jung đã sử dụng thủ đoạn để thành công Bo Ri. Cũng trong dịp đó, cô được một công tử bên giàu để ý và tài trợ đi du học. Quyết không nhằm vuột mất cơ hội, Min Jung liền phân tách tay bạn trai hiện nay tại, che giấu vấn đề mình có thai và lén sinh nhỏ rồi vứt vứt cho chị em ruột. Bo Ri không tốt biết chuyện nên đã nhận nuôi đứa nhỏ bé thay cho cô chị hờ, tuy vậy chính lòng tốt lại đem lại cho cô muôn vàn khó khăn trong thời gian học nghề, thậm chí cô còn bị bạn yêu thứ nhất hiểu lầm và phân tách tay.

Xem thêm: Biệt Đội Siêu Tốc (Tập 1): Giải Cứu Nàng Dâu, Biệt Đội Siêu Tốc (Tập 4): Đụng Độ Siêu Quậy

5 năm sau, Min Jung trở về đầu quân mang lại hãng may trứ danh của mái ấm gia đình bà In Hwa, còn Bo Ri cũng được bà Ok Soo giúp sức xin vào cùng hãng. Cả hai liên tục đối đầu và cạnh tranh trong công việc hàng ngày. đa số chuyện càng trở buộc phải kịch tính khi Min Jung được bà In Hwa chính thức nhận làm nhỏ nuôi. Đúng vào khoảng mọi mưu vật dụng của Min Jung những tưởng đã thành tích thì cô bất thần phát hiện tại thân vậy thật sự của Bo Ri. Không thích đánh mất vị trí hiện tại, Min Jung bày trăm mưu nghìn kế nhằm hạ bệ Bo Ri, ly loại gián tình chủng loại tử giữa Bo Ri và chị em ruột, thậm chí che che mọi bằng chứng về danh phận của em nuôi

Xem phim TRÁI TIM vào SÁNG tập 50 nước hàn vn2 HD

Phim TRAI TIM vào SANG tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên deptraiphaitheclub.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !