Phim thủy thủ mặt trăng

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết bao nhiêu người, từ già đến bé nhỏ dù sẽ xem qua xuất xắc chưa đông đảo biết đến cái brand name Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim truyền hình kể về cuộc chiến của hầu hết nữ binh sỹ xinh đẹp mắt trong xiêm y thủy thủ chống lại đàn yêu ma luôn luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Phim thủy thủ mặt trăng


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện đại. Bao gồm một cô bé bỏng tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô bé nhỏ hậu đậu, học kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã nuốm lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Vào một lần cấp vã cho trường, cô đã cứu giúp một nhỏ mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ cơ mà cô cũng đành đề nghị tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô ngạc nhiên đó là một trong cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc béo của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đang tới tra cứu cô với nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trên phố tìm kiếm những binh sỹ cứu lấy trái đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an yên như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma tai quái từ Bắc Cực chăm đi giật lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng buổi tối mà tiên phong là cô gái hoàng Bóng về tối Beryl. Luna đã ban phép mang đến cô đổi mới Thủy thủ khía cạnh Trăng với vũ khí là vương miện phương diện trăng lắp trên trán. Cùng từ kia cô có thiên chức đi tàn phá kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu vớt tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đa số Thủy thủ sót lại đều là đều chiến binh bảo vệ cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Cơ mà họ không hề biết rằng bao gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào cũng đi với những người khác thì thật ko gì cực khổ cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát cho một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: Công Chúa Và Hoàng Tử - Game Thời Trang Công Chúa


Thế lực này đang ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công ví như như nữ Hoàng mặt Trăng không tối ưu đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan thế lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở đề nghị hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ cù lại báo thù vào một ngày như thế nào đó. Vì thế bà đã sử dụng toàn bộ công sức còn lại của bản thân giấu pha lê ảo ảnh vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đã thức tỉnh quay trở về để cứu vớt lấy khía cạnh trăng và Trái Đất.
Quay quay lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai đến mình. Do vậy Usagi rất lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy bạn yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi được theo con phố xấu. Cô và những đồng team đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ khỏe hơn lúc nào hết. Không hề cách nào khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của chính bản thân mình ra và võ thuật một giải pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 200-End Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên deptraiphaitheclub.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !