Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 57

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 57 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều đồ vật sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến bé dù vẫn xem qua tuyệt chưa hồ hết biết đến cái tên Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim truyện kể về cuộc chiến của đa số nữ binh sỹ xinh rất đẹp trong phục trang thủy thủ kháng lại bầy yêu ma luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 57


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện nay đại. Bao gồm một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn đã cố lại còn thường tuyệt khóc nhè. Vào một lần gấp vã mang lại trường, cô đã cứu giúp một nhỏ mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng mà cô cũng đành nên tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy thế cô ngạc nhiên đó là 1 cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặc to của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới tra cứu cô cùng nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sỹ cứu đem trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi mới biết được rằng thế giới không an yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma quái ác từ Bắc Cực chăm đi giật lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà đứng đầu là nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban phép đến cô thay đổi Thủy thủ phương diện Trăng với vũ khí là vương miện khía cạnh trăng thêm trên trán. Với từ đó cô có sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vớt tinh bí ẩn là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đều Thủy thủ còn lại đều là hầu hết chiến binh bảo đảm an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây link giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không còn biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào cũng đi với người khác thì thật ko gì gian khổ cho bằng. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang đến một quyền năng đen đã từ lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: ' Vĩ Tuyến 17 Ngày Và Đêm Full (Không Cắt), Vĩ Tuyến 17 Ngày Và Đêm


Thế lực này đã ban mang lại ả tích điện bóng tối. Bởi vì lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công ví như như nàng Hoàng mặt Trăng không tối ưu đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng buổi tối chưa chết hẳn cùng sẽ con quay lại báo thù vào một ngày như thế nào đó. Cho nên bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của mình giấu pha lê ảo ảnh vào bạn của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh trở lại để cứu giúp lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.
Quay trở lại hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy cánh mày râu làm tay sai đến mình. Vì thế Usagi cực kỳ lấy làm cho đau lòng lúc thấy fan yêu của mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và các đồng team đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn bao giờ hết. Không còn cách nào khác, Thủy thủ phương diện trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính mình ra và pk một biện pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đã đánh tan gia thế bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 57 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên deptraiphaitheclub.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !