“Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi thuộc “nam thần cổ trang” nai lưng Vỹ Đình quay trở lại trong bộ phim cổ trang mới đầy ma mị và lôi kéo Thục sơn Chiến Kỷ. Tình yêu lãng mạn nhưng không thua kém phần đau khổ giữa Đinh Ẩn và đàn bà của kẻ thù – Ngọc Vô trung tâm hứa hẹn đang lấy không ít nước mắt của khán giả.Bạn sẽ xem: Phim thục tô chiến kỷ

Với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên tăm tiếng như Ngô Kỳ Long, è Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh, bộ phim Thục đánh Chiến Kỷ đã có mạng trực tuyến Ái Kỳ Nghệ (iqiyi.com) mua bản quyền vạc sóng. Cố thể, trang mạng này sẽ chia bộ phim truyện dài 54 tập ra có tác dụng 6 kỳ, mỗi kỳ sẽ chiếu ngay tắp lự 9 tập. Lịch lên sóng của từng kỳ là vào ngày 22 sản phẩm tháng.

Bạn đang xem:

Ngày 22/9 vừa qua, Thục sơn Chiến Kỷ đã kết thúc kỳ chiếu đầu tiên. Nhiều khán giả bày tỏ bọn họ khá choáng khi được xem liền như vậy: “Rất sướng mà lại tôi cần yếu thức nhưng theo dõi lập tức 9 tập được”, “Một ngày chiếu 9 tập, tui bắt buộc sống sao đây?”, “Hoa Thiên Cốt thì 1 tuần 4 tập, Thục đánh Chiến Kỷ một ngày 9 tập”, “Tính ra thì cũng không sướng gì, đề nghị đợi mang lại 22 tháng sau new xem tiếp kỳ mới được”, “Để dành 9 tập coi rải rác…”.Ngược lại, một phần tử khán giả không tài năng khoản VIP của trang mạng này thì lại than trời: “Không có tài khoản VIP thì một ngày 10 tập em cũng ko quan tâm”, “Em muốn xem thì đề xuất làm sao, ai mang lại em mượn tài khoản?”, “Muốn xem trằn Vỹ Đình của em, dẫu vậy em chưa hẳn tài khoản VIP”, “Đi đăng kí tài khoản VIP hiện giờ được không?”, “Ngồi ngóng đài truyền hình mua bạn dạng quyền thôi”.

Xem thêm: Năm Sinh & Tiểu Sử Lee Min Ho Nam Thần Hot Nhất Hàn Quốc? Thông Tin Profile Diễn Viên Lee Min Ho


*

*

*

Được biết, kỳ đầu của bộ phim truyền hình mô tả về quá trình Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) dự vào Thục Sơn để học tìm pháp. Cụ thể hơn, vày chưởng môn phái Côn Luân muốn bảo vệ thiên hạ, hạn chế lại mưu đồ giật đoạt Xích Hồn Thạch của Lục Bào lão tổ (Ngô Kỳ Long) mà lại đã chuyển Huyết Tinh Thạch vào trong khung hình Đinh Ẩn. Đinh Ẩn gia nhập phái Thục Sơn nhằm luyện thành hay học, thay tín đồ thiên hạ search Lục Bào lão tổ báo thù.
*

Cũng tại đây, Đinh Ẩn vô tình chạm mặt được Ngọc Vô vai trung phong (Triệu Lệ Dĩnh) – cô gái cô khuôn mặt hệt nhau người vợ đã mất của mình. Không ngờ, Ngọc Vô trung tâm lại chính là con gái của Lục Bào lão tổ. Liệu Đinh Ẩn bổ ích dụng cô để đối phó cùng với kẻ thù? Câu trả lời sẽ sở hữu được vào kỳ tiếp theo sau của cỗ phim.