Phim Thiên Thần Quyến Rũ

Ác sinh ác, trả thù lại sinh báo oán khác. Thiên thần gợi cảm là bộ phim truyện vần luân phiên với cuộc chíến của lòng thù hận...

Bạn đang xem: Phim thiên thần quyến rũ

*

Có một đôi vk chồng, nhưng bà xã không yêu chồng, cũng chính vì chồng là con trai của quân thù đã thịt chết cha mẹ cô, khiến cho cô mất đi người em gái duy nhất. Cô gái ấy quyết trung ương lợi dụng hôn nhân như đạo cầm của dã trọng tâm phục thù. Trở thành bé dâu trong mái ấm gia đình kẻ thù, cô giả vờ cư xử tình yêu nhằm chiếm được lòng tin yêu của các thành viên công ty chồng. Trái ngược lại, ông chồng cô siêu yêu thương vợ. Làm sao để đưa về cho vợ sự sung sướng nhất trên trần gian là mục đích sống của người đàn ông đó. Đối cùng với anh, bà xã là tình yêu số trời của đời mình.


You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Xem thêm: Phim Về Quê Cưới Vợ Vietsub + Thuyết Minh, Về Quê Cưới Vợ Tập 29


Nhạc phim thiên thần Quyến Rũ

Bộ phim ban đầu bằng cảnh hôn lễ bùng cháy của hai fan với hai mong mơ khác nhau đó. Cả hai đông đảo đang quan sát nhau cười cợt hạnh phúc, cơ mà đằng sau nụ cười của cô dâu, một kịch bản trả thù ác khẩu ấn giấu. Cố kỉnh rồi lúc người ông xã phát hiển thị tất cả bí mật của vợ, âm mưu, sự phản bộ của vợ biến thanh nỗi thịnh nộ của người chồng…trở thành tín đồ thực đồ vật sau tai nạn giao thông, người chồng bổng tỉnh giấc dậy. Từ phía trên nội dung chủ yếu của phim triệu tập vào hành trình đảo ngược, xoay về báo thù của người đàn ông đáng tiếc đó.

*

Trải lâu năm xuyên suốt tập phim là trận chiến hận thù của đôi nam thiếu phụ từng là vợ ông xã của nhau. Lòng thù hận của người phụ nữ mất đi gia đình từ thưở bé nhỏ và nổi đâu khổ của người lũ ông bị người vk mình một mực yêu thương phản nghịch bội lộ diện trên phim như nguyên nhân tột bậc dẫn mang lại quyết vai trung phong rửa thù phục hận. Bộ phim truyện Thiên thần sexy nóng bỏng sẽ truyền download một giải pháp thú vị phương cách mà nhì con bạn lạc lối đó tí hon dựng lại mái ấm gia đình của mình.

*

*
Thông tin diễn viên


*


*
bản in
*

*
Phim Khác
First :: Prev :: <1> <2> <3> <4> <5> <...> :: Next :: Last
Đăng cam kết | Đăng nhập
deptraiphaitheclub.com
*
Sự khiếu nại nổi bật

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack với vinh quang mang đến nền nhạc Việt lúc giành chiến thắng ở khuôn khổ 'Best Music đoạn clip (Video âm thanh hay nhất)' tại phần thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).Giới thiệu
Tuyển dụng
Hỏi đáp
Sơ đồ vật Web
Quảng cáo
Liên hệ
*