Nhạc kịch giòng lệ âm thầm

"Ván bài bác Black tối" đã lẹo cánh mang lại tên tuổi của Lý Nam Tinh với Trịnh Huệ Ngọc lên mặt hàng sao hạng A vào thôn vui chơi giải trí của hòn đảo quốc sư tử.
*

Đường tình duyên của Lý Nam Tinch cũng gặp nhiều trắc trở. Sau hơn 11 năm chung sống, anh với vợ Dương Lệ Băng cũng quyết định chia ly vào độc lập do nguim nhân cả hai có ít thời gian dành cho nhau.

Bạn đang xem: Nhạc kịch giòng lệ âm thầm

Ngay sau đó, Trịnh Huệ Ngọc được mời tmê say gia loạt phlặng truyền hình "My Fair Ladies" thuộc với những người chiến thắng khác của "Star Search" là Jazreel Low và Aileen Tan. Trở thành người mẫu của hãng mỹ phẩm Lux danh tiếng vào năm 1990, cô đã tất cả “tấm danh thiếp” vào đội ngũ ngôi sao được ưa thích hợp trong nghề công nghiệp giải trí của Singapore.

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Huệ Ngọc là lúc cô nhận lời tđắm say gia "Ván bài bác đen tối" thuộc Lý Nam Tinh. Bộ phyên ổn tạo được tiếng vang lớn với luôn đứng đầu về tỷ lệ người xem. Cho đến ni, cặp đôi Nam Tinc - Huệ Ngọc vẫn được coi là một vào những cặp diễn hợp nhất bên trên màn ảnh.

Xem thêm: Điểm Danh Những Người Nổi Tiếng Thế Giới Theo Forbes, Danh Sách Người Nổi Tiếng Ảnh Hưởng Nhất Thế Giới

*

Trái với bạn diễn Lý Nam Tinch, Huệ Ngọc vừa tất cả thành công xuất sắc vào sự nghiệp, vừa gồm sự như ý vào hôn nhân gia đình. Cô kết hôn cùng quý ông phi công Tưởng Phi Lập sau 10 năm hẹn hò. Quả ngọt cho câu chuyện tình yêu của họ là 3 cậu đàn ông kháu khỉnh khỉnh với một gia đình hạnh phúc.

*

Ở độ tuổi 52, người ta thấy dường như thời gian đã bỏ quên Trịnh Huệ Ngọc Khi cô ngày càng trẻ cùng đẹp lên. "Đàn chị” của thôn giải trí Singapore ko chỉ được ngưỡng mộ bởi vẻ kế bên quyến rũ mà còn được đánh giá cao bởi tài năng diễn xuất, sự nỗ lực ko ngừng nghỉ trong công việc cũng như những chuẩn mực vào biện pháp sống.

Cùng đón coi những tập tiếp theo của bộ phlặng “Ván bài bác đen tối - Song thiên trí tôn"được phát sóng vào lúc 19h00 từng ngày bên trên các hạ tầng phát sóng của Kênh truyền hình Vietnam Journey: