Phim Tâm Lý Cổ Trang Trung Quốc

Phim cổ trang ngôn tình vốn với nhiều thể loại đa dạng như: Ngược luyến, xuyên không, huyền huyễn, tiên hiệp,….Mỗi loại phim đều có lại đến người coi những trải nghiệm thú vị. Tất cả những bộ phim ngọt sủng từ đầu đến cuối rồi được đạo diễn rắc thêm “chút đường” trong những tình tiết mặt nhau. Tất cả những bộ phim ngược, đau khổ từ đầu đến cuối, khiến người coi phải rơi nước mắt. Gồm thể nói, phim cổ trang “càng cổ thì chất ngôn tình càng đậm đà”. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua Top 28 bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phim tâm lý cổ trang trung quốc


Nội dung chính:


Thần Tịch Duyên – Love and Destiny

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Lương Thắng Quyền

Diễn viên: Nghê Ni, Trương Chấn, Viên Hạo, Lý Đông Học, Hải Linh

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, lãng mạn, giả tưởng

Số tập: 60


Thần Tịch Duyên được coi là phần vào câu chuyện của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa do bộ phim lấy bối cảnh trong thuộc một thế giới hư cấu. Bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc này cũng được sản xuất bởi thuộc một nhóm mặc cho dù cả nhì tác phẩm truyền hình đều gồm cốt truyện hoàn toàn khác nhau. Thần Tịch Duyên là câu chuyện tình yêu giữa đôi bồ là chiến thần Cửu Thần tốt còn gọi là Thần Tôn (Trương Chấn) với địa tiên trẻ, Linh Tịch (Nghê Ni).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một trong các bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc được hy vọng chờ nhất của Dương Mịch trong năm 2021, một trong những nghệ sĩ bao gồm lưu lượng fan hâm mộ hàng đầu Trung Quốc.

Xem thêm: Porn Nữ Sinh Đáng Thương Và Chuyến Xe Buýt Ma Quỷ Ichika Matsumoto

Cùng bộ phim cũng là sự kết hợp lần thứ hai của Dương Mịch cùng Trần Vỹ Đình sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm vào năm 2014. Hiện tại chưa có thông báo thời gian phân phát sóng chủ yếu thức của bộ phim. Nhưng Hộc Châu Phu Nhân vẫn được rất nhiều khán giả và fan hâm mộ hâm mộ ước ao đợi. Theo tin tức từ nhà sản xuất thì tác giả Tiêu Như Sắt vừa là tác giả nguyên tác vừa là biên kịch của bộ phim. Nếu bạn ái mộ tác phẩm của Tiêu Như Sắt, hãy chờ đón bộ phim này nhé!

Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc luôn có sức ảnh hưởng trong tim khán giả. Mỗi năm đều bao gồm nhiều phim mới ra nhưng những bộ phim bên trên đây vẫn tạo ấn tượng cực nhọc quên trong tâm địa khán giả. Bản thân vừa phân chia sẻ đến bạn đứng đầu những bộ phim cổ trang ngôn tình đáng xem, hi vọng các bạn sẽ tất cả những trải nghiệm thú vị nhất.