Tập 1

cùng với mạch chủ đề xoay quanh cuộc sống của fan dân miền Tây sông nước, “Bến sông tình yêu” đánh dấu sự tái vừa lòng của hai bạn trẻ tiên đồng - ngọc nữ: Lê Phương và Quý Bình.


"Bến sông tình yêu” khắc họa cuộc sống đời thường của những người mưu sinh phụ thuộc vào sông nước phái mạnh Bộ.

Bạn đang xem: Tập 1

Lấy ý tưởng phát minh từ miền quê sông nước, “Bến Sông Tình Yêu” thành công xuất sắc trong việc khắc họa chân thật cuộc sống của những người “lấy ghe có tác dụng nhà, mang sông làm phố”. Ko chỉ mang về những xúc cảm lãng mạn, hài hước nhẹ nhàng, bộ phim còn khơi gợi tình yêu quê hương từ chủ yếu những câu chuyện rất đỗi đời thường của những thành viên trong gia đình Hai Huỳnh, bốn Giàu, bố Le, bà Chín, Út Trinh….

Những tín đồ “sống nhờ sông, chết nương vào nước” này vốn đã gồm duyên nợ cùng nhau từ hơn 20 thời gian trước khi cùng sinh sống tại một buôn bản nhỏ, call là “xóm nhà ghe”. Sau khá nhiều biến cố, bọn họ cũng nhận ra tình cảm của nhau, xóa bỏ mọi tội trạng và mếm mộ nhau hơn. Tình làng mạc giềng bên trên sông nước mặn và chân thật, xanh ngắt như dòng sông chở nặng phù sa.

Hai Tấn (Quý Bình) và Út Trinh (Lê Phương) vốn là đôi bạn trẻ cùng phệ lên địa điểm vùng sông nước.

Ông hai Huỳnh bao gồm 3 fan con. Hai Tấn, nam nhi đầu, có ái tình đẹp với cô Út Trinh nhưng vày quá nghèo nhưng đành đứng một bên nhìn cô Út đi lấy ông chồng giàu để có tiền lo cho chị em già bệnh nặng… thảm bại trong tình cảm, anh trở cần khép kín, lao đầu vào các bước làm ăn với mong ước kiếm được thật các tiền, để mẫu nghèo cần yếu trở thành tại sao phá nát niềm hạnh phúc của mình.

Vì yếu tố hoàn cảnh khốn khó, Út Trinh ko được lựa chọn hạnh phúc cho riêng biệt mình.

Thương nhì Tấn từ thuở nhỏ, sau khi Út Trinh đi mang chồng, cô hai Đợi ngày trong ngày hôm qua lại cùng với anh cùng tình cảm dành cho anh mỗi lúc càng lớn. Nó biến chuyển một tình yêu đối chọi phương cực khổ bởi nhì Tấn không yêu cô, chỉ coi cô như em gái...

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Quay Màn Hình Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Cuộc sống hôn nhân của Út Trinh tương tự dưới âm ti vì bị bạo hành cả về lòng tin lẫn thể xác.

Con thứ hai của ông hai Huỳnh là bố Phát và vợ là tứ Oanh làm cho nghề mua sắm trái cây bên trên chợ nổi. Tía Phát mê mệt nhậu nhẹt, tính cách xốc nổi như trẻ em nên các lần gây chuyện. Tứ Oanh lại là người thiếu nữ sắc sảo, xuất sắc buôn bán, biết chú ý xa trông rộng. Chính vì vậy, tứ Oanh tìm kiếm mọi phương pháp để cho thằng Châu, nam nhi của hai fan được học trường xuất sắc để tương lai về sau của nó tốt đẹp hơn.

Út Lài là cô con gái út công ty ông hai Huỳnh. Vào một mùa nước nổi, nhì vợ ông chồng ông hai Huỳnh vớt được nhỏ nhắn gái chưa tròn một tuổi nằm trong cái nôi thả trôi theo dòng nên đặt tên nhỏ là Út Lài… Út Lài chịu thương chịu khó, nhiều lúc hơi đỏng đảnh, đôi khi rất “bà chằn”, nhưng cũng có thể có những phút nữ tính như mật ngọt, duyên dáng và sâu sắc. Cô mang lòng yêu thương Út Tòng, nam nhi út nhà ông tư Giàu, ghe các bạn kế phía bên trong xóm đơn vị ghe. Út Tòng cùng cô Út Lài sẵn sàng làm đám cưới.

Những tín đồ trẻ như nhị Tấn, Xuân, nhì Đợi lập nghiệp bên trên quê hương của chính mình dù tất cả bao nhiêu cực nhọc nhọc ngóng đón.

Thế tuy thế chỉ vị ham mẫu lợi trước mắt mà Út Tòng vô tình thay đổi kẻ lừa đảo, để rồi ông bốn Giàu yêu cầu đem thân già gánh nợ mang đến con. Đến nước này Út Tòng mới hối cải, xoay đầu là bờ, lo làm nạp năng lượng chân thiết yếu trở lại. Được trợ giúp cho tới trường bổ túc, Út Tòng hẹn một ngày thành danh vẫn làm đám cưới hoành tráng với cô Út Lài.

Nhà bốn Giàu, quanh đó Hai Đợi với Út Tòng còn tồn tại Ba Tài. Chàng trai này cá tính vui vẻ, xởi lởi, đang có tác dụng công trong trạm xăng. Hàng ngày, những chủ thuyền ghe đi ngang phần nhiều tấp lại đổ xăng sống trạm của cha Tài chỉ bởi mến tính tình của anh chàng. Trong số những bạn thường ghé lại có cô Giang Xuân – đàn bà duy tuyệt nhất của ông ba Le – đang làm hướng dẫn viên du lịch. Cha Tài và Giang Xuân từ từ thân thiết cùng với nhau. Mặc dù cái miệng có duyên của chàng trai cũng gây nên lắm chuyện rắc rối, đẩy chàng trai vào tình cụ nguy hiểm…

Đón xem “Bến sông tình yêu” đang được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube HPLUS Films - trong những kênh YouTube mập tại vn về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn tiếp nhận mọi hợp tác về phim truyền hình với tiêu chuẩn đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, thích hợp tác bền chắc cùng hướng đến sự cải tiến và phát triển chung của điện hình ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt tốt nhất, bạn đọc truy vấn tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ bắt tay hợp tác về nội dung: anhtuan

*
*
*