Siêu nhân kamen rider

     

Kamen Rider Decade(仮 面 ラ イ ダ ー デ ィ ケ イ ドKamen Raidā Dikeido)là mộtbộ phim truyền hình tokusatsu củaNhật Bản và là bộthứ 19 củaSeries Kamen Rider. Bộ phim phát hành ngày 25 tháng 1 năm 2009, kỷ niệm 10 năm Kamen Rider. Khẩu hiệu của bộ phim là "Phá hủy tất cả, kết nối tất cả". Bộ phim gồm 31 tập, được xếp hạng chấm điểm 8. Cũng như các phần khác của series, Kamen Rider Decade được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giản. Đây là phần tiếp theo sau bộ Kamen Rider Kiva.

Bạn đang xem: Siêu nhân kamen rider

Một số người có thể đưa ra quan điểm rằng Decade là một phần giới thiệu tuyệt vời cho loạt phim Kamen Rider, vì nó có tất cả các Heisei Rider (và một số người của thời đại Showa), điều này mang lại cho người xem một tâm trí tốt để xem họ có thể thưởng thức loạt phim nào tiếp theo .

*

Kamen Rider Decade

Phần này khiến khán giản thích thú, nhân vật chính Kamen Rider Decade được đạo diễn và tác giảtăng sức mạnh khủng khiếp vượt trội so với các Kamen Rider của những phần khác. Anh có thể biến hóa thành bất cứ Kamen Rider nào cùng với sức mạnh vượt trội nhất, anh có thể du hành các chiều không gian khác nhau.

Nội Dung phim

Câu chuyện xoay quanh Tsukasa Kadoya,anh ta có sức mạnh của nhiều Kamen Rider khác nhau. Anh được giao nhiệm vụ là du hành đến chín thế giới AR (Another Rider / Alternate Reality) và tiêu diệt chúng để ngăn các thế giới hợp nhất thành một. Bạn đồng hành cùng anh làNatsumi Hikari.Trên đường đi, họ được tham gia vào chuyến du hành của Yusuke Onodera của Thế giới Kuuga.Tsukasa cũng phải đối mặt với một tên trộm tên là Daiki Kaito.

Khi hành trình của họ qua chín thế giới kết thúc, cả nhóm khám phá ra có nhiều thế giới hơn để khám phá.Những tiết lộ về quá khứ của Tsukasa và mối đe dọa từ nhiều thế giới đang chờ đợi họ, nhưng Tsukasa có thể vượt qua danh hiệu Kẻ hủy diệt của các thế giới trong bao lâu?

Các diễn viên trong phim

Masahiro Inoue

Masahiro Inouelà một diễn viên và võ sĩ Tae Kwon Do người Nhật Bản. Anh đảm nhận vaiTsukasa Kadoya.Inoue ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2008, nơi anh đóng vai Keigo Atobe trong vở nhạc kịch Prince of Tennis.Một năm sau, anh đảm nhận vai chính Tsukasa trong Kamen Rider Decade, nơi anh sẽ tiếp tục đóng vai này trong một số vai phụ trong tương lai của nhân vật này.

Nói về nhân vật chính trong phim -Tsukasa Kadoya.Tsukasa là một nhân vật thú vị, không có bất kỳ ký ức hay nơi nào để gọi lànhà, anh ta bị mất ký ức do du hành qua nhiều không gian khác nhau khiến anh bị mất phương hướng.Anh ta có lẽ được mô tả tốt nhất là một siêu nhânvới trái tim vàng, vì anh ta lạnh lùng như thế nào với mọi người xung quanh nhưng dường như luôn luôn giúp đỡhọ vượt qua trong tình thế khó khăn. Anh có sức mạnh khủng khiếp của tất cả các Kamen Rider nhưng cho đến khi gặp đượcNatsumi Hikari, cuộc hành trình của anh mới thực sự bắt đầu.

Xem thêm: Xem Phim Tiểu Sử Chàng Nokdu Thuyết Minh ), Nct U (Mark Ft

*

Masahiro Inoue trong vaiTsukasa Kadoya

Kimito Totani

Kimito Totani là một diễn viên, anh nổi tiếng sau vaiDaiki Kaitocủa bộ phim. Sau kết thúc của phần này trong series, anh sẽ diễn lại nhiều lần trong các phần sau đó của series nhưKamen Rider : Battride WarvàKamen Rider Zi-O.Daiki Kaitolà một tên trộm xuyên không gian xuyên qua cácThế giới ARvới tên gọiKamen Rider Diendđể đánh cắp những vật phẩm mà anh ta coi là báu vật của các thế giới đó, Anh đã đụng độ không ít lần vớiTsukasa Kadoya.

Kaito mang đến một luồng sinh khí cần thiết cho dàn diễn viên năng động, đặc biệt là mối quan hệ của anh với Tsukasa.Nó dao động giữa đối kháng, ganh đua và cuối cùng là tình bạn, nhưng làm như vậy theo một kiểu thú vịvà thay đổi tùy thuộc vào mục tiêu của Diend trong thế giới đó.Anh ta rất khoái tríkhi xem các trận chiến- mặc dù rõ ràng là rất mạnh, anh ta thường thích ngồi lại và để những tay sai được triệu hồi của mình thực hiện công việc trong khi anh ta ẩn nấp xung quanh.

*

Daiki Kaito

Ryouta Murai

Ryouta Murai(村井 良 大Murai Ryōta)là một diễn viên Nhật Bản, anh đảm nhận vaiYusuke Onodera trong Kamen Rider Decade.

Yusuke Onodera(小 野寺 ユ ウ ス ケOnodera Yusuke)là cư dân củaThế giới KuugatrongKamen Rider Decade.Anh hỗ trợ cảnh sát và chiến đấu với Gurongi với tư cách làKamen Rider Kuuga, sau đó đượcTsukasa Kadoyakết bạnlàm bạn đồng hành đầu tiên của anh trên cácThế giới AR.

*

Yusuke Onodera

Kanna Moriya

Kanna Moriyalà một người mẫu kiêm diễn viên thời trang Nhật Bản.Cô đảm nhận vaiNatsumi Hikari trong bộ phim, là bạn đồng hành củaTsukasa Kadoya. Natsumi luôn cố gắng hỗ trợTsukasa trong các trận chiến, và luôn tin tưởngTsukasa.

*

Kanna Moriya trong vaiNatsumi Hikari

Cùng sự tham gia của các diễn viên khác.

Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại deptraiphaitheclub.com


kamen rider siêu nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân bao vệ trái đất Kamen Rider Decade siêu nhân kamen rider decade siêu nhân vũ trụ siêu nhân kamen rider