Siêu nhân kamen rider

     

Kamen Rider Decade(仮 面 ラ イ ダ ー デ ィ ケ イ ドKamen Raidā Dikeido)là mộtbộ phim truyền hình tokusatsu củaNhật phiên bản và là bộthứ 19 củaSeries Kamen Rider. Bộ phim truyện phát hành ngày 25 tháng 1 năm 2009, kỷ niệm 10 năm Kamen Rider. Khẩu hiệu của bộ phim là "Phá hủy tất cả, kết nối tất cả". Tập phim gồm 31 tập, được xếp thứ hạng chấm điểm 8. Cũng như các phần không giống của series, Kamen Rider Decade được sự đón nhận nồng sức nóng từ khán giản. Đây là phần tiếp sau sau bộ Kamen Rider Kiva.

Bạn đang xem: Siêu nhân kamen rider

Một số người hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến rằng Decade là một phần giới thiệu tuyệt vời nhất cho loạt phim Kamen Rider, vì nó có tất cả các Heisei Rider (và một số người của thời đại Showa), vấn đề này mang lại cho người xem một chổ chính giữa trí xuất sắc để xem họ rất có thể thưởng thức loạt phim nào tiếp theo sau .

*

Kamen Rider Decade

Phần này khiến khán giản say đắm thú, nhân vật chính Kamen Rider Decade được đạo diễn cùng tác giảtăng sức khỏe khủng khiếp vượt trội so với những Kamen Rider của rất nhiều phần khác. Anh rất có thể biến hóa thành bất kể Kamen Rider nào cùng với sức khỏe vượt trội nhất, anh hoàn toàn có thể du hành các chiều không khí khác nhau.

Nội Dung phim

Câu chuyện xoay quanh Tsukasa Kadoya,anh ta bao gồm sức mạnh của rất nhiều Kamen Rider khác nhau. Anh được giao nhiệm vụ là du hành cho chín trái đất AR (Another Rider / Alternate Reality) và tiêu diệt chúng để chống các quả đât hợp tốt nhất thành một. Bạn sát cánh đồng hành cùng anh làNatsumi Hikari.Trên đường đi, chúng ta được gia nhập vào chuyến du hành của Yusuke Onodera của nhân loại Kuuga.Tsukasa cũng phải đối mặt với một tên trộm tên là Daiki Kaito.

Khi hành trình của mình qua chín nhân loại kết thúc, cả nhóm tìm hiểu ra có tương đối nhiều thế giới hơn nhằm khám phá.Những bật mý về vượt khứ của Tsukasa và tai hại từ nhiều trái đất đang chờ đón họ, nhưng Tsukasa có thể vượt qua thương hiệu Kẻ tiêu diệt của các nhân loại trong bao lâu?

Các diễn viên trong phim

Masahiro Inoue

Masahiro Inouelà một diễn viên với võ sĩ Tae Kwon Do fan Nhật Bản. Anh đảm nhận vaiTsukasa Kadoya.Inoue ra mắt với bốn cách là 1 trong diễn viên vào năm 2008, vị trí anh vào vai Keigo Atobe trong vở nhạc kịch Prince of Tennis.Một năm sau, anh đảm nhận vai bao gồm Tsukasa vào Kamen Rider Decade, địa điểm anh sẽ liên tiếp đóng vai này trong một số vai phụ về sau của nhân thiết bị này.

Nói về nhân vật chủ yếu trong phim -Tsukasa Kadoya.Tsukasa là một trong nhân đồ vật thú vị, ko có ngẫu nhiên ký ức hay chỗ nào để gọi lànhà, anh ta bị mất ký kết ức vày du hành trải qua nhiều không gian khác biệt khiến anh bị mất phương hướng.Anh ta có lẽ được tế bào tả tốt nhất là một cực kỳ nhânvới trái tim vàng, vì chưng anh ta hờ hững như nắm nào với đa số người bao quanh nhưng bên cạnh đó luôn luôn giúp đỡhọ thừa qua vào tình cố gắng khó khăn. Anh có sức mạnh khủng khiếp của toàn bộ các Kamen Rider nhưng cho tới khi chạm mặt đượcNatsumi Hikari, cuộc hành trình dài của anh new thực sự bắt đầu.

Xem thêm: Xem Phim Tiểu Sử Chàng Nokdu Thuyết Minh ), Nct U (Mark Ft

*

Masahiro Inoue trong vaiTsukasa Kadoya

Kimito Totani

Kimito Totani là một diễn viên, anh nổi tiếng sau vaiDaiki Kaitocủa cỗ phim. Sau xong của phần này vào series, anh sẽ diễn lại các lần trong các phần sau đó của series nhưKamen Rider : Battride WarvàKamen Rider Zi-O.Daiki Kaitolà một tên trộm xuyên không gian chiếu thẳng qua cácThế giới ARvới thương hiệu gọiKamen Rider Diendđể đánh cắp những vật dụng phẩm cơ mà anh ta coi là báu thiết bị của các nhân loại đó, Anh đã đụng độ không ít lần vớiTsukasa Kadoya.

Kaito đem về một luồng sinh khí quan trọng cho dàn diễn viên năng động, đặc biệt là mối quan lại hệ của anh ấy với Tsukasa.Nó dao động giữa đối kháng, ganh đua và sau cuối là tình bạn, nhưng làm bởi vậy theo một đẳng cấp thú vịvà biến đổi tùy thuộc vào kim chỉ nam của Diend trong quả đât đó.Anh ta rất khoái tríkhi xem những trận chiến- mang dù ví dụ là vô cùng mạnh, anh ta thường yêu thích ngồi lại và để đều tay sai được triệu hồi của bản thân thực hiện quá trình trong lúc anh ta ẩn náu xung quanh.

*

Daiki Kaito

Ryouta Murai

Ryouta Murai(村井 良 大Murai Ryōta)là một diễn viên Nhật Bản, anh đảm nhiệm vaiYusuke Onodera vào Kamen Rider Decade.

Yusuke Onodera(小 野寺 ユ ウ ス ケOnodera Yusuke)là dân cư củaThế giới KuugatrongKamen Rider Decade.Anh cung ứng cảnh liền kề và chiến tranh với Gurongi với tư bí quyết làKamen Rider Kuuga, kế tiếp đượcTsukasa Kadoyakết bạnlàm các bạn đồng hành thứ nhất của anh trên cácThế giới AR.

*

Yusuke Onodera

Kanna Moriya

Kanna Moriyalà một người mẫu chân dài kiêm diễn viên thời trang Nhật Bản.Cô đảm nhiệm vaiNatsumi Hikari trong cỗ phim, là bạn sát cánh đồng hành củaTsukasa Kadoya. Natsumi luôn nỗ lực hỗ trợTsukasa trong những trận chiến, và luôn luôn tin tưởngTsukasa.

*

Kanna Moriya vào vaiNatsumi Hikari

Cùng sự tham gia của các diễn viên khác.

Chúc các bạn có hầu như phút giây xem phim mừng thầm tại deptraiphaitheclub.com


kamen rider anh hùng siêu nhân biến hình siêu anh hùng dị nhân bao vệ trái khu đất Kamen Rider Decade anh hùng siêu nhân kamen rider decade dị nhân anh hùng vũ trụ dị nhân kamen rider