PHIM SÁT NHÂN TRONG BÓNG TỐI

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim ghê Dị, Phim trung khu LýĐạo Diễn: Fede AlvarezThời Lượng: 88 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2016View: 662078 lượt xemDiễn Viên: Stephen Lang, Jane Levy, Dylan Minnette, Daniel Zovatto, Emma Bercovici

Bạn đang xem: Phim sát nhân trong bóng tối

Nội dung phim tiếp giáp Nhân Trong trơn Tối:

Sát Nhân Trong nhẵn Tối, Don"t Breathe kể về người đàn ông tên là Rocky đã sống cùng gia đình một vợ và một cô vợ người ta, vì hoàn cảnh gia đình thiếu thốn anh phải tìm mọi cách để kiếm sống trang trải mang lại gia đình. Anh tình cờ được nhận lời mời của 2 người bạn của mình vào một phi vụ cướp của một ngôi nhà thuộc về của một người bọn ông mù giàu có. Nhưng lúc họ nhận ra mình trở thành bé chuột trong chiếc lồng và bé mèo chính là người bầy ông mù hóa ra là 1 trong những kẻ giết bạn nối tiếp, nhóm nên tìm một cách để thoát khỏi nhà của chính mình trước khi họ biến hóa nạn nhân tiên tiến nhất của mình.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10, Cách Mở Camera Laptop Trên Win 10

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất tốt cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.