Nhảy cùng ước mơ

     

vào trích đoạn tập 24 phim "11 mon 5 ngày" lúc Đăng với Nhi trú mưa tại một cái lán bên đường. Hai người đã có hành vi khá lãng mạn giành riêng cho nhau.


Trực tiếp phim hương vị tình thân phần 2 tập 39: Thy dọa ly hôn cùng với Huy

Trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng gật đầu đầu bốn mở quán coffe cùng Nhi

Trực tiếp phim mùi vị tình thân phần 2 tập 38: Nam chuẩn bị gặp nguy hiểm?

Link xem trực tiếp phim "11 mon 5 ngày" tập 24 bên trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Nhảy cùng ước mơ

Ở tập trước, Long vẫn không xong đối tốt với Thục Anh. Thấy Thục Anh nghén mít, anh dìm mình đang hái thêm mít mang lại cô, rồi sẽ call bà Vân là cô thay bởi là bà mẹ để chiều theo ý Thục Anh. Long còn để dâu tây với giá nửa triệu bạc đãi để giành riêng cho Thục Anh.

Ở diễn biến khác, sau khoản thời gian nhảy xuống bể cứu vãn Nhi, do đắn đo bơi lại thâm nhập lạnh cần Đăng bị nóng cao. Thấy vậy, Nhi vội chạy sang chống lo đến Đăng. Khi đi thiết lập thuốc, mua phở và âu yếm Đăng lúc sốt, Nhi lưu giữ về những việc làm mà cha mình giành cho con gái. Cô bất chợt phân biệt mọi hành động của tía chứa chan bao tình cảm. Lúc trở về phòng, cô vẫn đủ can đảm lấy điện thoại gọi cho tía mình, mà lại thay vì chưng dám nói lên cảm giác lúc đó Nhi lại nói nhỏ bấm nhầm. Sự bướng bỉnh, hiếu win vẫn không thoát được trong con tín đồ Nhi. Hai ba con cụp máy nhưng trong tâm địa bao tự khắc khoải ghi nhớ yêu nhau.

Thục Anh bên cạnh đó đã mở lòng cùng với Long

Ngoài ra, khi thấy Nhi đi chạm chán đối tác là con trai, công ty đối tác lại có máu dê phải Đăng ngồi bàn cạnh nhằm canh và tỏ ra bức xúc. Trong cơn ghen Đăng quyết định quản lý đầu bốn cho quán cafe để Nhi khỏi đi kiếm các đối tác không đoàng hoàng như vừa rồi.

Xem thêm:

Nhi gạ gẫm Đăng đầu tư chi tiêu với lời hương thơm mẫn: "Có ước ao đầy túi đầy không. Đưa không còn số chi phí tôi sẽ cho số tiền đó lên gấp 5-6 lần". Đăng nói lời tốt tự: "Cô chỉ đốt tiền thôi". Đăng thuyết phục Nhi bắt buộc khởi nghiệp bằng sale online. "Tôi tưởng anh chỉ có khó tính, cạnh tranh chịu, khó khăn ưa; hóa ra đầu óc anh cũng marketing phết nhỉ" – Nhi nói. Đăng chọc lại: "Tôi lại thấy vui vày nhận được lời khen từ người dân có đầu óc nguyên thủy như anh".

Thục Anh có gật đầu Long?

Trích đoạn tập 24 được phạt sóng vào về tối nay (21/9), Long vẫn ko từ vứt ý định quan tâm cho Thục Anh, anh với Thục Anh đã tất cả cuộc trao đổi rất lý thú dưới mưa về mẩu chuyện một giọt nước cộng với một giọt nước thì nó sẽ như vậy nào?

Hai người cùng gửi ra một trong những đáp án cho thắc mắc nói trên. Sau đó, Long kéo tay Thục Anh ra sân cùng lấy lấy ví dụ về trường hòa hợp rất cố kỉnh thể, anh nói: "Ví dụ như thế này, anh cõng em trên sống lưng của anh thì một cùng một chỉ là một trong những thôi".

Đăng cùng Nhi sẽ giãi tỏ tình cảm cùng nhau khi thuộc trú mưa?

Thục Anh cùng dần thấu hiểu tình cảm của Long giành riêng cho mình.

Ở một diễn biến khác, Đăng và Nhi đi với mọi người trong nhà và chạm mặt trời mưa to. Nhị người bên cạnh đó cũng đang muốn vấn đáp cho thắc mắc mà Đăng đang đặt ra: "Trong phần đông phim ngôn tình, mưa thọ thì người ta sẽ làm gì?"

Nhi trả lời: "Trời mưa to, quý ông trai và cô bé sẽ tìm địa điểm trú, rồi sau đó..."

Nhi còn chưa kịp nói tiếp thì Đăng tiến tới ngồi sát và tải lên tóc cô một nhánh hoa phượng, Đăng nói: "Rồi sau đó..."

Hành hễ lãng mạn Đăng giành riêng cho Nhi

Liệu Đăng vẫn tỏ tình với Nhi? Thục Anh có gật đầu đồng ý Long?

Mời khách hàng và chúng ta cùng đón coi tập 24 phim "11 tháng 5 ngày" được vạc sóng vào tầm khoảng 21h40 ngày 21/9 trên kênh VTV3.