Phim Ngắn Trung Quốc Hay Về Tình Yêu

Phim ngôn tình Trung Quốc luôn được coi là dòng phim say đắm bao thế hệ trẻ với những câu chuyện tình thân ngọt ngào, những tình tiết lãng mạn và dàn diễn viên đẹp như mơ. Mỗi năm những bộ phim ngôn tình ra mắt đều nhận được các lượt search kiếm lớn và sự nhiệt tình nồng nhiệt từ khán giả nước trung hoa cũng như những bạn trẻ châu Á. Đặc biệt, dàn diễn viên của các bộ phim này đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Hơn thế nữa, nhiều diễn viền còn vụt sáng cùng thăng hoa vào sự nghiệp. Hãy thuộc điểm qua Top 40+ bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc tuyệt nhất hiện nay 2021.

Bạn đang xem: Phim ngắn trung quốc hay về tình yêu


Nội dung chính:


Ngôi Sao sáng sủa Nhất Bầu Trời Đêm (The Brightest Star In The Sky)

Đạo diễn: Lưu Nhất Trí

Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Tần Lam, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt

Thể loại: Ngôn tình, hài hước, lãng mạn, âm nhạc

Số tập: 44


Ngôi Sao sáng sủa Nhất Bầu Trời Đêm là một vào những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hot nhất năm 2019 được nhiều khán giả ước ao đợi với sự gia nhập của Hoàng Tử Thao cùng Ngô Thiến. Bộ phim kể về câu chuyện của cha người trẻ với tính cách không giống nhau đã cùng mọi người trong nhà theo đuổi giấc mơ của họ. Cuối thuộc cả cha đều vượt qua giới hạn, nặng nề khăn với bước đến thành công.

Xem thêm: Tải Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Hot Nhất Tặng Người Yêu, Bạn Bè

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hài lãng mạn rất thú vị. Với kịch bản độc đáo, nữ truy hỏi nam cùng dàn diễn viên trẻ, bộ phim đã nóng bỏng được rất nhiều người xem. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học giữa nam chủ yếu và nữ bao gồm cũng giúp bộ phim thêm nổi bật. Bạn đang muốn search một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hài hước, lãng mạn, ngọt ngào, không tồn tại sự xuất hiện của người thứ ba, thì Đẹp Trai Là Số Một đó là lựa chọn ko thể hoàn hảo hơn.

Mỗi một bộ phim ngôn tình đều có đến một làn gió mới và có đến mang lại bạn những trải nghiệm không giống nhau. Trên đây, mình vừa chia sẻ đến bạn Top 40 phim ngôn tình hiện đại tốt nhất Trung Quốc cực kỳ đáng xem cùng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.