Phim tiếu ngạo giang hồ

*
deptraiphaitheclub.com

Bạn đang xem: Phim tiếu ngạo giang hồ

*

Xem thêm: Xem Phim Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood, Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood

*

thương hiệu khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, nai lưng Thiếu Hà, vương vãi Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ 1996 xoay quanh một anh chàng có thương hiệu là Lệnh hồ Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại đệ tử phái Hoa Sơn, người sở hữu tính khí kiêu sa nhưng lại có tư hóa học thông minh, tín đồ đã trải qua nhiều biến cố kỉnh và rồi đã đạt được những thành tựu mà ngay đến sư phụ của anh ta cũng buộc phải ganh tị. Những trận đánh trong phim khắc họa lên sự trái lập của 2 bên chính tà, ví như như người bên tà đạo lại hành vi trượng nghĩa thì ở bên đó chiến tuyến, không ít người bên chủ yếu giáo lại hành vi theo vẻ bên ngoài tiểu nhân, luôn cố gắng tranh quyền đoạt lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí không biết rõ ràng đâu là thiết yếu đâu là tà.

Lệnh hồ nước Xung là 1 chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách lanh lợi cùng tư chất hợp lý hơn người, anh và con gái của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng đang có một cái kết đẹp thì sự xuất hiện bất thần của Lâm Bỉnh đưa ra cùng cùng với những hiểu lầm không đáng bao gồm đã khiến cho anh trở thành “kẻ ko kể rìa”. Sau khoản thời gian bị “người yêu” phụ bạc, thuộc với vấn đề đồng môn hiểu nhầm và nhằm rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ nước Xung đang lang thang, cảm thấy khắp chỗ và trải qua tương đối nhiều sóng gió. Trên bước đường dò ra đó, Lệnh hồ Xung vẫn may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành một trong những đệ độc nhất vô nhị võ lâm sinh sống Trung nguyên.

Không ngại ngùng xả thân sẽ giúp đỡ người, Lệnh hồ nước Xung gồm thêm khôn cùng nhiều anh em bên ngoài, và trong những lúc mọi đồ vật tưởng chừng tồi tệ tốt nhất thì anh lại được một thiếu nữ để đôi mắt tới, đó chính là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của tín đồ từng đi đầu Ma giáo – Nhậm bửa Hành). Vì chưng yêu anh, cô đã sẵn sàng từ vứt danh lợi, gật đầu hy sinh trong cả tính mạng của mình để cứu vớt anh. Nhị con fan với tình thương sâu nặng đã với mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần gian để vừa lòng tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ bởi hai bậc tiền nhân với mọi người trong nhà viết ra trước khi qua đời là Khúc Dương với Lưu thiết yếu Phong.