MỸ NHÂN MỚI CỦA 'Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ' BẢN ĐIỆN ẢNH

Nhà sản xuất Vương Tinh vừa ra mắt poster phim điện ảnh "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bởi Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc đóng chính. Trong đó, chị em diễn viên con trẻ Vân Thiên Thiên tạo chú ý.

Bạn đang xem: Mỹ nhân mới của 'ỷ thiên đồ long ký' bản điện ảnh


Ngày 3/11, trang 163 báo tin đạo diễn, nhà chế tạo Vương Tinh giới thiệu poster mới của phim Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bản điện hình ảnh do ông tiến hành năm 2020.

Ngoài các diễn viên được ra mắt từ trước như Lâm Phong, Văn Vịnh San, Phương Trung Tín, Điền Khải Văn, Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan, Khâu Ý Nùng, cô gái diễn viên trẻ xuất hiện thêm trên poster với tên gọi Vân Thiên Thiên nhận ra sự để ý của công chúng.

Theo HK01, Vân Thiên Thiên đảm nhiệm vai đái Chiêu trong phiên bạn dạng mới và là một trong những trong ba nhân vật nữ chính.

*
*
*
*

Vân Thiên Thiên gây chú ý khi lộ diện trên poster Ỷ Thiên Đồ Long ký. Ảnh: HK01.

Theo 163, trước kia Vương Tinh giấu bí mật đội hình Ỷ Thiên Đồ Long ký. Vai diễn tè Chiêu được cho là do con gái của Khâu Thục Trinh, người mẫu Thẩm Nguyệt đóng. Không tính ra, còn có tin tức Địch Lệ nhiệt Ba đảm nhiệm vai này. Tuy nhiên, công ty sản xuất lừng danh của Hong Kong các phủ nhận.

Mới đây, trong show Đạo diễn xin chỉ dạy, Vân Thiên Thiên xuất hiện thêm với vai tiểu Chiêu. Tạo nên hình này tương đương với Khâu Thục Trinh trong phiên bạn dạng Ỷ Thiên Đồ Long ký kết - ma giáo giáo chủ (1993). Đáng chú ý, vương Tinh là một trong những giám khảo của cuộc thi. HK01 mang lại rằng đây là cách vương Tinh trình làng nhân thứ Tiểu Chiêu vào phiên phiên bản mới tới khán giả. Sau đó, trang Douban cũng update tên của Vân Thiên Thiên đóng vai Tiểu Chiêu trong phần trình làng phim.

Trong Ỷ Thiên Đồ Long ký, tiểu Chiêu là nhân vật dụng được yêu thích không thua kém Triệu Mẫn tuyệt Chu Chỉ Nhược. Khác với Chu Chỉ Nhược bởi yêu mà hận thù rồi nhức đớn, đái Chiêu lại là người con gái dịu dàng, nhu mì chỉ mong muốn được ở bên Trương Vô Kỵ cả đời.

Tiểu Chiêu là con gái của Kim Hoa Bà Bà và Hàn Thiên Diệp. Nàng mới 15 tuổi nhưng mà đã rất đẹp vô ngần, đảm đang, tính tình bao gồm phần trẻ em con, dễ dàng thương, so với Trương Vô Kỵ một lòng một ý nhưng không lúc nào ghen tuông hay oán thù giận.

Nhân trang bị từng thổn thức: "Suốt đời đái muội nguyện làm bé hầu mang lại Giáo nhà ca ca". Do Trương Vô Kỵ, đái Chiêu sẵn lòng che đi ngoại hình đẹp, ở bên cạnh nâng khăn sửa túi, chăm sóc từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Nhưng sau cùng vì bà bầu phải trở về tía Tư nhằm là Thánh Nữ, tè Chiêu đành bỏ đi tình yêu đầu day dứt, cho nguyện vọng làm tín đồ hầu nhỏ tuổi nhoi cũng ko thể tiến hành được.

*
*
*
*

Tiểu Chiêu thơ ngây là nhân thiết bị được khán giả yêu thích. Ảnh: HK01.

Vân Thiên Thiên sinh năm 1995, tại An Huy, Trung Quốc. Cô sẽ là hotgirl được nhà sản xuất Vương Tinh lăng xê. Cô gái diễn viên từng tham gia những phim Truy Long 2, Đại sư huynh, Đường Bá Hổ Điểm Thu hương thơm 2019, Liêu Trai 2022.


TVB làm lại ‘Ỷ Thiên Đồ Long ký’ sau đôi mươi năm

Trong hơn tư thập kỷ, TVB đã tiến hành ba phiên bản truyền hình của "Ỷ Thiên Đồ Long ký".

Xem thêm: Dàn Sao Chổi Trong Phim 7 Nàng Tiên Nữ, Bảy Nàng Tiên


Dàn mỹ nữ gợi cảm và tai tiếng của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2020

"Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2020 tập hợp những nghệ sĩ con gái có phong thái gợi cảm, đời bốn nhiều thị phi từng gây chăm chú cho khán giả.


ỷ thiên thiết bị long ký kết vương tinh Địch Lệ Nhiệt tía Ỷ thiên vật dụng long cam kết ỷ thiên đồ vật long ký vương tinh Lâm Phong Tiểu rán Trương Vô Kỵ

Bình luận

Địch Lệ nhiệt Ba

*

Lâm Phong được bày tỏ khi vào vai Trương Vô Kỵ ở tuổi 41

0 1

Lâm Phong bị chê già khi đóng góp Trương Vô Kỵ của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản điện ảnh 2020. Bắt đầu đây, đạo diễn vương Tinh đã giới thiệu lời phân tích và lý giải vì sao chọn tài tử 41 tuổi nhập vai này.

*

Địch Lệ Nhiệt tía không được chọn đóng "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2020

0

Nhà cung ứng Vương Tinh vừa công khai dàn diễn viên trông rất nổi bật tham gia "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2" phiên bản 2020. Trong số đó nhân vật dụng Tiểu Chiêu được dự kiến do Địch Lệ Nhiệt tía đóng.

*

Trương Mẫn tái hiện vai diễn bom tấn trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký"

0 1

Trương Mẫn từng biểu thị Triệu Mẫn trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bản năm 1993. Sau 28 năm, nữ giới diễn viên diễn lại nhân đồ dùng này.