Phim kiêu nư va đai gia

Cách trên đây ít ngày, Facebook của FC Lý Nhã Kỳ (fanclub) đăng mua trích đoạn clip đươc cắt từ phim Kiều thiếu phụ và tỷ phú (2008) mà cô là một trong những nhân đồ chính.

Bạn đang xem: Phim kiêu nư va đai gia


*

Nhan nhan sắc Lý Nhã Kỳ trong phim nhận được không ít lời khen.

Trích đoạn ngắn được lồng kèm ca khúc Chiều thu họa bóng nàng phiên bản remix của DatKaa gây chú ý nhờ tình tiết hấp dẫn. Vào clip, nhân đồ gia dụng Diễm Kiều vì Lý Nhã Kỳ đóng góp đứng ven con đường vẫy xe cộ đi nhờ tuy nhiên không thành.

Chán nản bởi không vẫy được xe, kiều diễm bèn tháo phăng chiếc áo khoác bên ngoài ngoài để lộ áo nhị dây họa tiết gợi cảm bên trong. Cách này ngay mau lẹ có hiệu quả khi một chiếc xe đen bóng của một triệu phú dừng lại gật đầu cho diễm lệ đi nhờ. Đoạn phim chỉ nhiều năm 30 giây nhưng tất cả tới 3,4 triệu lượt xem bên trên trang FC Lý Nhã Kỳ. Facebook của FC Lý Nhã Kỳ hiện bao gồm hơn 172.000 tín đồ theo dõi.


Bên bên dưới đoạn clip, nhiều tín đồ hết lời sử dụng nhiều nhan sắc thời đóng góp Kiều người vợ và triệu phú của Lý Nhã Kỳ. "Lý Nhã Kỳ của ngày xưa đẹp quá", "Thích chị Kỳ đóng Kiều phái nữ và đại gia, quan sát dễ thương", "Lúc kia chị xinh quá", "Lý Nhã Kỳ hồi xưa rất đẹp thật", "Hồi đó mê phim này lắm, mê nét xinh chị Kỳ nữa", "Xưa chị đẹp, dáng chuẩn quá".... Là những comment của fan.


FC của Lý Nhã Kỳ cũng để lại lời phản hồi hóm hỉnh vui chơi với fan: "Hồi xưa áp dụng mưa kế này thì được, chứ hiện giờ không áp dụng được nha mấy bà bầu ơi".

Nhan sắc đỉnh cao của Lý Nhã Kỳ thời đóng "Kiều thanh nữ và đại gia".

Xem thêm: Xem Phim Thiên Đường Lạc Lối Tập 30, Thiên Đường Lạc Lối Tập 37

Kiều đàn bà và đại gia là phim truyền hình phát sóng năm 2008, bao gồm 30 tập. Bố nữ bao gồm của phim bởi vì Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm và Ngọc Lan đóng. Vào phim, Lý Nhã Kỳ phụ trách vai Diễm Kiều. Là chị cả trong các 3 chị em, Diễm Kiều có tính bí quyết quyết đoán, giá buốt lùng.

Diễm Kiều thuộc hai cô em là Phượng Hồng (Ngọc Lan), Quỳnh Hoa (Thùy Lâm) gồm nhan sắc đẹp xinh đẹp, luôn luôn đoàn kết ngọt ngào nhau. Cả bố cùng lên chiến lược "giăng bẫy" triệu phú bằng đủ mọi biện pháp nhưng sau cùng lại thừa nhận ra bản thân mới chính là người thua trận cuộc.

Ba con gái diễn viên chính trong phim.

Lý Nhã Kỳ nhận được rất nhiều lời khen khi mô tả một kiều diễm sắc sảo, đề xuất nhưng cũng có thể có những lúc yếu ớt trong tình yêu. Sau thành công của Kiều cô bé và đại gia, Lý Nhã Kỳ thường xuyên khẳng định tài năng ở nghành diễn xuất khi tham gia phim Gió nghịch mùa, đóng cặp với Việt Anh.

Tuy nhiên khoảng tầm 7 năm quay trở lại đây cô đã dừng sự nghiệp diễn xuất để tập trung kinh doanh, cải tiến và phát triển các dự án cá thể và trở thành người đẹp giàu có bậc nhất showbiz. Người đẹp sinh năm 1982 cài nhiều bất tỉnh sản, du thuyền, vô cùng xe. Từ thời điểm cách đó không lâu, cô gây để ý khi share hình hình ảnh biệt che 10.000m2 làm việc Vũng Tàu cùng khu resort hàng ngàn USD nghỉ ngơi Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ hiện nay là quý cô đơn độc có sở thích chơi kim cương, sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Đặc biệt, nói đến Lý Nhã Kỳ người theo dõi thường ghi nhớ đến sở trường chơi kim cương.Khi thâm nhập một công tác gần đây, con gái diễn viên nói tới cuộc sống độc thân đậm mùi tiền, khiến bão mạng xóm hội: "Mỗi đêm buồn cứ mang hột xoàn ra đếm mang lại quên đi hết phần đông đêm buồn cô đơn".