Tình cha con cảm động của voi ma mút

Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa truyền thống vui chơi thể dục thể thao Đời sinh sống Tài thiết yếu - sale giới trẻ giáo dục đào tạo công nghệ trò chơi sức mạnh xe cộ thời trang và năng động trẻ bạn đọc Bạn nên biết
đoạn clip Thời sự quả đât Tài chính - sale Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi thanh niên giáo dục đào tạo thể dục sức khỏe công nghệ xe pháo game thời trang và năng động trẻ độc giả

(TNO) Phần 4 của loạt phim hoạt hình Ice Age (Kỷ băng hà) đã không làm bế tắc cả tín đồ lớn lẫn trẻ con vì câu chuyện vui nhộn nhưng đầy tính nhân bản về tình bạn, tình gia đình của những loài vật đáng yêu.

Bạn đang xem: Tình cha con cảm động của voi ma mút


*

Luôn ước mong được quay trở lại với gia đình, voi ma mút Manny dường như không chịu từ trần phục mà dũng cảm đối đầu với toán cướp hải dương này.

Mặc mặc dù ban đầu, voi Manny mở ra trong bộ dạng của một ông tía khó tính, không gật đầu việc cô phụ nữ mình đã béo khôn mà lại rồi chú voi này đãchiếm được cảm tình của người theo dõi khivượt qua mọi thách thức để được quay trở lại với vk con.

Con gái của Manny, Peaches, một cô voi ma mút vẫn tuổi dậy thì, chỉ vài phút trước còn nói rằng “con thà không có ba trên đời” mà lại khi xẩy ra sự cố, cô bé nhỏ đã vô cùng lo ngại và hết sức ân hận.

*

Mâu thuẫn giữa hai thân phụ con chú voi ma mút Manny cũng chính là những tranh cãi thường trông thấy giữa ba bà mẹ và con cái hiện nay.Trong Ice Age 4, mâu thuẫn này được giải quyết khi tình cảm gia đình được đặt trên ranh giới giữa cuộc sống và mẫu chết.

*
*
Voi Manny và những người dân bạn phải đối đầu với thương hiệu thuyền trưởng Gutt hung hãn

Ngoài ra, tình bạn bền chặt thân bộ cha Manny, Diego với Sid thuộc tình bạn thật rất đẹp trong trở ngại giữa Peaches và bạn bạn nhỏ dại cũng đọng lại hầu hết dư vị ngọt ngào và lắng đọng trong lòng khán giả.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Dong Nhan Thu Linh The Bai Tap 99Thu Linh The Bai Tap 99

Với sự hỗ trợcủa cảm giác 3D, Ice Age 4 mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ chokhán trả với gần như cảnh quay đẹp mắt.

Ice Age 4: Continental Drift khởi chiếu tại việt nam từ ngày 18.7, sớm hơn hai ngày so với kế hoạch chiếu dự kiến với nhị phiên phiên bản phụ đề cùng lồng tiếng.

Từng có tay nghề lồng tiếng mang lại vai sư tử Alex trong Madagascar 3: Europe"s Most Wanted, Chí Tài tiếp tục đảm nhiệm việc lồng tiếng chovoi ma mút Manny. Trong lúc đó, vai Peaches được giao đến diễn viên, ca sĩ Miu Lê.

Dù phải tuyên chiến đối đầu với hai bộ phim truyền hình hoạt hình 3d khác là Brave (Công chúa tóc xù)Madagascar 3 dẫu vậy Ice age 4: Continental Drift đã tất cả khởi đầuấn tượngvới 46 triệu USD lợi nhuận ở Bắc Mỹ, vượt mặt Siêu nhện tái xuất.

Hình hình ảnh đẹp mắt, khiến cười bằng những tình huống hài hước,bất ngờ vàlồng ghép vào nhữngbài học dịu nhàng, sâu sắc, Ice Age 4 đã chứng minh được mức độ hút ngơi nghỉ thể loại hoạt hình gia đình.