Phim hoạt hình tom and jerry dài

Phiên phiên bản gốc của Tom & Jerry vẫn 13 lần được đề cử và 7 lần chiếm giải Oscar mang lại phim hoạt hình ngắn xuất nhan sắc nhất.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình tom and jerry dài


Chẳng ai không biết đến chú mèo Tom, chú chuột Jerry và mọi cuộc xua đuổi bắt vô tận giữa hai dấn vật này. Nhưng bạn có biết, trong những hàng trăm tập phim phim hoạt hình Tom & Jerry, bao gồm 7 tập đã từng đoạt giải Oscar giỏi không? Đó là giải Oscar đến thể các loại phim phim hoạt hình ngắn, trải dài từ thời điểm năm 1943 tính đến năm 1952.Tom and Jerry cũng là phim hoạt hình đoạt những giải Oscar tuyệt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

tổng thể 7 tập đoạt giải đông đảo thuộc thời kỳ ở trong nhà sản xuất Fred Quimby, câu chữ và chỉ huy sản xuất bởi vì William Hanna với Joseph Barbera. Và sau đấy là danh sách 7 tập đó!

(Lưu ý: list được xếp theo thứ tự thời gian, các bạn có nhu cầu xem hoàn toàn có thể tìm tìm tên tập bên trên YouTube, vẫn có đầy đủ các tập nhé!)

1. The Yankee Doodle MouseTập phim này kể về trận đánh trong căn hầm thân Tom & Jerry, với đủ các vũ khí tự súng, pháo, lựu đạn, máy cất cánh ném bom, thương hiệu lửa, dù làm cho từ áo chip,... Tập phim này tiện lợi khiến người theo dõi liên tưởng mang lại chiến tranh quả đât thứ II.

Đây là 1 trong trong số không nhiều tập tất cả cái kết mèo Tom "chầu trời". Nhưng không sao, Tom văng mạng mà!

2. Mouse TroubleNăm giành giải: 1944

Tom sở hữu được một quyển sách dạy dỗ bắt chuột. Cả tập phim nói đến việc Tom học theo quyển sách để bắt Jerry. Nhưng... Các không thành công.

3. Quiet Please!Poster của tập phim


Năm chiếm giải: 1945

Chú chó Spike mong muốn ngủ một giấc lặng bình, dẫu vậy Tom và Jerry lại thường xuyên quậy phá. Spike cầm được Tom, dọa rằng vẫn trừng trị còn nếu không để bản thân ngủ yên. Tom vâng lời trong hại hãi, với Jerry biết được điều này...

4. The cát ConcertoNăm đoạt giải: 1946

Nghệ sĩ piano Tom chuẩn bị biểu diễn một thành tựu trước công bọn chúng (Bản độc tấu dương nuốm Hungarian Rhapsody no. 2 trong thực tế). Chú loài chuột Jerry ngủ phía sau lũ piano bị tiến công thức. Cả hai trao đổi phương pháp xung quanh cái dương cầm, trong khi bạn dạng nhạc vẫn tiếp diễn...

Ngày nhỏ, xem phần nhiều tập kiểu này họ thường không hiểu biết nhiều gì cùng thấy chán, mà lại khi bự xem lại mới thấy tình tiết và bí quyết thể hiện tại thật sự thiên tài. Toàn bộ bản nhạc phần lớn khớp với cục bộ tình máu của phim.

Xem thêm: Cách Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel 2007,2010 Nhanh Chã³Ng

5. The Little OrphanNăm đoạt giải: 1948

Vào ngày lễ Tạ ơn, loài chuột Jerry phải âu yếm chú chuột nhỏ tuổi mồ côi Nibbles với lời dặn "nó lúc nào cũng đói!". Đúng cơ hội tủ thức ăn của bản thân mình đã hết sạch, Jerry đành buộc phải dẫn Nibbles vào nhà bếp của Tom tìm thứ ăn...

6. The Two Mouseketeers


Năm giành giải: 1951

Tập phim này bỏng theo tiểu thuyết "Ba chàng lính ngự lâm" của Alexandre Dumas (The Three Musketeers) cùng cũng lấy toàn cảnh nước Pháp. Nhì chú chuột ngự lâm Jerry với Nibbles đi đến một chống tiệc xa hoa, nơi tín đồ hầu Tom được lệnh trông coi cẩn thận, nếu không sẽ bị hành hình. Đây cũng là trong những tập lẻ tẻ Tom nhạt màu ở cuối.

7. Johann Mouse


Năm giành giải: 1952

Tập phim lấy bối cảnh ở tp Viên, nước Áo. Lời đứng vị trí số 1 tập kể: "Đây là mẩu truyện của một chú loài chuột biết múa điệu Waltz. Chú tên là Johann, sống trong Vienna trong ngôi nhà của Johann Strauss" (nhà soạn nhạc người Áo).

Johann khôn cùng thích nhảy đầm theo những điệu nhạc của Strauss, và những lần như vậy, chú mèo của Strauss (Tom) những cố bắt lấy tuy vậy thất bại.

Một ngày nọ, Strauss đi vắng. Tom lo ngại vì biết nếu không tồn tại nhạc, chuột Johann sẽ không ra khỏi hang. Tom kiếm được quyển gợi ý "Cách chơi điệu Waltz trong sáu bài bác học" của Strauss và biến hóa một nghệ sĩ piano điêu luyện.

Tom nghịch piano để dụ Johann ra, và hai nhân trang bị lại nghịch trò xua đuổi bắt trong những khi vẫn chơi bầy và nhảy. Bất ngờ chú mèo chơi piano với chú con chuột múa điệu Waltz đang được tín đồ nọ truyền miệng bạn kia và cho tai của đức vua. Tom với Johann chuẩn bị đứng trước buổi biểu diễn lớn nhất của mình, trước mặt toàn bộ hoàng gia...

Cre:Nguyễn Ngọc Sơn/Maybe You Missed This F***king News


Top 9 bộ phim truyện hoạt hình trung quốc siêu hay cho dân cày, xem hoàn thành "xỉu up bất tỉnh down"
Theo luật pháp và độc giả

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập deptraiphaitheclub.com:

deptraiphaitheclub.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.