Phim hoạt hình mới chiếu rạp

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những bộ phim hoạt hình chiếu rạp sắp sửa chiếu rạp được cái khán giả mong đợi nhất năm 2021 !

Nếu nói đến thể loại phim được nhiều khán giả yêu thích nhất, phù hợp với nhiều độ tuổi, chắc chắn không thể không nói đến những bộ phim hoạt hình với những kĩ xảo bắt mắt cũng với nội dung thú vị. Phim hoạt hình chiếu rạp từ lâu luôn đứng đầu các phòng vé trên thế giới, luôn giữ top ngai vàng doanh thu vì mọi người đều thích thể loại này. Vậy trong năm 2021 những bộ phim hoạt hình chiếu rạp nào được công chiếu, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình mới chiếu rạp

Kinh nghiệm lựa chọn:

Bên cạnh nội dung hài hước, kĩ xảo bắt mắt, thú vị thì những bộ phim hoạt hình còn chứa những thông điệp sâu sắc đến khán giả, chắc chắn sẽ không làm cho mọi lứa tuổi thất vọng.

Nobita và Những Bạn Khủng Long Mới


Năm công chiếu: 2021 Đạo diễn: Kazuaki Imai Diễn viên: Wasabi Mizuta, Megumi Ohara, Yumi Kakazu, Tomokazu Seki Thời lượng: 110 phút
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau Raya và Rồng thần cuối cùng thì Encanto là dự án hoạt hình tiếp theo của nhà chuột Disney, bộ phim sẽ đưa khán giả đến một vùng đất Đông Nam Á, nơi một gia đình phép thuật đang sinh sống trong xứ sở nhiệm màu.

Xem thêm: Porn Nữ Sinh Đáng Thương Và Chuyến Xe Buýt Ma Quỷ Ichika Matsumoto

Nhưng điều đặc biệt là cả gia đình ai cũng đều sở hữu những sức mạnh khác nhau nhưng cô bé Mariana lại chẳng có khả năng sở hữu bất cứ năng lực đặc biệt nào.

Tổng kết:

Trên đây là top 15 phim hoạt hình được công chiếu khiến khán giả yêu thích và mong chờ nhất mọi năm 2021. Mỗi bộ phim có những nội dung kịch bản thú vị và bên cạnh mỗi tác phẩm đó còn chứa những thông điệp sâu sắc. Còn chần chờ gì nữa không list vào danh sách các bộ phim bạn nhất định bạn phải đi xem, chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu !

Và đừng quên cho chúng mình biết thêm nhiều bộ phim khác mà bạn tâm đắc nhé bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé !