Xem anime kuroshitsuji tập 1

Phim kể về một cai quản gia bao gồm ngoại hình khoảng tầm 25 tuổi, nhưng thực ra quản gia Sebastian Michaelis là 1 trong những con quỷ vào vỏ người.

Bạn đang xem: Xem anime kuroshitsuji tập 1

Sebastian phục vụ Ciel Phantomhive - một đứa trẻ 12 tuổi cùng cũng là người sở hữu của tòa thành tháp mang bí ẩn về cái chết của phụ huynh cậu. Thân Ciel và Sebastian bao gồm một giao ước rằng nếu như Sebastian ở mặt và giao hàng Ciel, nếu sự thật về tử vong của phụ huynh anh ta được kiếm tìm thấy, anh ta sẽ chuyển linh hồn của bản thân mình cho Sebastian. Ác quỷ, cai quản gia Sebastian ngay gần như hoàn hảo trong mọi vấn đề với mẫu đầu rất là thông minh, óc quan sát nhanh nhạy và vận tốc đáng khiếp ngạc.Còn Ciel - cậu chủ bé dại của công ty Phantom siêng sản xuất các loại bánh kẹo cho con trẻ em, bắt đầu 12 tuổi tuy nhiên rất thông minh, quyết đoán với đôi khi cũng rất Tàn nhẫn, bởi bề ngoài và tính cách đã làm nên một nhỏ người quyền lực trong tay chúng ta đấy.

Xem thêm: Xem Phim Sắc Giới Bản Full, Phim Sắc Giới Tập 1 Vietsub Hd

Hoàn toàn có thể khiến những người dân xung quanh cảm xúc vô cùng căng thẳng vì tính cách thay đổi nhanh như chớp, chàn Hắc quản lí gia phần 2 bao gồm thực sự khiến chúng ta hài lòng với các gì anh ấy thể hiện? Về phần Ciel cùng Sebastian sẽ trải qua không ít cuộc nhận thấy và kiếm tìm thấy hồ hết dấu vết đặc biệt dần được sáng sủa tỏ.Kuroshitsuji là một trong anime được dán nhãn "shounen" dẫu vậy tôi thực sự không biết lý do - nó có khá đầy đủ các loại bánh quy, xống áo đẹp và bối cảnh thời kỳ Victoria độc đáo và khác biệt với các tông màu sắc shounen và shota ai lớn. Ồ, và một shinigami đồng tính cụ thể đang thế hôn cai quản gia.Câu chuyện ban đầu với một bầu không khí kỳ lạ, cho thấy một cậu nhỏ xíu 10 tuổi tấn công đổi linh hồn của chính bản thân mình cho một quản lí gia quỷ để giúp cậu trả thù những kẻ đang giết cha mẹ cậu và có tác dụng nhục cậu. Tôi. Nhì hoặc ba năm tiếp theo họ vẫn ở bên nhau; Ciel Phantomhive Earl 12 (sau 13 tuổi) cũng là tín đồ đứng đầu ngôi nhà và công ty của chính mình và Sebastian Michaelis, quản gia quỷ rất có thể làm bất kể điều gì và thao tác làm việc cùng nhau cho cô bé hoàng để giải quyết và xử lý những bí ẩn. ẩn với đồng thời tò mò về thừa khứ của Ciel.


*
*
*

TAGS

hac quan lại gia phim hac quan gia vietsub hac quan lại gia phan 1 hac quan gia phan 2 Kuroshitsuji ss1 ss2 Kuroshitsuji