Hoàn Châu Công Chúa Phần 1

"Hoàn Châu giải pháp cách" là tác phẩm kinh khủng của màn hình ảnh nhỏ Trung Quốc. Bắt đầu đây, phần đa hình hình ảnh hậu trường phim được chia sẻ khiến khán giả ái mộ nức lòng.

Bạn đang xem: Hoàn châu công chúa phần 1


Ngày 30/6, 163 đăng tải hình hình ảnh hiếm bên trên phim trường Hoàn Châu phương pháp cách trong ngày khai máy từ thời điểm cách đó 24 năm (phim quay năm 1997). Tấm hình ảnh quy tụ không thiếu những khuôn mặt diễn viên từng làm nên thành công cho tác phẩm như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm trung ương Như, đánh Hữu Bằng, Châu Kiệt, Trương Thiết Lâm... Với cả đạo diễn già đời Tôn Thụ Bồi.

Nhan sắc của ba siêu mẫu Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm trọng tâm Như nhận được không ít lời khen. Không trang điểm cầu kỳ, nạp năng lượng mặc giản dị và đơn giản và mộc mạc, bọn họ vẫn rất thu hút. Trong khi đó, Châu Kiệt và Tô Hữu Bằng được trao xét điển trai.

*

Hình ảnh vào lễ khai sản phẩm của dự án. Ảnh: Douban.

Hoàn Châu giải pháp cách được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của phái nữ sĩ Quỳnh Dao. Phần trước tiên lên sóng vào tháng 4/1998 trên Đài Loan, mang đến tháng 10/1998 chiếu trên đài hồ Nam chiếm được mức rating vừa phải 47%, tối đa là 62,8%.

Phim được xếp vào hàng sản phẩm truyền hình bom tấn và là "bảo đồ vật trấn đài" của màn hình ảnh Trung Quốc. Cũng nhờ sự thành công của phim, Triệu Vy thay đổi "thần tượng quốc dân". Đến nay, những nghệ sĩ thâm nhập trong Hoàn Châu biện pháp cách như Lâm trung tâm Như, đánh Hữu Bằng, Châu Kiệt, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh (vai hoàng hậu), Lý Minh Khải (vai Dung ma ma)... Vẫn được công chúng quan tâm.

Sau dự án, Lâm chổ chính giữa Như, Triệu Vy với Phạm Băng Băng nhiều năm vướng nghi vấn bất hòa. Hiện tại tại, bé đường thẩm mỹ và cuộc sống của ba người có tương đối nhiều khác biệt. Lâm chổ chính giữa Như (vai Hạ Tử Vy) vẫn kết hôn với a ma tơ Hoắc kiến Hoa.

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy là đại hoa đán số 1 showbiz. Tuổi 45, cô bị kiện tụng liên miên vày vướng án ăn lận chứng khoán. Thiếu phụ diễn viên được hiểu đã ly hôn doanh nhân Huỳnh Hữu Long với đang thông thường sống với thiếu hụt gia Kha Dục Danh.

Xem thêm: Bác Sĩ Xứ Lạ Full 20/20 Vietsub, Bác Sĩ Xứ Lạ

*

Hoàn Châu phương pháp cách tạo thành dựng thương hiệu tuổi cho dàn diễn viên vào phim. Ảnh: Sina.

Trong lúc đó, Phạm Băng Băng (vai chị em hầu Kim Tỏa) bao gồm sự nghiệp sa bớt sau bê bối trốn thuế năm 2018. Đến nay, cô vẫn không thể rước lại vị nạm "nữ hoàng giải trí".

Tháng 3 vừa qua, doanh nghiệp sản xuất và trưng bày phim Tencent Pictures được cấp giấy phép làm lại công trình Hoàn Châu cách cách, với tên gọi Có một cô nương hoàn Châu. Dự án đang trong quy trình tuyển chọn diễn viên.


Cuộc đời nguyên mẫu chị em Hạ Tử Vy trong "Hoàn Châu giải pháp cách"

Nữ sĩ Quỳnh Dao đã xây cất nhân vật Hạ Tử Vy vào "Hoàn Châu giải pháp cách" theo cuộc sống của công chúa Hòa Thạc Hòa Gia. Phái nữ là công chúa có số phận quánh biệt.


Ảnh thi thoảng Hoàn Châu giải pháp cách Phạm Băng Băng sao Hoa ngữ hoàn Châu giải pháp cách Phạm Băng Băng Lâm trung ương Như tô Hữu bằng Châu Kiệt

Phạm Băng Băng

*

Lâm Duẫn hẹn hò nam ca sĩ Nhan Nhân Trung

0

Người rất đẹp "Mỹ nhân ngư" lộ nhiều bằng chứng gặp gỡ và hẹn hò Nhan Nhân Trung. Cô được biết đã dọn mang lại sống ở nhà riêng của phái nam ca sĩ.

*

Trịnh Sảng bị tố nợ tiền, xay em chúng ta bỏ con

0

Trương Hằng tố mái ấm gia đình Trịnh Sảng đối xử đen bạc với bọn họ hàng. Không chỉ vậy, cô còn cấm cản anh chuyển hai bé về Trung Quốc.

*

Sự quay trở về của Seo Hyun sau vụ bị Kim Jung Hyun đối xử tục tằn

0

Nữ thần tượng đang sẵn có sự nghiệp thành công. Cách sang tuổi 30, cựu member SNSD vẫn giữ lại được sự trẻ con trung.