Phim hoa thiên cốt tập 1

Hoa Thiên Cốt là vị thần sau cuối của cố gắng gian, cũng chính là thiên giáp cô tinh trăm năm cạnh tranh gặp, vày trên người dân có mùi vị đặc biệt quan trọng dễ chiêu dụ quỷ quái, vì thế từ nhỏ bị yêu ma quấy nhiễu. Người vợ đem lòng yêu bao gồm sư phụ của mình - Bạch Tử Họa, tuy thế đâu biết nàng chính là sát tinh trong các mệnh của chàng. Mối tình sư đồ vật luyến này đã mang bao nước đôi mắt của người theo dõi ngay từ lúc còn là các trang truyện

Sam Sam Đến Rồi kể về đôi bạn oan gia Phong Đằng cùng Sam Sam. Sam Sam được Phong Đằng thu dìm về công ty thao tác để trả ơn bởi vì cô cứu giúp sống em gái anh.

Bạn đang xem: Phim hoa thiên cốt tập 1


​Đông Cung luân phiên quanh chuyện tình cảm giằng xé giữa nàng tiểu thư Tây Lương với thái tử Lý quá Ngân của Trung Nguyên.


Tân nhân vật xạ điêu 2017 chuyển phiên quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh và Dương Khang gặp gỡ họa khử môn thảm khốc, như mong muốn được tín đồ nhận nuôi chăm sóc thành tài.


Trương tiểu Phàm - mất đi tuy nhiên thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này có được tà vật Ma giáo, khiến Tiên môn không giải pháp nào dung tha. Tiên - Ma phút giây nhân sinh khó khăn lường.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ ba cực phẩm như thân phụ Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ mang về những thước phim chân thực về tầm tuổi học trò.


​Cẩm y đưa ra hạ nói tới mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của cô gái bộ khoái hợp lý thiên phú Viên Kim Hạ và Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.


​Hương Mật Tựa sương Sương xoay quanh câu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình dài đến cùng với nhau chạm mặt nhiều trắc trở.


​Yêu Tinh - Goblin nhắc về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép thuật nhưng không gần như không chết mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Sơn Hà Lệnh chuyển phiên quanh tình yêu giữa hai nhân vật Chu Tử Thư cùng Ôn khách Hành bên trên nền ân oán giang hồ, tranh đấu phe phái không hồi kết.

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Qua Hình Ảnh Cực Kì Hiệu Quả, Học Tiếng Nhật Qua Hình Ảnh


​Lôi Lôi là một cô nàng hiện đại cổ linh, tinh quái ác xuyên ko về thời thượng cổ để tìm chân ái của cuộc đời mình.


Tam thiên nha gần cạnh (Cùng quý ông yên giấc đến bình minh) là một trong chuyện tình đầy hữu tình và bi lụy giữa Đàm Xuyên cùng Phó Cửu Vân.


Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên chuyển phiên quanh tình yêu của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa công nghệ thông tin trường Đại học tập A với “Đại thần” Tiêu Nại.


Cùng cánh mày râu yên giấc đến rạng đông kể lại cuộc sống của công chúa Đàm Xuyên và ái tình đầy vấn đề với Phó Cửu Vân.


Chuyện tình ngọt ngào, duyên nợ cùng sự nghiệp bác bỏ sĩ tư tưởng đầy sóng gió của Hạ Đốn (Dương Tử). Khéo léo dựng lên phần lớn tình huyết hồi hộp, phê phán thực chất xấu xa của bé người.


Tương Dạ 2 chuyển phiên quanh Ninh Khuyết vì bảo đảm cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không lo gian khó đang đi tới con mặt đường tu hành.


Truyền Thuyết Bạch Xà là bộ phim kể về cuộc sống và mối tình của đái bạch xà tên Bạch yêu thương Yêu với Hứa Tuyên trong buổi lễ hoa đào.


Trấn hồn đề cập về hành trình truy tìm tứ thánh khí, Triệu Vân Lan với Thẩm Ngụy qua nhiều kiếp diễn đạt lại ván cờ thân nhân gian, quỷ giới, tiên đồ.