PHIM HÌNH SỰ TRUNG QUỐC

Bên cạnh hầu như thể loại phim cảm tình thơ mộng, ngôn tình vốn đang vô cùng khét tiếng của Trung Quốc thì chiếc phim hình sự của nền điện hình họa xđọng Trung vẫn luôn có sự lôi kéo riêng vì chưng cốt truyện hấp dẫn với hấp dẫn. Cùng điểm qua nhanh hao top 10 phim hình sự China cam go mang lại nghẹt thở.

Bạn đang xem: Phim hình sự trung quốc

1Bằng Chứng Thxay - Forensic Heroes (2006)


Bên cạnh Cao Ngạn Bác là Lương Tiểu Nhu - một thanh nữ cảnh sát không chỉ có tối ưu, xinh đẹp Hơn nữa liều lĩnh, quả cảm. Với đều tình tiết gay cấn, thu hút, với Việc hội tụ dàn diễn viên đình đám của điện hình ảnh Hong Kong, bộ phim truyền hình có tương lai đã đem lại cho mình phần lớn thước phim tuyệt vời nhất.

2Đề Thi Đẫm Máu - Evil Minds (2015)


Giống nlỗi cái thương hiệu của bộ phim truyện, luôn luôn là việc đối đầu và cạnh tranh không mong muốn của hai người dân có tình dục tiết mủ ruột giết thịt. Trong cuộc sống thường ngày, có những cuộc chạm chán gỡ các bạn không thể hy vọng chạm chán, có những lần đối lập luôn là phần đông cuộc chiến.

4Biệt Đội Chống lớn Bố - C.L.I.F. (2011)


Tôi Là Lính Đặc Chủng của đạo diễn Lưu Mãnh trình làng khán giả năm 2013. Bộ phyên ổn là mẩu truyện xoay quanh các nữ giới chiến sĩ lính chuyên dùng. Lôi Chiến, tướng lĩnh của lực lượng chuyên nghiệp ngoại quân, sau thời điểm đi du học tập quốc tế về sẽ đưa ra quyết định Thành lập ra nhóm kỵ binc cùng với tên thường gọi “Phượng Hoàng Lửa”. Trải qua bao khó khăn, âu sầu, huấn luyện và giảng dạy hà khắc nhất cuối cùng các cô gái đang trở thành quân nhân chân thiết yếu.

7Quyết Chiến Trước Bình Minh - The Battle at Dawn (2017)


Trong nội bộ, những cán cỗ công an cho từ rất nhiều nơi, lưu ý đến cũng giống như phương thức làm việc đông đảo khác biệt, dẫn mang đến bất hoà, phân tách rẽ. Công hội cùng nông hội cũng đang tranh luận xem ai vẫn là tín đồ lãnh đạo câu hỏi cai quản thành thị, trong những khi lứa tuổi lãnh đạo thành thị thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề thống trị.

Xem thêm: Top 50 Những Bộ Phim Hoạt Hình Cũ Của 8X - Đầu 9X (1/7), Hội Yêu Thích Hoạt Hình Thời 8X

8Bảo Vệ Nhân Chứng - Witness Insecurance (2012)


Cuộc Chiến Cân Não (Mind Game) của đạo diễn Lưu Kiến Khôi, với sự tđê mê gia của dàn diễn viên Trinh Bân Huy, Bạch Vi Tú, Thái Kì Tuệ,... Sở phyên ổn luân chuyển quanh mẩu truyện của trợ lý lý lẽ sư Lương Văn Kiệt, với kỹ năng thiên phụ ttách mang đến, anh đang thứu tự hỗ trợ cho tổ trọng án phá các vụ án to, bắt được rất nhiều tù nhân nguy nan. Tuy là phyên ổn cùng với thể loại hình sự dẫu vậy vẫn xen kẹt nhiều cung bậc cảm hứng khiến cho tín đồ coi không ngoài xúc cồn.

10Trinch Thám Mù - Blind Detective sầu (2013)


*

Blind Detective sầu - Trinc Thám Mù là 1 trong bộ phim hài hữu tình về tội phạm hành động Hồng Kông - Trung Quốc năm trước đó của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong và tất cả sự tsi gia của Lưu Đức Hoa cùng Trịnh Tú Văn với một vài diễn viên nổi tiếng không giống.

Trong cỗ phim Thám tử mù (Blind Detective), Lưu Đức Hoa đảm nhiệm vai Trang Sỹ Đôn vốn là 1 trong những thám tử vô cùng bao gồm năng khiếu vào Việc phá án mà lại đã trở nên mù vào một đợt có tác dụng trọng trách, cùng đề nghị về hưu nhanh chóng. Để tìm sinh sống, Trang Sỹ Đôn nhận thêm những vụ án mà lại cảnh sát bắt buộc xử lý được với dìm chi phí thưởng từ kia.Trên đây là bài viết ra mắt mang lại các bạn page đầu phim hình sự Trung Quốc gay cấn đến nghẹt thsinh hoạt. Chúc chúng ta có những đòi hỏi độc đáo cùng gần như bộ phim truyền hình nhắc bên trên nhé!


Từ khóa: phyên ổn hình sự trung hoa giỏi, phyên ổn hình sự trung hoa, phim trinch thám china, phyên ổn hình sự, phyên ổn trung hoa


Quý Khách vui vẻ chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá tiền gọi)

Call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1807.7k Fan 570k Đăng cam kết

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. chịu trách rưới nhiệm nội dung: Huỳnh Vnạp năng lượng Tốt. Xem cơ chế thực hiện