PHIM HAY VỀ BẮN TỈA

Những bộ phim truyện về lính phun tỉa sniper thường xuyên khá hiếm tuy nhiên phim nào cũng thuộc dạng xuất nhan sắc về cả văn bản và nhân tố đấu trí, hành động.


Lính bắn tỉa là 1 lực lượng đặc trưng trong quân đội, chúng ta là những người lính có công dụng thiện xạ, niềm tin thép với ý chí vững vàng. Những bộ phim truyền hình về lính phun tỉa sniper thường khá hiếm tuy nhiên phim nào thì cũng thuộc dạng xuất sắc về cả văn bản và nguyên tố đấu trí, hành động. Danh sách sau đây được Góc Điện Ảnh gạn lọc sẽ reviews những tập phim về sniper cực đỉnh với các pha đấu trí vào những trận chiến chỉ tính bằng giây tạo ra sự gay cấn, stress cho khán giả.

Bạn đang xem: Phim hay về bắn tỉa


1. Phim American xạ thủ (2014)

American Sniper là 1 trong những phim về lính phun tỉa dựa vào cuốn nhật ký kết của cựu quân nhân Chris Kyle một xạ thủ bắn tỉa “bách phân phát bách trúng” tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng quân đội Mỹ. Bộ phim truyền hình được rứa trịch vị đạo diễn kĩ năng Clint Eastwood cùng sự góp phương diện của phái nam tài tử Bradley Cooper đã hình thành thành công lớn về cả lợi nhuận phòng vé và unique nghệ thuật. Phim American Sniper nhận thấy sáu đề cử Oscar danh giá trong các số đó có cả đề cử Phim xuất dung nhan nhất.


*

Nội dung phim Battle for Sevastopol kể về cô gái xạ thủ Lyudmila Pavlichenko của quân team Nga trong tiến trình chiến đấu chống Phát xít Đức. Là một trong nữ sinh đh nhưng Lyudmila lại có công dụng thiện xạ, trước tình hình non sông lâm nguy, cô đã ra quyết định nhập ngũ và trở nên một xạ thủ vào Sư đoàn bộ binh số 25. Lòng dũng cảm cùng những tài năng thiên bẩm khiến cho cô đổi thay tay phun tỉa thiện xạ hiểm họa đến quân team Phát xít. Phân biệt mối nguy mà cô nàng mang lại, bốn lệnh phạt xít Đức ra lệnh hủy diệt cô bằng mọi giá.

Bằng kĩ năng và sự thông minh, Lyudmila đã góp đa số vào chiến thắng trong Trận Odessa và Trận chiến bảo đảm Sevastopol.

Battle for Sevastopol là 1 trong phim về lính phun tỉa hay, tình tiết cuốn hút lôi cuốn mang về nhiều cung bậc cảm giác cho tín đồ xem. Một bộ phim truyền hình mà fan của chiếc phim về sniper ko thể vứt qua.

3. Phim Shooter (2007)

Nội dung phim Shooter đề cập về hành trình dài tìm lại công lý của cựu sniper năng lực Bob Lee Swagger. Sau một sự cố ngoài thực địa, Bob mất fan đồng đội cùng bị chỉ đạo bỏ rơi đề xuất tự tìm cách sinh tồn trở về nhà, Bob tách ngũ về quê an dưỡng chỉ tương tác với cố kỉnh giới bên phía ngoài thông qua mạng Internet.


*

Nội dung phim Enemy At The Gates nhắc về lính bắn tỉa tên Vassilli. Anh được ông bản thân dạy bắn nhau từ nhỏ, mập lên, anh biến chuyển lính bắn tỉa trong lực lượng Hồng Quân Liên Xô trong ráng chiến đồ vật 2.

Với kỹ năng bắn súng xuất xắc vời, Vassili ko những khiến cho quân đội Phát Xit khiếp sợ mà còn là nguồn hễ viên niềm tin to phệ cho lực lượng quân team Liên Xô. Để xoay đưa tình thế, quân phát xít đã buộc phải điều động xạ thủ tốt nhất nước Đức bấy giờ nhằm truy tìm và triệt hạ Vassili. Bằng sự thông minh và tài năng thiện xạ, Vassili đã hủy diệt được kể săn xua đuổi mình, đồng thời chế tác khí thế bự giúp quân Liên Xô thắng lợi tại trận địa nóng rộp Stallingrad.

Xem thêm: Xem Phim Cự Luân Phần 2 - Cự Luân: Vòng Xoáy Thời Gian Phần 2

5. Phim sniper (1993)

Seri phim Sniper bao gồm 3 phần gồm sự liên kết, tiếp tục với nhau về mạch phim chủ yếu nhưng từng phần sẽ sở hữu được một nội dung và bối cảnh riêng không ảnh hưởng nhiều đến những phần trước, nên chúng ta có thể xem ba bộ phim truyền hình này không tốt nhất thiết đề xuất đúng trình tự.


*

Trong phần phim xạ thủ năm 1993, văn bản phim đem nối cảnh cuộc tranh cử tổng thống trên Panama. Tại đây, tay quấn ma tuý Raoul Ochoa, kẻ nuôi tham vọng kiểm soát vùng kênh đào Panama đang bí mật hậu thuẫn cho tướng Alvaraz, trong số những ứng cử viên tranh cử chức tổng thống nhiệm kì tới.

Để phòng chặn âm mưu này, xạ thủ Thomas Beckett được giao nhiệm vụ phá hủy Raoul số đông vẫn giữ được tình thế bình ổn cho cuộc tranh cử. Kể từ đấy là hành trình của Thomas để xong xuôi nhiệm vụ được giao trong số những khó khăn cùng áp lực từ không ít phía.

6. Phim Sniper: Reload (2011)

Sniper: Reload (2011) là phần tiếp theo sau của xạ thủ năm 1993. Phần phim này có khá nhiều pha hành động và đấu trí kịch tính mặc dù chưa thiệt sự hấp dẫn so với phần trước.


Nội dung phim đề cập về Thượng sĩ Brandon Beckett, con trai của tay bắn tỉa lịch sử một thời Thomas Beckett nhân vật bao gồm trong phần phim trước. Brandon nhận trách nhiệm lên con đường giải cứu giúp một tầy binh khỏi bọn phiến loạn. Lúc tới nơi, anh và người quen biết đã chạm cần một tay bắn tỉa điêu luyện rào cản và gây nhiều trở ngại. Trước tình nuốm tiến thoái lưỡng nan, Brandon yêu cầu nhờ mang đến sự cung ứng của đàn anh và cũng chính là đồng nghiệp trước đây của thân phụ mình.

7. Phim Sniper: Legacy (2014)

Tiếp tục nội dung của phần trước, Sniper: Legacy luân phiên quanh Brandon Beckett một lính phun tỉa tài năng. Sau thời điểm nghe tin phụ thân mình bị ám sát, Brandon kín điều tra vì sao cái chết của phụ thân mình. Trong quá trình điều tra, Brandon phân phát hiện tại sao cái bị tiêu diệt của phụ thân mình không giống như anh suy nghĩ. Trong quy trình theo dõi hầu hết tên giết người, anh phát hiện tại ra phụ vương mình không chết, thậm chí ông còn cứu vãn anh ngoài một trận phục kích bất ngờ.


Brandon phân biệt đây không thể là cuộc điều tra của riêng bản thân nữa nhưng anh đã biết thành những quan liêu chức cấp cao tận dụng trở thành con tốt giúp chúng ta theo dõi hành tung của những tên thịt người. Và lúc này anh cùng phụ vương mình bị vướng phải âm mưu thâm hiểm này.

Từ đây, Brandon tiếp tục dấn thân vào hành trình dài vạch trần sự thật, tìm ra hung thủ thực sự và kẻ đứng phía sau những sự việc bí hiểm kia.