Phim Hàn Quốc Hau Due Mat Troi

Là 1 trong các những bộ phim truyền hình truyền hình thành công nhất của đài KBS Hàn Quốc giữa những năm ngay sát đây, Hậu Duệ phương diện Trời được người theo dõi khắp châu Á hết sức đón nhận, hai bạn trẻ nam người vợ chính cũng từ đó mà sự nghiệp vụt sáng sủa lên một trung bình cao mới, được truy lùng ở khắp hầu như nơi, đồng thời cũng chính là “bà mai” giúp 2 fan kết thành vợ chồng vào năm 2017, tức khoảng hơn 1 năm sau khi phim lên sóng.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc hau due mat troi

Hậu Duệ phương diện Trời bản Hàn Quốc được viết kịch bạn dạng bởi Kim Eun-Sook và Kim Won-Suk, với lượng người xem trên tivi cùng online đạt những con số kỷ lục trước giờ chưa từng đó đối với ngẫu nhiên phim truyền hình hàn quốc nào, nó đã làm cho tăng sự thịnh hành các cuộc thủ thỉ của fan lính Hàn Quốc, bên cạnh đó nó cũng góp thêm phần vào sự cách tân và phát triển của du lịch ở Hy Lạp, chỗ mà những cảnh của tập phim được thực hiện.

*

Trong phim Hậu Duệ phương diện Trời, phái nam chính song Joong-Ki nhập vai Shi-Jin, là nhóm trưởng của lực lượng quan trọng Hàn. Một ngày nọ, anh bắt một thương hiệu trộm xe sản phẩm công nghệ với cộng sự của bản thân mình là trung sĩ Dae-Young (Jin Goo). Tên trộm bị yêu đương trong quá trình truy bắt với được đưa đến bệnh viện. Dae-Young nhấn ra dế yêu của mình đã bị kẻ trộm đem cắp yêu cầu anh đến dịch viện để đưa lại chiếc smartphone đó.

Xem thêm: Liên Khúc Trầu Cau - Lien Khuc: Trau Cau

Vào phòng cấp cứu, Shi-Jin lần đầu tiên gặp nữ bác sĩ Mo-Yeon (Song Hye-Kyo) đã yêu cô ấy ngay lập tức. Mo-Yeon nhầm tưởng Shi-Jin là một trong những phần của băng nhóm tội phạm trộm cắp, vì chưng vậy anh chàng đã nắm gắng minh chứng cho cô ấy thấy rằng anh là 1 trong những người bộ đội với sự giúp sức của bác bỏ sĩ quân đội Myeong-Joo (Kim Ji-Won).

*

Shi-Jin cùng Mo-Yeon bắt đầu hẹn hò, nhưng mà do các bước nên cuộc hẹn của mình không suôn sẻ. Shi-Jin dìm lệnh dẫn những người dân lính của mình thực hiện thiên chức gìn giữ độc lập đến non sông Uruk. Trong khi đó, Mo-Yeon không vui bởi cô không thể đổi mới một giáo sư vị xuất thân độc quyền của một đồng nghiệp. Lúc Shi-Jin và Mo-Yeon chạm mặt lại nhau, họ nói về quan điểm sống của mình và thừa nhận ra giữa 2 người khác nhau như vậy nào. Shi-Jin, là một người lính, giết fan để bảo vệ mạng sống trong những khi Mo-Yeon là 1 trong bác sĩ, cô luôn nỗ lực cứu toàn bộ mọi người…


Ahn Bo-Hyun, Choi Woong, Jin Goo, Kang Shin-Il, Kim Byung-Chul, Kim Ji-Won, Kim Min-Suk, Park Hoon, tuy vậy Hye-Kyo, tuy vậy Joong-ki