Phim Hàn Quốc Chàng Trai Đa Tài

Bộ phim truyền họa có dàn diễn viên nổi tiếng nhất, thuộc đứng đầu phim hay. Han Eun - jung - Jeong Hye-seon - Kwon sang trọng Woo - Yoon Ah


Bạn đang xem: Phim hàn quốc chàng trai đa tài

*

CHÀNG TRAI ĐA TÀI là bộ phim truyện truyền hình của đất nước hàn quốc Quốc, thuộc thể các loại Tình Cảm

deptraiphaitheclub.com lồng tiếng với thuyết minh bộ phim truyền hình "chang trai domain authority tai", phim hay được rất nhiều người yêu thích, bạn dạng đẹp Full HD.


Câu chuyện về Kwon lịch sự Woo đã vào 2 vai: một chàng trai nghèo ở Dongdaemun và tgđ một công ty thời trang. Cả hai sẽ thay vị trí đến nhau từ ngày sang đêm như trong truyện “Hoàng Tử với Kẻ Khốn Cùng”. Yooh Ah, thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation, sẽ lộ diện cạnh nhân vật cánh mày râu trai nghèo của Kwon sang trọng Won vào vai một sinh viên tốt nghiệp một trường đại học về thời trang làm việc Pháp.

*

Chuyện tình của họ bước đầu từ mọi hiềm khích, tiếp nối phát triển thành một tình yêu đẹp. Nhân vật bởi vì Han Eun Jung thủ vai là cô phụ nữ rượu độc nhất của một nhà ngân hàng, được reviews như một hình tượng thời trang. Vị hôn phu của cô ấy là nhân vật tgđ giàu có.

*


*

Xem thêm: Diệp Vấn 4: Hồi Cuối (Thuyết Minh,Hd), Diệp Vấn 1 (2008)

*

*

*

Website xem phim online sạch bậc nhất VN - phim bắt đầu phim hay cập nhật thuyết bản thân lồng tiếng cùng vietsub cấp tốc nhất, quality Full HD !