Quá nhanh quá nguy hiểm: hobbs và shaw

Với câu hỏi giai đoạn kết thúc tới siêu gần, Hobbs với Shaw cần trở lại 'Fast & Furious 10' để giải quyết mọi vấn đề trước lúc quá muộn!

Gần đây, Fast và Furious 9 (Quá cấp tốc Quá nguy hại 9) vẫn tung ra trailer trước tiên trên toàn nhân loại và bật mý sự trở lại của nhân vật rất được mếm mộ – Han. Một trong những năm sát đây, loạt phim từng nói đến những kẻ trộm linh kiện điện tử cùng những chiếc xe kỳ cục đã biến thành một phim đi giải cứu ráng giới. Tuy nhiên, kề bên đó, tầm quan trọng đặc biệt của gia đình luôn được nhấn mạnh – điều này khiến cho sự cửa hàng và sự việc rạn nứt giữa những nhân vật cùng diễn viên trở nên thú vị hơn.

Bạn đang xem: Quá nhanh quá nguy hiểm: hobbs và shaw

Đã từng là thành viên thiết yếu của loạt phim đề cập từFast Five, bao hàm cả bộ phim ngoại truyện ăn khách vào thời điểm năm 2019 –Fast & Furious Presents: Hobbs và Shaw,The Rockbất ngờ vắng phương diện trongtrailerF9.Trước đó, lời đồn thổi vềsự rạn vỡ giữaJohnsonvàVin Dieselđã khiến bão các mạngxã hộivà kế tiếp một số tờ báo bật mý rằngJohnsonsẽ không xuất hiện trong phần mới nhất của loạt phim.Tưởng chừng thứ hoàn toàn có thể đã vơi đi tính từ lúc đó, sau khiJohnsoncảm ơnDieselcông khaivì vẫn ủng hộ nước ngoài truyện và điều này có ý nghĩa sâu sắc rằng anh ấy sẽ mở ra trongFast và Furious 10.Sự trở lại củaJason Stathamcũng được người hâm mộ chờ ngóng để họ hoàn toàn có thể lấy lại công bằng choHan.

*

Cuối cùng, đoạn trailer của F9 đã bật mí rằng Han thực sự vẫn còn đấy sống, nghĩa là chết choc của anh ta ngoài ra là giả. Điều này có nghĩa là nhiệm vụ phục thù phức tạp rộng nhiều. Thông tin cụ thể về địa điểm Han đã ở trong vài năm qua (và biện pháp anh ta sống sót) vẫn chưa được tiết lộ, và có công dụng trong phim sẽ giới thiệu câu trả lời. Tuy nhiên với việc chết choc của anh ta là một hành động trả thù của Shaw, vẫn có chức năng các nhân thiết bị trả thù nhau.

Xem thêm: Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Là Gì ? Nội Dung Về Truyền Thông Mạng Xã Hội

*

Với việc mối quan hệ giữaShawvàHanvẫn chưa được xử lý và mệt mỏi giữaDwayne JohnsonvàVin Dieselđã vơi đi, phần phim tiếp theo trong khi là thời gian hoàn hảo để mang tất cả trở lại với nhau.Từ lâu, fan ta đang nghĩ rằngFast & Furious 10sẽ đưa về sự tổng hòa cho cả loạt phim. Nếu bài toán đưaHantrở về tự cõi bị tiêu diệt đã xảy ra, thì việc đưaHobbsvàShawtrở lại trận đấu cuối cùng hình như cũng đang sớm xẩy ra – nhất là vì cả nhị nhân vật ban đầu được trình làng là quân thù củaDom.

Cũng có chức năng hai phe này sẽ gây nên bất hòa với nhau trường đoản cú một thế lực bên ngoài, giống hệt như cách nhưng mà Dom đã đọ sức với bạn bè của bản thân trong The Fate of the Furious. Dẫu sao, Fast & Furious 10 đề nghị Hobbs và Shaw quay lại loạt phim chính để xử lý mọi chuyện một lượt cuối cùng.


#quá_nhanh_quá_nguy_hiểm_9 #hobbs_và_shaw #phim_chiếu_rạp_2020 #phim_lẻ_2020 #fast_furious_9 #fast_furious_10