Phim đánh thức tình yêu tập 16

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim DANH THUC TINH YEU tap 16 HD


Bạn đang xem: Phim đánh thức tình yêu tập 16

Lưu tiểu Bối – một cô nàng trong sáng, xuất sắc bụng làm việc ở tiệm bán hàng ăn. Để kiếm tiền cài đặt một chiếc lũ piano cho người quen biết trẻ sống trường tiểu học trong thôn, tiểu Bối đã ra quyết định tham gia hội thi “My Princess”. Đây đôi khi cũng là cơ hội để cô gồm thể gặp mặt mặt thần tượng của chính bản thân mình là Lý Như Phong. Ngay trong lúc vừa gặp, cô chị em đã trúng giờ sét mối tình với anh chàng ngôi sao này.

*

Thế rồi như 1 định mệnh, lưu lại Tiểu Bối cứu được “Đơn Quân Hạo” Hạng Thiên Kỳ từ một tai nạn giao thông. Thời điểm này, Thiên Kỳ đã gồm hôn mong với Mộc bỏ ra Tình tuy vậy lại không đủ trí nhớ. Bởi vì vậy, tiểu Bối đành cho Thiên Kỳ làm việc nhờ công ty mình và từ từ 2 tình nhân nhau thời điểm nào ko hay.

*


Xem phim ĐÁNH THỨC TÌNH YÊU tập 16 hàn quốc vn2 HD

Phim DANH THUC TINH YEU cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên deptraiphaitheclub.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !
*

Xem thêm: Trần Hiểu X Viên San San Phim Và Chương Trình Truyền Hình, 'Thánh Cô' Viên San San Bị Chỉ Trích Dữ Dội

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test giả lập tiêu đề kiếm tìm kiếm video clip online chia sẻ trên internet, deptraiphaitheclub.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật nước ta !