Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Phú Đề: 22/22Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phú Đề Quốc Gia: Phyên ổn Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm LýThời Lượng: Số Tập: 22 TậpNăm: 2014View: 12017 lượt xemDiễn Viên: Ngụy Mạn, Diêu Nguyên ổn Hạo, Vương Tư Bình, Dương Trấn
Câu chuyện nói về mặt đường tình của một tín đồ đàn bà, lúc họ muốn dành lấy được một tín đồ lũ ông, tình thương quãng đời đầu của mình thêm lần đồ vật nhì. Hải Lâm là một trong đàn bà diễn viên ballet chuyên nghiệp hóa kĩ năng mà cuộc sống là tuyệt vời nhỏng cô rất có thể hi vọng. Sau đó cô đính hôn cùng với người yêu bắt đầu mới nở của bản thân mình. Đó là khu vực tình thân sớm nỡ chớm tàng của Deja Vu Hui Dao Ai Yi Qian.

Bạn đang xem: Nơi tình yêu bắt đầu


*


Xi Wei vẫn mai tnhì cùng mong ước người con của chính mình về sau sẽ được cứng cáp. Hải Lin ước muốn cuộc hôn nhân hạnh phúc toàn diện. Nhưng tất cả những niềm mơ ước của cô xong thảm kịch một ngày lúc 1 tai nạn ngoài ý muốn xe pháo hơi khủng khiếp, chínhShih Wei đã tạo cho cô phải gặp nhiều trắc trở này, cô đã trở nên sẩy thai. Hải Lin cực kỳ phẩn nộ cùng bực bội, cô nỗ lực đưa cuộc sống của mình quay lại thông thường, tuy thế một công ty ảo ảnh thuật thận trọng xuất hiện trong cuộc sống thường ngày của cô với tạo nên cô một đề xuất cô cần thiết từ chối.
Nhà thuật ảo cung cấp đến Hải Lin cơ hội để trở về trong thời hạn nhằm hồi tưởng lại cuộc sống đời thường của bản thân với Shih Wei – nhưng lại chỉ khi cô ấy đồng ý trường đoản cú quăng quật điều dễ thương nhất của bản thân mình. khi Hải Lin nhảy đầm trên cơ hội với chuyển vận trong thời gian Nơi Tình Yêu Bắt Đầu của cô ý trước đó, chỉ để xem rằng Shih Wei không hề cảm giác y hệt như biện pháp về cô ấy, cô ấy có thể tái tạo nên các mối quan hệ yêu thương thương cô hết sức hy vọng. Liệu cuộc sống nơi tình yêu đó sẽ bước đầu thay như thế nào, mời cả nhà đón xem nhé.

Xem thêm: Phim Quận 13, Đặc Khu 13 Phần 2 009) Hd Vietsub, Phim Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư


*

*

*

*

CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nkhô hanh độc nhất cùng với rất tốt cùng với nhiều bộ phim truyện tuyệt với thu hút đã đợi chúng ta trải nghiệm..

*

coi phyên ổn,xem phim

Disclaimer: This site deptraiphaitheclub.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.