Phim của cúc tịnh y đóng vai chính

Dưới đây là những bộ phim truyền hình hay hết sức của Cúc Tịnh Y rất đáng xem.

Bạn đang xem: Phim của cúc tịnh y đóng vai chính

Cúc Tịnh Y là 1 nữ diễn viên xinh đẹp, kỹ năng của Trung Quốc. Không những dừng chân ở tuyến đường diễn viên, Cúc Tịnh Y còn là một ca sĩ, vũ công và trên nghành nghề nào cô cũng chứng tỏ được thực lực của phiên bản thân. Để kể về việc nghiệp diễn xuất của Cúc Tịnh Y thì nên cùng lựa chọn Thương Hiệu tìm hiểu top 10 bộ phim truyện dưới đây của cô thiếu phụ nhé.

Tiêu chí tấn công giá:

Bài viết dưới đó là những tập phim thành công của cô con gái Cúc Tịnh Y mà lựa chọn Thương Hiệu vẫn tổng phù hợp nên. Chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung, diễn viên, thể nhiều loại phim,… trước khi xem những bộ phim truyện dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Phụ Đề Vào Phim, Cách Chèn Phụ Đề Vào Phim

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim tuyển mộ Nam chi xoay quanh mẩu chuyện tình lận đận giữa quận chúa Khương Hiến (Cúc Tịnh Y) cùng với anh chàng con công ty tướng tên là Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy).

Khương Hiến dường như không có tuyệt vời tốt về Lý Khiêm hay nói theo một cách khác là cô vô cùng ghét anh. Nhưng đúng cùng với câu tục ngữ “ghét của như thế nào trời trao của đấy”, qua nhiều lần tiếp xúc thì cô cũng đã nhận được ra những điểm giỏi của chàng trai tướng quân tuấn tú và mạnh mẽ mẽ, luôn luôn hết lòng theo xua cô cùng cô cũng bước đầu rung rượu cồn với anh.