Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

(ĐSPL) – biết được tin Anandi bặt tăm và nghe được thông tin Anandi vứt nhà đi, Gauri lên mặt nói cùng với Jagdish để anh từ quăng quật hẳn tình cảm dành riêng cho Anandi.

(ĐSPL) – trong "Cô dâu 8 tuổi" phần 4 tập 87, biết được tin Anandi biến mất và nghe được thông tin Anandi quăng quật nhà đi, Gauri lên mặt nói cùng với Jagdish nhằm anh từ quăng quật hẳn tình cảm dành cho Anandi. Mặc dù nhiên, những khẩu ca của Gauri càng làm cho Jagdish quyết đình đi tìm Anandi để minh chứng sự trong sáng của cô.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 4

vNnvKHPLmJ

Không thấy Anandi trở về cùng tìm đều nơi đều không có tin tức gì của Anandi, gia đình ông Bhairon đang báo cảnh sát và nhờ vào sự trợ giúp từ họ.

Là mái ấm gia đình giàu gồm nhất trong xóm và tất cả tầm tác động lớn nhất bởi vậy tin tức Anandi bị mất tích đã nhanh lẹ lan truyền khắp số đông nơi, thậm chí là sang cả làng mạc bên.Sáng hôm sau bố mẹ Savan cho nhà ông Bhairon chuyển tấm hình ảnh chụp phát hiện Anandi và đàn ông ông vứt trốn. Bên cạnh đó, họ đã và đang đổ hết các tội lỗi lên đầu Anandi và cho thấy chính Anandi là fan đã dụ dỗ đàn ông họ vứt nhà ra đi.Nhìn thấy bức hình ảnh Anandi đang cười niềm hạnh phúc ngồi sau xe cộ của Savan, tất cả mọi bạn như bị tiêu diệt lặng cùng sững sở. Mặc dù nhiên, Gehna vẫn bắt buộc tin được cháu dâu vứt nhà theo Savan vị vậy cô đang lên trên chống của Anandi để kiểm tra.

Cũng tự đây, cô phân phát hiện đầy đủ đồ trang sức đẹp của Anandi hầu như không còn, áo quần trong tủ cũng vậy.Mặc dù luôn luôn tin tưởng vào Anandi đều những gì phơi bày trước mặt khiến cho Gehna, Basant cùng Bhairon cấp thiết nói gì nhằm bênh vực mang lại Anandi. Bà Sumitra thì bất tỉnh ngay sau đó vì thừa sốc.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Nhà Hàng Him Lam Gò Vấp, Nhà Hàng Tiệc Cưới Him Lam Palace Tân Sơn NhấtTrong tập 87 Cô dâu 8 tuổi phần 4, một vấn đề nữa diễn ra khiến hầu hết người dần dần nghĩ theo khunh hướng xấu hơn khi chủ nhà kho của gia đình ông Bhairon thông báo Savan sẽ cuỗm mất 25 nghìn rúp chi phí hàng quăng quật trốn.Sự mất tích của cả Anandi cùng rất Savan và dẫn chứng được đưa ra, quan trọng đặc biệt Anandi là người đã ra mắt Savan vào thao tác làm việc trong mái ấm gia đình đã khiến cho mọi bạn dần mất đi niềm tin cậy vào Anandi.

Những lưu ý đến Anandi bị tình yêu tạo nên mù quáng khiến cô vứt nhà đi đã dần len lỏi vào trong cân nhắc của hầu hết người.

Cũng vào tập 87 cô dâu 8 tuổi phần 4, Gauri đã biết chuyện Anandi bị bặt tăm và cô nghe được tin tức Anandi vứt nhà đi.


Cô chớp nhoáng đến bệnh viện báo chuyện này đến Jagdish biết và lên mặt vênh váo với anh. Chắc hẳn rằng chuyện Anandi mất tích là chuyện nhưng Gauri vui nhất do từ đây cô gồm thể quang minh chính đại sống cùng với Jagdish mà lại không sợ bị Anandi kiện.


Những tưởng thông đưa thông tin này mang lại Jagdish sẽ có tác dụng anh có động lực để ly dị và gật đầu đồng ý sự thật Anandi không hẳn là bạn thánh thiện nhưng sau thời điểm nghe được số đông lời của Gauri, Jagdish đã bao phủ nhận. Thậm chí, anh còn trực tiếp thắn thổ lộ sự tôn trọng với tin tưởng của chính bản thân mình dành cho Anandi cùng với Gauri. Jagdish vẫn quyết định đi tìm kiếm Anandi cùng tuyên tía với Gauri rằng anh chỉ trở về lúc Anandi an toàn.


Những lời tuyên bố, niềm tin cậy của Jagdish giành cho Anandi như một kém dao đưa vào tim Gauri bởi tình cảm 6 năm trời của cô cũng ko là gì, cũng cấp thiết ngăn cản bước đi của Jagdish ở bên cô. Jagdish chuẩn bị để cô một mình khi “bụng mang dạ chửa” để đi tìm Anandi.

 HỒNG NHUNG

DQLzzNiWEq


trang web của tập san Đời sống và lao lý - https://www.deptraiphaitheclub.com giấy phép số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ tin tức và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.