Tập 89 Cô Dâu 8 Tuổi: Jagdish Cứu Anandi Thoát Nạn

(ĐSPL) –Tập 89 nàng dâu 8 tuổi sẽ hé lộ toàn bộ câu chuyện và lý do Anandi mất tích. Savan đó là kẻ thủ mưu trong bài toán bắt cóc Anandi.

Bạn đang xem: Tập 89 cô dâu 8 tuổi: jagdish cứu anandi thoát nạn

(ĐSPL) –Tập 89 nàng dâu 8 tuổi đang hé lộ toàn thể câu chuyện và lý do Anandi mất tích. Savan chính là kẻ chủ mưu trong bài toán bắt cóc Anandi.

e1hkSMxpPj

Tiếp nối tập 88 Cô dâu 8 tuổi phần 4, sau khi rời khỏi công ty Guli, Jagdish nhận thấy một mẩu giấy nhỏ từ một cậu bé. Đó đó là mẫu giấy Guli bí mật đưa cho Jagdish để tránh tai đôi mắt của kẻ xấu.

Trong chủng loại giấy đó, Guli cho biết thêm chính cô sẽ tận mắt nhìn thấy Anandi bị Savan bắt cóc. Mặc dù nhiên, vì chưng kẻ xấu dọa nếu Guli bật mý sẽ giết Anandi cần cô bắt buộc nói được chuyện này với mọi người với để Anandi chịu đựng tiếng xấu giữa những ngày qua. Mẩu giấy của Guli đã là vệt vết đầu tiên để mang lại Jagdish có cơ sở tìm kiếm Anandi. Tự đó, anh bám theo kẻ đậy mặt đã canh gác ở nhà Guli. Tuy nhiên, khi bám theo kẻ xấu đó mang lại một ngôi xã thì Jagdish bị mất vệt hắn vày đụng cần một người đàn bà đang có hoa quả.Trong tập 89 cô dâu 8 tuổi phần 4 sẽ hé lộ nơi Anandi bị giam cùng hé lộ kẻ đã chủ mưu làm toàn bộ chuyện này chính là Savan cùng ông bộ trưởng liên nghành có côn trùng thâm thù với mái ấm gia đình bà Kalyani .

Savan đó là tay không đúng của ông ta để thực hiện việc này và desgin lên câu chuyện hoàn hảo Anandi quăng quật nhà theo trai nhằm để cho gia đình bà Kalyani phải xấu hổ cùng với dân làng.

Xem thêm: Xem Phim Harry Potter Thuyết Minh Tiếng Việt, Harry Potter Thuyết Minh Tiếng Việt Full

Ông ta muốn gia đình bà Kalyani yêu cầu chịu nỗi nhục nhã, mất tất cả danh dự như thể như nam nhi ông đã từng có lần bị Anandi tát, chửi với bị dân làng cố kỉnh gậy tiến công đuổi.
Và để tạo ra câu chuyện hoàn hảo nhất hơn, ông bộ trưởng liên nghành đã yêu ước Savan loại bỏ đến một khu vực khác thiệt xa. ở kề bên đó, ông cũng yêu cầu phần nhiều kẻ canh giữ tại đây không được động mang lại một sợi tóc của Anandi, chăm sóc, đến cô nhà hàng ăn uống đàng hoàng nhằm khi thả Anandi về bên mọi fan sẽ không không tin tưởng gì. Anandi cùng với gia đình bà Kalyani sẽ đề nghị mang giờ đồng hồ xấu cả đời đến khi chết.Cũng trong tập 89 cô dâu 8 tuổi phần 4, Anandi suýt nữa bị có tác dụng hại vì chưng một kẻ trông giữ lại cô sinh sống đây. Do ấm ức về thân phận “đầu trộm đuôi cướp” của bản thân không được ai coi trọng và không người nào muốn lấy có tác dụng chồng, trong lúc say xỉn, hắn ta đã phát sinh ý định xấu, có tác dụng hại Anandi.


Bị trói tay, bị mắt, Anandi không thể cách nào để chống cự, mang lại hét lên cô cũng trở nên hắn ta bịt miệng. Khôn xiết may sau thời điểm nghe được tiếng hét thất thanh của cô, 2 đồng lũ còn lại sẽ vào ngăn cản và lôi anh ta ra ngoài.


Ngày hôm sau, nhân cơ hội bầy chúng không nhằm ý, Anandi vẫn tự tay túa trói với trốn ra ngoài bằng mặt đường cửa sổ. Tuy nhiên, cô đã mau lẹ bị vạc hiện cùng bị bọn chúng đuổi theo.

 HỒNG NHUNG

vNnvKHPLmJ


trang web của tạp chí Đời sống và lao lý - https://www.deptraiphaitheclub.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT do Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.