Cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 19, tuy vậy cầm gậy bảo vệ Anandi cơ mà Diboni lại tấn công trúng vào tay Anandi lúc cô vẫn luyện võ.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 19, mặc dù cầm gậy bảo đảm Anandi nhưng Diboni lại đánh trúng vào tay Anandi lúc cô đã luyện võ.

Tiếp tục những tình tiết Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 19, Diboni hào hứng mang đến thăm trường học tập của Anandi. Cô bé bỏng vui vẻ thuộc Anandi đến các phòng học. Tại phía trên Diboni gặp Booza. Không hề biết Booza cùng Mannu đang chấm dứt, Diboni mừng rỡ, gọi khủng tên chị dâu Booza ngơi nghỉ trong lớp học, thậm chí, thấy Booza đứng hình, ko nói gì, Diboni còn nhắc lại sự góp mặt của cô nhỏ bé trong đám cưới của Booza với Mannu.


*

Để ko làm cạnh tranh cho Booza, Anandi thanh thanh yêu cầu cả hai cùng ra ngoài. Những việc Diboni kể tới khiến cho kỷ niệm buồn quay trở lại với Booza. Cô tủi thân chạy về phòng ngồi khóc.


*

Có thể nói đây là khó khăn lớn nhất mà Booza cần được vượt qua. Cô phải đối mặt với sự thực và đối diện với tình huống chạm mặt lại những người quen trước đó. Tuy nhiên đau lòng dẫu vậy Booza vẫn chọn lựa cách mạnh mẽ thừa qua và quên Mannu.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Của Tình Yêu, Trọn Bộ, Bí Mật Của Tình Yêu (2010) Full 25/25 Lồng Tiếng

Về phía Diboni, còn nhỏ tuổi nên cô nhỏ xíu vô tư, không thể biết nguyên nhân sâu xa bắt buộc cô nhỏ nhắn luôn khiến cho mọi fan xung quanh rơi vào tình cầm khó xử. Cô nhỏ xíu không hiểu được mình là tín đồ “thế thân” của Booza trước đây. Nếu như 11 năm kia Anandi không tới ngăn cản ăn hỏi của Booza cùng Kundan thì gồm lẽ lúc này cuộc sinh sống Diboni vẫn khác, cô bé nhỏ được học tập hành, được sinh sống trong sung sướng.


*

Trong tập 19 cô dâu 8 tuổi phần 12, Anandi đã đưa Diboni đến thăm quan lớp học võ. Trên đây, Anandi luyện võ cùng rất học sinh. Đứng quan sát từ xa, Diboni cứ ngỡ học sinh đang có âm mưu hãm hại Anandi đề xuất cô bé bỏng đã cố kỉnh gậy chạy mang lại bảo vệ.

Tuy nhiên, vắt vì bảo vệ Anandi, Diboni lại khiến cho cô bị thương nghỉ ngơi tay. Bởi thương mẹ, Shyam chạy mang đến trách mắng Diboni.

Mặc cho dù bị đánh đau nhưng mà Anandi vẫn thanh thanh với Diboni, yên ủi và bênh vực cho cô bé.


*

Ở một tình tiết khác, Putka đang bị chú thím bản thân hãm hại. Năm lần bảy lượt anh bị chú thím tìm giải pháp bắt đi. Biết được mưu đồ của chú ấy thím, biết gồm kẻ lẻn vào trong nhà trong trời tối ra tay với Putka, Kamly đã thay gậy ngăn đánh ở cửa.

Để có thể đảm bảo an toàn Putka an toàn, Kamly còn thuê bạn làm cửa chắc chắn và mướn người bảo vệ cho mình. 

Tiểu Quỳnh

oKZziyBp3F


website của tập san Đời sinh sống và pháp luật - https://www.deptraiphaitheclub.com giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.