Phim chuyến xe kinh hoàng

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuĐạo Diễn: Scott ZiehlThời Lượng: 91 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2008View: 47047 lượt xemDiễn Viên: Desmond Harrington, Lea Thompson, Julie Mond, Alice Greczyn, Fred Ward

Bạn đang xem: Phim chuyến xe kinh hoàng

Nội dung phim Chuyến Xe gớm Hoàng:

Chuyến Xe ghê Hoàng, Exit Speed một chuyến du lịch vào vùng hoàng trong tối Giáng sinh, mười fan khách lên xe pháo buýt đi khắp Texas. Xa trong những vùng hoang dã, bọn họ va tiếp xúc với một người đi mê-tan. Hắn bị đuổi khỏi nhóm bởi các thành viên khác của băng đảng, những hành khách phải trú ẩn trong hố địa ngục của một kho bãi phế liệu bị vứt rơi. Họ thực hiện vũ khí ngẫu hứng và dũng mãnh tuyệt đối để kết nối một quốc phòng chống lại những người đi xe tiếp giáp nhân nhưng, vì số lượng của họ yếu đi, họ nhận ra rằng sự sống còn của họ dựa vào vào câu hỏi không thể tưởng tượng được. Chúng ta phải lấn sân vào cuộc tấn công.

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Hot Boy Nổi Loan Full Hd 2011, Xem Phim Hot Boy Nổi Loạn Vietsub Full Hd 2011

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.